BitHarp ภูมิใจเครื่องขุดเงินดิจิทัลรุ่นล่าสุด มอบประโยชน์แก่นักขุดมือใหม่ด้วยกำลังขุดระดับสูง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

BitHarp ภูมิใจเครื่องขุดเงินดิจิทัลรุ่นล่าสุด มอบประโยชน์แก่นักขุดมือใหม่ด้วยกำลังขุดระดับสูง


     BitHarp Group Limtied (www.BitHarp.com) ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับขุดเหมืองคริปโตเคอเรนซี่เปี่ยมประสบการณ์ ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะชื่อที่ได้รับความไว้วางใจที่สุดในหมู่ผู้ต้องการสร้างกำไรจากการขุดสกุลเงินดิจิทัลที่บ้าน เพิ่งเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดออกมา 2 รุ่น ได้แก่ Lyre Miner และ Harp Miner ซึ่งมาพร้อมคุณสมบัติการทำงานที่ให้ความร้อนต่ำและสร้างเสียงรบกวนน้อย อีกทั้งยังสามารถติดตั้งที่ไหนก็ได้ตามต้องการ จึงทำให้อุปกรณ์ทั้ง 2 รุ่นเหมาะกับการใช้งานภายในบ้านพักอาศัย นอกจากนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวยังมอบความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้ แค่เพียงเสียบปลั๊ก, เลือกสกุลเงินที่ต้องการ และเข้าสู่เหมืองข้อมูล ก็สามารถเริ่มดำเนินการขุดตามการตั้งค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้ทันที


          หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของ Lyre Miner และ Harp Miner ก็คือความสามารถในการคืนทุนให้กับผู้ใช้งานด้วยเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จของการพัฒนาที่ตั้งเป้าไว้ว่าจะทำให้อุปกรณ์ทั้งสองรุ่นมีอัตราการขุด (Hash Rate) ซึ่งเป็นมาตรวัดประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องขุดเหรียญอยู่ในระดับสูง ทำให้เครื่องขุดเหรียญทั้ง 2 รุ่นของ BitHarp มอบโอกาสให้ผู้ใช้สามารถสร้างผลตอบแทนจากการขุดเหมืองและค้นพบบล็อกขุดใหม่ ๆ ได้มากขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นทั้ง Lyre Miner และ Harp Miner ยังมีส่วนในการส่งเสริมการสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่าด้วยความต้องการใช้พลังงานในระดับต่ำ
          
          Lyre Miner และ Harp Miner มีอัตราความเร็วในการขุดดังต่อไปนี้
          - Bitcoin: 335 TH/s (Lyre Miner) & 2000 TH/s (Harp Miner)
          - Litecoin: 55 GH/s (Lyre Miner) & 300 GH/s (Harp Miner)
          - Ethereum: 14 GH/s (Lyre Miner) & 75 GH/s (Harp Miner)
          - Dash: 9 TH/s (Lyre Miner) & 50 TH/s (Harp Miner)
          "BitHarp เป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ของตลาดนี้ที่สร้างผลิตภัณฑ์มาตอบโจทย์ผู้ต้องการแสวงหากำไรจากการขุดเหรียญดิจิทัลอยู่ที่บ้าน แต่ไม่มีความรู้และประสบการณ์ในการขุดมากนัก" คุณแดเนียล ค็อกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ BitHarp กล่าว "Lyre Miner และ Harp Miner ถูกออกแบบมาเพื่อให้การขุดเหรียญดิจิทัลกลายมาเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ เราภูมิใจมากที่ได้เห็นนักขุดมือใหม่ทั้งหลายสามารถสร้างกำไรจากการขุดเหรียญดิจิทัลโดยใช้เครื่องขุดของเราได้จากที่บ้านของพวกเขา" 
          สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lyre Miner และ Harp Miner ได้ที่ https://www.bitharp.com/
          เกี่ยวกับ BitHarp
          BitHarp เป็นผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำจากนิวซีแลนด์ เจ้าของเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อให้การขุดเหรียญสามารถดำเนินไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลตอบแทนที่ดีกว่าแก่นักลงทุน
 
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad