Header Ads

Header ADS

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรก “ชาเทรียม นิเซโกะ” ในญี่ปุ่น


ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น “ชาเทรียม นิเซโกะ” (Chatrium Niseko) ซึ่งรีแบรนด์จาก ไฮแอท เฮาส์ นิเซโกะ  ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563

นิเซโกะ ตั้งอยู่ใจกลางของฮิราฟุ วิลเลจ  ใกล้เนินเขา ห้องอาหารและบาร์  ในช่วงฤดูหนาว นิเซโกะคือจุดที่มีหิมะตกอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นศูนย์รวมของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี และมีอากาศที่เย็นสบายในช่วงกรีนซีซั่น รวมถึงมีทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์และสวยงาม  นิเซโกะเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีบ่อน้ำร้อนออนเซ็น และห้องอาหารขึ้นชื่อมากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ
มร.เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมชาเทรียม กล่าวว่า “ชาเทรียม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเปิดตัวรีสอร์ทแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านสู่จุดหมายอันยอดเยี่ยม  และสัมผัสประสบการณ์ที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับทุกท่านที่มาเยือน”
ชาเทรียม นิเซโกะ มีห้องสตูดิโอ ห้องสวีท 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และเพนท์เฮ้าส์ รวมทั้งสิ้น 76 ห้อง  ขนาดตั้งแต่ 59 - 173 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ห้องครัวและห้องเตรียมอาหารในห้องพักทุกห้อง ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนก็สามารถทำอาหารเองได้อย่างสะดวกสบาย  สัมผัสกับห้องอาหารระดับมิชลิน สตาร์ แห่งเดียวในฮิราฟุ ชื่อร้าน “คามิมูระ” รวมถึงห้องอาหาร คาเฟ่ และบาร์อีก 6 แห่ง อีกทั้งยังมีศูนย์ “Rhythm Japan” บริการเช่าสกีที่ฮิราฟุ  ผู้เข้าพักที่ชาเทรียม นิเซโกะ สามารถใช้บริการและใช้ล็อคเกอร์ส่วนตัว  รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย  ตู้ ATM นานาชาติ ที่จอดรถในร่ม และร้านสะดวกซื้อ 24 ชม.
ชาเทรียม นิเซโกะ ตั้งอยู่ที่ Shiki Niseko, 190-4 Aza Yamada Kutchan-Cho, Abuta-gun, Hokkaido, Japan 044-0081 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร ชาเทรียม นิเซโกะ ญี่ปุ่น +81 (0)136 21 4191 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.chatrium.com/chatriumniseko
เกี่ยวกับ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้
ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้  ให้บริการที่พักในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท และ เรซิเดนซ์ โดยมีแบรนด์หลักคือ “ชาเทรียม” ซึ่งมีความหรูหราผสมผสานอยู่ในความสะดวกสบาย และ “มายเทรียณ์” แบรนด์ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ดังนั้น การรวมกันของทั้ง 2 แบรนด์จึงทำให้ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ มอบบริการ “Feel the Remarkable” ให้กับลูกค้า พันธมิตรและสนับสนุนชุมชนในท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ  โรงแรมชาเทรียม ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยบริษัท ซิตี้ เรียลตี้ จำกัด จากนั้นมา ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ได้มีการพัฒนาและเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมที่พัก 10 แห่ง ภายใต้ชื่อของทั้ง 2 แบรนด์ รวมทั้งสิ้นกว่า 3,100 ห้อง

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.