Header Ads

Header ADS

COLORFUL เปิดตัวเมนบอร์ด iGame Z490 VULCAN X V20 และ CVN Z490 GAMING PRO V20 ใหม่ล่าสุดบริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับชิปเซ็ต Z490 รองรับโปรเซสเซอร์ 10th-gen Intel Core เมนบอร์ด iGame Z490 VULCAN X V20 และ CVN Z490 GAMING PRO V20 ใหม่นี้ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และถูกสร้างมาเพื่อเป็นสุดยอดเครื่องคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงในด้านการเล่นเกมและการสร้างสรรค์ผลงานมากมาย

เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่าเดิม เมนบอร์ด COLORFUL Z490 มาพร้อมกับ Wi-Fi 6 และ 2.5 Gigabit LAN ด้านดีไซน์มีการออกแบบให้โฉบเฉี่ยวราวกับมาจากอนาคตด้วยไฟ RGB พร้อมระบบระบายความร้อนที่สามารถทำให้ใช้งานได้อย่างราบลื่นและมีเสถียรภาพไปพร้อมกัน
iGame Z490 Vulcan X V20: พลังที่ดุดันสำหรับผู้ใช้งานทุกคน
iGame Z490 Vulcan X V20 มาพร้อมกับพละกำลังการใช้งานที่ร้อนแรง เพื่อตอบรับกับการใช้งานของเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน พร้อมระบบระบายความร้อนที่ล้ำสมัย iGame Z490 Vulcan X V20 รองรับโปรเซสเซอร์ 10-core 10th-gen จาก Intel และมีดีไซน์ 12+2  Power Phase รองรับการ Overclock ของผู้เล่นที่มีความเชี่ยวชาญ รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวเสมือนหลุดมาจากยุค CyberPunk ล้อมด้วยชุดไฟ RGB เพิ่มความโดดเด่นเข้าไปอีกระดับ เมนบอร์ดมีสล็อตคู่ Turbo M.2 พร้อมกับเทคโนโลยี Intel Optane สนับสนุนการทำงานล่าสุดและช่วยเพิ่มความเร็วให้กับไดฟ์ NVMe เพื่อไม่ให้การเล่นเกมเกิดการสะดุด เมนบอร์ดยังมาพร้อมกับ Intel 2.5 Gigabit LAN และ Intel Wi-Fi 6 ดังนั้น iGame Z490 Vulcan X V20 คือ ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ต้องการดึงศักยภาพของโปรเซสเซอร์ Intel 10th-gen ให้ได้เต็มประสิทธิภาพ
คุณสมบัติหลัก
-    14-phase I.P.P iGame Pure Power: 12+2 Power Phase ดีไซน์มาพร้อม 8+4-pin ATX Power Connectors เพื่อรองรับการ Overclock ที่มีประสิทธิภาพ เมื่อใช้งานกับโปรเซสเซอร์ 10th-gen Intel Core
-    Silver Shark 2.0 Cooling Armor: ระบบระบายความร้อนที่ทำจาก Aluminum ที่เป็นมากกว่าการระบายความร้อนแบบทั่วไป โดยการยื่นผิวสัมผัสให้มากขึ้น นั้นหมายถึงความสามารถระบายความร้อนได้ดีขึ้น
-    iGame Vacuum Heating Tube: COLORFUL ได้มอบที่ระบายความร้อน VRM MOSFET เพื่อเพิ่มอัตราการคลายความร้อนเพื่อรองรับการทำ CPU Overclock
-    COLORFUL Advanced BIOS: Update BIOS โดยปราศจาก CPU และหน่วยความจำ BIOS ที่ง่ายต่อการใช้งานช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงอินเตอร์เฟส BIOS เพื่อปรับแต่งได้อย่างง่ายดาย และในโหมด Advance ได้มอบฟังค์ชั่นที่หลายหลาย เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้ระดับสูง
-    Intel Networking: Intel I225-V 2.5 Gigabit LAN รุ่นใหม่ล่าสุด และ Intel AX201 Wi-Fi 6 Wireless Network Card มอบการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสำหรับการเล่นเกมและการสร้างสรรค์ผลงานของคุณ
CVN Z490 GAMING PRO V20: สุดยอดเมนบอร์ดเกมมิ่ง
CVN Z490 GAMING PRO V20 เป็นเมนบอร์ดที่รองรับการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษเพื่อการเล่นเกมบนพีซีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมนบอร์ดรุ่นนี้รองรับโปรเซสเซอร์ 10-core Intel 10th-gen และมาพร้อมดีไซน์ 10-Power Phase นอกจากนี้ เมนบอร์ดยังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ iGame Dynamik รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อควบคุมไฟ RGB และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ ARGB อื่น ๆ มอบความดื่มด่ำในการเล่นเกมด้วยเสียงผ่านชิป Realtek HD Audio Guard และ Nichicon Audio Capacitor เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงความละเอียดสูงสุด
คุณสมบัติหลัก
-    iGame Dynamik Light Software: รองรับการควบคุมแสดงไฟ ARGB ผ่านหัวเชื่อมต่อ x3 5V 3-Pin ARGB และ x2 12V 4-Pin RGB บนเมนบอร์ด ภายในซอฟต์แวร์สามารถปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมรองรับดีไวซ์ ARGB อื่นๆ
-    Hi-Fi Audio และ Audio Golden Line: Realtek Audio Chip มาพร้อมกับ Hi-Fi Audio Chip Guard เพื่อการสร้างความละเอียดของเสียงให้มีคุณภาพสูงสุด และช่วยลดเสียงรบกวนจากคลื่นความถี่สูง
-    Nichicon Audio Capacitor: อุปกรณ์เกรดพรีเมียมที่มอบเสียงคุณภาพสูงให้แก่คุณ
ติดตามเพจ Facebook COLORFUL ได้ที่ : https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/
ติดตาม Instagram COLORFUL ได้ที่ : https://www.instagram.com/colorfultechnology/
สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.