เริ่มแล้ว! BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เริ่มแล้ว! BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16


เริ่มแล้ว! BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 เวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร
บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดย คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการงาน BUS & TRUCK ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จัดงาน BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ตั้งแต่วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 โดยรวบรวมสุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยจากบรรดาผู้ผลิตและผู้จำหน่ายทั่วทุกมุมโลกมาจัดแสดง ทั้งยังเป็นเวทีสำหรับผู้ประกอบการในธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์อย่างครบวงจร รวมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์-บริการที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน พร้อมด้วยสัมมนาวิชาการและการให้ความรู้โดยผู้คร่ำหวอด รวมถึงตัวแทนจากองค์กรชั้นนำในแวดวงขนส่งและโลจิสติกส์ อีกทั้งยังมีวงเสวนาแลกเปลี่ยนมุมมองต่าง ๆ ของผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อีกหลายแขนงเพื่อสร้างโอกาสในการเชื่อมโยงบุคคลในวงการให้ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมสร้างเครือข่ายเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางธุรกิจ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ
คุณศุภแมน มรรคา ผู้อำนวยการโครงการงาน BUS & TRUCK กล่าวถึงงาน BUS & TRUCK ’19 ว่า ในครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงเพิ่มขึ้น 50% จากปีที่ผ่านมา โดยภายในงานจะได้พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์ล่าสุด พร้อมไฮไลท์ของปีนี้คือ การประชันรถมินิบัสจากค่ายรถเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำมากมาย ได้แก่ ฮีโน่, สกุลฎ์ซี, เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐี, ฮุนได เคาน์ตี้, วังน้อยการช่าง, ยู่ทง, ไทยรุ่ง, แพนเทอรา มอเตอร์ส, โกลบอลคราฟท์, คิงลอง และยังมีรถโดยสารพลังงานไฟฟ้าจาก อีวี นาว (EV Now) อีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดง Taiwan Pavilion ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการจากประเทศไต้หวันมาจัดแสดงเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย รวมกว่า 10 บริษัท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไต้หวัน
อังทั้งยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในงาน ตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม “Auto Services ’19” นำโดยสมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่ทดแทนไทย (TAPAA) และสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร (Worachak Association Automotive Synergy) ที่นำทัพบริษัทที่เป็นสมาชิกของสมาคม รวมกว่า 20 บริษัท มาร่วมจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องมือ อะไหล่ และเทคโนโลยี เพื่องานซ่อมแซม-บำรุงรักษายานยนต์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Material Handling ’19 งานแสดงระบบลำเลียงและการจัดเก็บบริหารคลังสินค้า ระบบบรรจุภัณฑ์ และความปลอดภัย การยกและเคลื่อนย้ายสินค้า และ Traffic & Transport ’19 งานแสดงวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือเพื่อการสร้างถนน สะพาน อุโมงค์ ทางเชื่อม ทางข้าม สะพานลอย สัญญาไฟจราจร โปรแกรมและอุปกรณ์ตรวจจับความเร็ว
นอกเหนือจากพื้นที่โชว์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์รถเพื่อการพาณิชย์แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมการทดสอบสมรรถนะรถเพื่อการพาณิชย์ การจัดสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากหน่วยงานต่าง ๆ และความพิเศษในปีนี้คือกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากงานที่ผ่านมา ได้แก่
• รวมพลคน BUS & TRUCK กิจกรรมที่รวบรวมรถโดยสารและรถบรรทุกตกแต่ง พร้อมงานสังสรรค์เพื่อพบปะกับผู้ประกอบการขนส่ง
• BUS & TRUCK Job Fair ครั้งแรกภายในงาน BUS & TRUCK ที่เปิดพื้นที่หาคน หางานและรวบรวมตำแหน่งงานในแวดวงธุรกิจโลจิสติกส์ไว้อย่างครบครัน เพื่อเป็นช่องทางให้ผู้แสดงสินค้าได้มีโอกาสเลือกผู้สมัครงานที่ใช่ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้มีโอกาสเลือกสมัครงานกับบริษัทที่ได้มาตรฐานและตรงใจมากที่สุด
• BUS & TRUCK Mart พื้นที่ที่ได้รวบรวมสินค้าคุณภาพจากผู้ประกอบการ เช่น อุปกรณ์ เครื่องมือ ของตกแต่ง ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงรักษา ฯลฯ ในราคาที่จับต้องได้ เพื่อเอาใจคนรักรถใหญ่ได้มาเลือกสรรภายในงานอย่างมากมาย
• Talents Showcase พื้นที่จัดแสดงผลงานของนิสิต นักศึกษา เพื่อให้แนวคิดและผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาเป็นที่แพร่หลายในวงกว้างและเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม
งานใหญ่แห่งปีที่คนในแวดวงขนส่งไม่ควรพลาด BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7- 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: BUS & TRUCK หรือ Line@: BusAndTruck

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad