Header Ads

Header ADS

SKYWORTH ตอกย้ำแบรนด์ ผู้นำ AIoT ยืนหนึ่งทั้งตลาดไทยและต่างประเทศ

SKYWORTH ตอกย้ำแบรนด์ ผู้นำ AIoT ยืนหนึ่งทั้งตลาดไทยและต่างประเทศ

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำนวัตกรรม Android TV ภายใต้แนวคิด AIoT ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวไลฟ์สไตล์ทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมปฏิวัติรูปแบบความบันเทิงภายในบ้าน จนได้รับการการันตีจากสื่อมวลชนและกูรูในแวดวงเทคโนโลยีทั้งในไทยและระดับนานาชาติ
          นายหลี่ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ "SKYWORTH" (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เปิดเผยว่า กว่า 32 ปี ในการทำธุรกิจ และเป็นผู้บุกเบิกทีวีจอใหญ่ ภายใต้แนวคิด Artificial Intelligence of Things (AIoT) และก้าวสู่ปีที่ 9 ในการทำตลาดนวัตกรรม Android TV ในประเทศไทย ผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำ Swaiot อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SKYWORTH ในราคาที่คุ้มค่า และจับต้องได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับภาพรวมตลาด AIoT ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ SKYWORTH ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดี 

SKYWORTH ตอกย้ำแบรนด์ ผู้นำ AIoT ยืนหนึ่งทั้งตลาดไทยและต่างประเทศ
          โดยในปีที่ผ่านมา SKYWORTH มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก อาทิ รุ่น UB7500 เอไอทีวีอัจฉริยะ มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 (Android 9.0) รุ่นใหม่ที่เร็วสุด แรงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการบูท และฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า โดดเด่นด้วยดีไซน์ไร้ขอบ 3 ด้าน (Frameless Design TV) ขนาดความบางเพียง 1 มิลลิเมตร พร้อมคุณสมบัติจอภาพถนอมสายตาที่เคลือบชั้น Optical Anti Blue Light กรองแสงสีน้ำเงิน รองรับภาพ Dolby Vision และมี google assistant ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ สั่งการด้วยเสียง และเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ยกระดับวิถีชีวิตสู่สมาร์ทลีฟวิ่ง (Smart Living) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล โดยได้รับรางวัลการันตี "Best Budget 4K LED TV Award" จากจุดเด่นในเรื่องของ "มิติการใช้งาน" และความ "เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป" ในการประกาศรางวัล Best of The Best Award หรือ "รางวัลทีวีที่ดีที่สุดแห่งปี" ประจำปี 2019-2020 ซึ่งจัดโดย LCD TV THAILAND - VIDEOPHILE&AUDIOPHILE และรางวัลการันตีสุดยอดเทคโนโลยี Android TV จาก Android Authority ในฐานะดาวเด่นของงาน Consumer Electronics Show 2020 (CES 2020) ซึ่งจัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์และประกาศชื่อเสียงแบรนด์สกายเวิร์ทบนเวทีโลกถึงความเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ ในระดับสากลได้เป็นอย่างดี
          "โดย SKYWORTH มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้นำผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ในประเทศไทย พร้อมทั้งยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อความบันเทิงที่ดียิ่งขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุค Customer Centralized ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเป็นเจ้าของทีวีจอใหญ่ในแบบเฉพาะของตัวเอง โดยสามารถสั่งผลิต AI TV ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ได้ถึง 100 นิ้ว ซึ่งถือเป็นทีวีที่หน้าจอใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ที่ SKYWORTH flagship store ศูนย์การค้าสยามพารากอน"

          เกี่ยวกับสกายเวิร์ท
          SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำติดอันดับ 5 ของโลก และเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศจีน ครองตำแหน่งผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์มัลติมีเดีย ทีวี รวมถึงกล่องรับสัญญาณมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สกายเวิร์ทดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด "Leads the future" ด้วยการเดินหน้าผลิตทีวี AI เพื่อส่งมอบโซลูชั่นทีวี AIoT อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก มีสำนักใหญ่อยู่ที่เซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1988 ปัจจุบันเป็น 1 ใน 3 แบรนด์ชั้นนำของโลกผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.