Header Ads

Header ADS

ตามคำเรียกร้อง! เน็ตมาร์เบิ้ลนำเกมแนวเวทมนตร์ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบอย่าง MAGIC: MANASTRIKE มาสู่มือถือแล้ววันนี้! ครั้งแรกของเกม Magic: ManaStrike กับการเผยรูปแบบการเล่นภายในงาน G-Star 2019 ณ ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก พร้อมเปิดให้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจแล้ว

ตามคำเรียกร้อง! เน็ตมาร์เบิ้ลนำเกมแนวเวทมนตร์ที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบอย่าง MAGIC: MANASTRIKE มาสู่มือถือแล้ววันนี้! ครั้งแรกของเกม Magic: ManaStrike กับการเผยรูปแบบการเล่นภายในงาน G-Star 2019 ณ ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก


          วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ภูมิใจนำเสนอเกมแห่งเวทมนตร์อย่างเมจิก: มานาสไตรค์ (Magic: ManaStrike) ซึ่งนับว่าเป็นเกมแนวเวทมนตร์เกมแรกของบริษัท Wizards of the Coast นอกจากนี้ก็ยังเป็นแฟรนไชส์มาจากเกมเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) อีกด้วย และเกม Magic: ManaStrike นั้นได้รับการพัฒนาภายใต้ลิขสิทธิ์ของสตูดิโอเน็ตมาร์เบิ้ลมอนสเตอร์ (Netmarble Monster) ซึ่งถือว่าเป็นเกมมือถือแนว synchronous combat ที่นำบรรดาเวทมนตร์คาถาที่แฟนๆ ชื่นชอบ และรวมไปถึงเหล่าจอมเวทย์คนโปรดอย่าง ชานดรา นาลาร์, เจซ เบเลอร์เรน และอื่นๆ อีกมากมายมามีชีวิตโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งเวทมนตร์เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส!    

          เกม Magic: ManaStrike เป็นเกมที่ง่ายต่อการเล่น แต่ยากที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะเป็นเกมที่มีกฎการเล่นสุดแสนจะง่ายดาย แต่ต้องใช้ทั้งเทคนิคและกลยุทธ์การเล่นที่สุดแสนจะพิเศษและเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่มาในรูปแบบการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือ PVP ถึงแม้ว่าเกม Magic: ManaStrike จะเป็นเกมที่ไม่ต้องออกแรง แต่ก็ต้องใช้มันสมองในการต่อสู้ชิงชัยล้วนๆ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งเวทมนตร์ของ Magic: The Gathering จักรวาลอันกว้างใหญ่ไพศาลของเวทมนตร์คาถารวมไปถึงเหล่านักเวทย์จอมพลังในรูปแบบ 3D ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับภาพและเสียงแบบคมชัดสมจริงในมือถือของคุณเอง!
          นาย Seungwon Lee ,Chief Global Officer จากบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า "ในการสร้างสรรค์เกม Magic: ManaStrike ร่วมกับทีม Wizards of the Coast นั้นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก และพวกเรามีความภาคภูมิใจในผลงานที่พวกเราร่วมกันรังสรรค์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในการที่นำเกมมานำเสนอในรูปแบบใหม่ ซึ่งมาในรูปแบบของเกมมือถือ" และนาย Seungwon Lee ยังได้กล่าวอีกว่า "รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ เกี่ยวกับเกม Magic: ManaStrike นั้นจะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราอยากให้ผู้เล่นทุกๆ คนมั่นใจว่าเกมของเรานั้นจะเป็นส่วนเสริมเพิ่มใหม่ให้กับเกมเมจิกเดอะแกเธอริ่ง (Magic: The Gathering) และพวกเรากระตือรือร้นที่จะทำให้เกมเมจิกเดอะแกเธอริ่งในรูปแบบมือถือนี้มีความพิเศษสำหรับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น!"
          ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยบทไกด์แนะนำเกมและช่วยสอนรายละเอียดต่างๆ โดยจะพาเหล่านักเวทย์หน้าใหม่เข้าสู่เกมผ่านด่านแรกเริ่มหลังจากที่ได้ทำการเลือกการ์ดจากเด็คที่ได้จัดเตรียมไว้แล้ว ซึ่งเลือกเพียง 1 จากสัญลักษณ์ 5 สีทั้งหมด ได้แก่ สีขาว สีน้ำฟ้า สีดำ สีแดง และสีเขียว โดยผู้เล่นจะต้องสู้กับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามด้วยกลยุทธ์และการเล่นที่รวดเร็วเพื่อที่จะชิงชัยและครองตำแหน่งผู้ชนะเลิศในสนามรบ เมื่อผู้เล่นสามารถผ่านด่านได้แล้ว ก็จะสามารถรวบรวมการ์ดใหม่และเพิ่มพลังให้กับการ์ดของพวกเขาได้ (ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Magic: The Gathering's deep library of creatures) เพื่อให้เหมาะกับกลยุทธ์และสไตล์การเล่นของแต่ละคน
          นาย Eugene Evans รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Wizards of the Coast กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับเน็ตมาร์เบิ้ลในการนำ Magic: ManaStrike มาสู่แฟนๆ เกมมือถือทั่วโลก" และนาย Eugene Evans ยังได้กล่าวต่ออีกว่า "เรามีความเชื่อมั่นในชื่อเสียงที่มีมายาวนานของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลในฐานะผู้นำของสุดยอดเกมบนมือมือที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักดีในวงการเกมว่าเป็นนักสร้างสรรค์ผู้ซึ่งมีความหลงใหลในการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงานเกม และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 'เวทมนตร์' จึงได้กลายมาเป็น Magic: ManaStrike สุดยอดเกมการต่อสู้สุดดุเดือดพร้อมผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์ และพวกเราก็แทบรอให้เหล่านักเวทย์หน้าใหม่ทุกๆ คนมาร่วมผจญภัยไปพร้อมๆ กันไม่ไหวแล้ว"

          รายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงรูปแบบการเล่นเกมสำหรับเกม Magic: ManaStrike จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงาน G-STAR ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้เป็นครั้งแรก!

          เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
          เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th
          เกี่ยวกับเมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering]
          เมจิกเดอะแกเธอริ่ง [Magic: The Gathering] เป็นเกมการ์ดสะสมที่ได้รวบรวมเหล่านักเวทย์ โลกแห่งเวทมนตร์ และการละเล่นแนวการวางแผนเชิงกลยุทธ์เอาไว้ภายในเกม และได้มอบความสุขและความบันเทิงให้แก่แฟนๆ มายาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งแฟนๆ สามารถสัมผัสโลกแห่งเวทมนตร์ผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิเช่น การ์ดเกมบนโต๊ะแห่งการประลองชิงชัย, เกมดิจิตอลอย่าง Magic: The Gathering Arena, นวนิยายยอดนิยมจากนิวยอร์กไทม์ส, ซีรีย์หนังสือการ์ตูนสุดฮิต และรวมไปถึงการแข่งขันโปรเฟสชันนอล E-sport ในระดับลีค ซึ่งปัจจุบันมีแฟนๆสนใจเข้าร่วมแล้วมากกว่า 40 ล้านคน นอกจากนี้เมจิกเดอะแกเธอริ่งก็ยังได้กลายมาเป็นปรากฎการณ์ความสนุก ที่เผยแพร่ไปทั่วโลกมากกว่า 11 ภาษาในกว่า 70 ประเทศอีกด้วย!!
          เกี่ยวกับ Wizards of the Coast
          Wizards of the Coast LLC คือบริษัทย่อยของ Hasbro, Inc. (NASDAQ:HAS) ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นเกมแนวไลฟ์สไตล์ เมื่อเหล่าผู้เล่นและแฟนๆ ที่ชื่นชอบโลกแห่งเวทมนตร์และเหล่าพ่อมด แม่มด มารวมตัวกันจนกลายมาเป็นสมาชิกของคอมมิวนิตี้ระดับโลกของผู้ที่ชื่นชอบโลกแห่งเวทมนตร์ ทั้งในรูปแบบดิจิทัลและรูปแบบตัวต่อตัว นอกจากนี้บริษัทยังได้มีการนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลายภายใต้ชื่อแบรนด์ที่ทรงพลัง อาทิเช่น MAGIC: THE GATHERING, DUNGEONS & DRAGONS, และ AVALON HILL ยิ่งไปกว่านั้น Wizards ยังเป็นผู้จัดพิมพ์ซีรีย์นวนิยายแนวแฟนตาซี ซึ่งเป็นหนังสือขายดีของ New York Times เป็นจำนวนมาก สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของบริษัท สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของ the Wizards of the Coast หรือลิงค์ https://company.wizards.com

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.