G2 เผยผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

G2 เผยผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก

    G2 จัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก พร้อมขยายการลงทุนในภูมิภาคด้วยการเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์


          G2.com (เดิมชื่อ G2 Crowd) ตลาดเทคโนโลยีแบบ B2B ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนำเสนอซอฟต์แวร์และบริการต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจตัดสินใจซื้อซอฟต์แวร์ได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้น ประกาศผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิกครั้งแรก เนื่องในโอกาสเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ โดยพิจารณาจากรีวิวของผู้ใช้งาน G2 ในเอเชียแปซิฟิกมากกว่า 39,000 รีวิว ครอบคลุมบริษัทซอฟต์แวร์เกือบ 400 แห่งในเอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

          Chris Perrine รองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ G2 เป็นผู้นำการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยสำนักงานใหม่ใจกลางย่านธุรกิจของสิงคโปร์จะเปิดดำเนินงานในเดือนพฤศจิกายนนี้

          10 บริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิกจากรีวิวของผู้ใช้งาน ประกอบด้วย

          1. MongoDB – ฐานข้อมูลยุคใหม่ของบริษัทช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยข้อมูล
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 92.0

          2. ActiveCampaign – ซอฟต์แวร์การตลาดอัตโนมัติของบริษัทช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถมีปฏิสัมพันธ์และดึงดูดลูกค้า
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 91.3

          3. Slack – เทคโนโลยีทางธุรกิจของบริษัทช่วยบูรณาการผู้คน ข้อมูล และแอปพลิเคชันต่างๆ เข้าด้วยกัน
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 90.0

          4. Asana – ซอฟต์แวร์บริหารจัดการโปรเจคของบริษัทช่วยให้ทีมงานสามารถบริหารจัดการงานทั้งหมด
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 90.0

          5. Shopify – แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบหลายช่องทางชั้นนำที่ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถออกแบบ จัดตั้ง และบริหารร้านค้าของตนเอง
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 88.7

          6. Zoom – บริษัทช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจและองค์กรต่างๆ สามารถรวบรวมทีมงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จในการทำงานมากขึ้น
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 88.3

          7. MuleSoft – บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่มีการใช้งานแพร่หลายที่สุด เพื่อเชื่อมโยงซอฟต์แวร์ SaaS กับแอปพลิเคชันระดับองค์กรเข้าด้วยกัน
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 87.9

          8. UiPath – บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์ม RPA ระดับองค์กรที่ทันสมัยที่สุด
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 87.7

          9. Symantec – บริษัทความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์บนคลาวด์ชั้นนำของโลก ที่ช่วยให้องค์กร ภาครัฐ และบุคคลทั่วไปสามารถปกป้องข้อมูลที่มีความสำคัญที่สุด
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 87.4

          10. Freshworks – บริษัทนำเสนอซอฟต์แวร์ดึงดูดลูกค้าให้แก่องค์กรต่างๆ ตั้งแต่ซอฟต์แวร์ CRM ไปจนถึง live chat ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการสนับสนุน การขาย และการตลาด สามารถสื่อสารกับลูกค้าและร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดาย
          คะแนนความพึงพอใจในเอเชียแปซิฟิกของ G2: 87.2

          ในการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก G2 คำนวณคะแนนโดยใช้อัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ทั้งในแง่ของความพึงพอใจของลูกค้าและสถานะในตลาด สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://research.g2.com/g2-scoring-methodologies

          G2 เป็นตลาดเทคโนโลยีแบบ B2B ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีรีวิวจากผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 900,000 รีวิว ผลิตภัณฑ์กว่า 90,000 รายการ รวมถึงหมวดหมู่บริการและเทคโนโลยีกว่า 1,700 หมวดหมู่ ทั้งนี้ การเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์จะผลักดันให้ G2 ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในแวดวงซอฟต์แวร์ทางธุรกิจ

          Chris Perrine รองประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ G2 กล่าวว่า "การขยายธุรกิจไปทั่วโลกคือสิ่งที่ G2 ให้ความสำคัญสูงสุด"

          "การเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ในเดือนพฤศจิกายน และการประกาศผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิก สะท้อนถึงการยกระดับการลงทุนในภูมิภาคและความสามารถของเราในการช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจค้นพบ พิจารณา และบริหารจัดการซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับตนเอง"

          "การลงทุนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ G2 ถือเป็นก้าวสำคัญสู่การบรรลุเป้าหมายในการช่วยให้บริษัทต่างๆ ตัดสินใจซื้อซอฟต์แวร์ได้ดีขึ้น รวมถึงสร้างความโปร่งใสให้กับอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ในระดับสากล"

          ดูผลการจัดอันดับบริษัทซอฟต์แวร์ยอดเยี่ยมในเอเชียแปซิฟิกทั้งหมดได้ที่ https://research.g2.com/blog/top-25-global-vendors-in-asia-pacific

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ได้ที่ https://news.g2.com/g2-launches-in-asia-pacific

          เกี่ยวกับ G2.com (เดิมชื่อ G2 Crowd)

          G2.com มีสำนักงานใหญ่ในชิคาโก บริษัทปฏิวัติวิธีการที่ผู้ประกอบธุรกิจใช้ค้นหา ซื้อ และบริหารจัดการซอฟต์แวร์และบริการต่างๆ ผู้ใช้งานรายเดือนกว่า 3 ล้านรายใช้แพลตฟอร์ม G2 ในการค้นหาและซื้อซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด แพลตฟอร์ม G2 มีรีวิวจากผู้ใช้งานกว่า 900,000 รีวิว และได้รับเงินลงทุนรวม 100 ล้านดอลลาร์จาก IVP, Accel Partners, LinkedIn, Emergence Capital, Pritzker Group, Chicago Ventures, Hyde Park Ventures รวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรมอีกหลายราย G2 มีลูกค้ารายใหญ่หลายราย เช่น IBM และ Zoom ทั้งนี้ G2 ระดมทุนครั้งล่าสุดได้ 55 ล้านดอลลาร์ในรอบ Series C เมื่อเดือนตุลาคม 2561 ตามมาด้วยการเข้าซื้อกิจการ Siftery และ Advocately

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad