Header Ads

Header ADS

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมสนับสนุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงานวิ่ง "MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก"

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมสนับสนุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงานวิ่ง "MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก"
เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพดีและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ร่วมสนับสนุนมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงานวิ่ง

กรุงเทพฯ 11 ธันวาคม 2562 –  เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการระดับโลก ได้ร่วมสนับสนุนงานเดิน-วิ่งการกุศล “ MY HERO วิ่งเพื่อน้อง วิ่งเพื่อโลก ” จัดโดยมูลนิธิบ้านนกขมิ้น กิจกรรมดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คนจากหลากหลายช่วงอายุ ทั้งเด็กอายุต่ำกว่า 8 ขวบ ไปจนถึงผู้ใหญ่อายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป มาร่วมเดิน-วิ่ง ระยะทาง 5 และ 10 กิโลเมตร ณ ถนนส่วนบุคคลหมู่บ้านโชคชัยปัญจทรัพย์ ซอยรามคำแหง 184  ภายในงานครั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ได้ร่วมออกบูธเพื่อให้ข้อมูลด้านโภชนาการและเน้นย้ำถึงบทบาทความสำคัญของการมีไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉง อีกทั้งให้ผู้เข้าร่วมงานทดลองชิมดีลักซ์โปรตีนบาร์ และเครื่องดื่มเฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ ซีอาร์ เซเว่น ดริ้งค์ มิกซ์ พร้อมสนุกกับการตอบแบบประเมินสุขภาพและแจกของที่ระลึกแก่เหล่านักวิ่งด้วย  

“กิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะได้แบ่งปันสารสำคัญของการได้รับโภชนาการที่ดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงแก่คนไทยทุกเพศทุกวัย” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในประเทศไทย กล่าว “เราภูมิใจและยินดีที่จะสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่นอย่างต่อเนื่อง สำหรับพันธกิจในการสนับสนุนช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสด้วยความรักและห่วงใยที่มีต่อเด็ก ๆ ทุกคน”

มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นมูลนิธิที่เข้าร่วมโครงการ คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น อันเป็นโครงการหลักของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น ซึ่งให้การสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ที่มุ่งส่งมอบโภชนาการที่ดีมาสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน
      
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์      www.Herbalife.co.th หรือhttps://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600

###
เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จำกัด

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศทั่วโลกผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ด้วยแคมเปญระดับโลกของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ที่รณรงค์ขจัดปัญหาความหิวโหยให้หมดไป เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงมุ่งมั่นอุทิศตนเพื่อส่งมอบโภชนาการและให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องแก่ชุมชนต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง 

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์IAmHerbalifeNutrition.com

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น แนะนำให้นักลงทุนเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับนักลงทุนได้ที่ http://ir.herbalife.com เพื่อติดตามข้อมูลสำคัญด้านการเงินและอื่น ๆ ที่มีการอัพเดทข้อมูลให้เป็นปัจจุบันและมีข้อมูลใหม่ ๆ เพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.