Header Ads

Header ADS

ททท. ประกาศแล้ว! ฮีโร่บุคลากรการแพทย์และพยาบาล 5,000 ราย รับแพ็คเกจของขวัญเที่ยวฟรีภายใต้แคมเปญ Holiday For Heroes

ททท. ประกาศแล้ว! ฮีโร่บุคลากรการแพทย์และพยาบาล 5,000 ราย รับแพ็คเกจของขวัญเที่ยวฟรีภายใต้แคมเปญ Holiday For Heroes

โครงการ Holiday For Heroes ประกาศรายชื่อบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล 5,000 คนแล้ว เตรียมเปิดให้เลือกรับของขวัญฟรี ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2563 และเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการ ตลอดจนประชาชนร่วมมอบของขวัญให้กับเหล่า “ฮีโร่” ระหว่างวันที่ 11-31 สิงหาคม 2563

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทำโครงการ Holiday for Heroes ขึ้น เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก เจ้าหน้าที่เวรเปล ฯลฯ ทั้งในสถานพยาบาลภาครัฐและเอกชน ออกไปท่องเที่ยว พักผ่อน ภายหลังประเทศไทยสามารถจัดการกับปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด-19 ได้ในระดับซึ่งเป็นที่น่าพอใจของทุกฝ่าย และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ ตอบแทน และให้กำลังใจเหล่าบรรดา “ฮีโร่” ที่ได้เสียสละ ทุ่มเทการทำงาน จนสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 กระทั่งได้รับคำชมเชยจากประชาคมโลก
นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ทางโครงการฯ ได้จับฉลากฮีโร่ ผู้โชคดี 5,000 คน จากผู้สมัครทั้งสิ้น 34,169 คน เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา และแจ้งรายชื่อเพื่อให้ผู้ได้สิทธิ์รับทราบผลเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2563 ผ่านช่องทาง SMS และ อีเมล ขั้นตอนถัดไปเหล่าฮีโร่จะได้เลือกรับทริปท่องเที่ยวฟรี เป็นของขวัญพิเศษจาก ททท. โดย “ฮีโร่” 5,000 คน สามารถเลือกรับของขวัญ 3 รายการ ประกอบด้วย บัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ 1 ใบ, Voucher โรมแรมที่พักระดับ 4-5 ดาว 1 คืน และแพ็คเกจทัวร์หรือกิจกรรมท่องเที่ยว 1 ใบ รวมมูลค่า 8,000 บาท โดยสามารถเลือกของขวัญฟรี ได้ทาง
www.holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 11 -15 สิงหาคม 2563
นอกจากทริปท่องเที่ยวฟรีแล้ว บุคลากรทางการแพทย์หรือเหล่าฮีโร่ทั้ง 5,000 คน ยังได้รับสิทธิพิเศษซื้อสินค้าและบริการท่องเที่ยว อาทิ โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ สปา ร้านอาหาร รถเช่า ให้กับครอบครัว ตลอดจนญาติพี่น้อง หรือ เพื่อน ฯลฯ ได้ในราคาสุดพิเศษ Special discount ลดสูงสุดถึง 50% โดยสามารถซื้อสินค้าได้ทาง forfamily.holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 11 -31 สิงหาคม 2563
สำหรับของขวัญท่องเที่ยวที่ทาง ททท. ได้เตรียมจัดหามาเพื่อมอบให้แก่เหล่าฮีโร่ทางการแพทย์ มีรายการสินค้าหลายหมวดให้เลือกเป็นของขวัญ อาทิ
  • บัตรโดยสารเครื่องบิน ไป-กลับ จากสายการบินชั้นนำ อาทิ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, สายการบินเวียดเจ็ทแอร์, สายการบินไทยสมายล์แอร์เวย์ และ สายการบินนกแอร์
  • โรงแรมหรู 5 ดาว (จำนวนจำกัด) อาทิ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา , โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท , วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เชียงใหม่, อินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท หัวหิน , คาซา เดอ ลา ฟลอร่า เขาหลัก, เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูล วิลล่า , ครอสทู สมุย รีสอร์ท - เอ สปา รีตรีทเป็นต้น
  • รงแรม 3-4 ดาวทั่วประเทศ (จำนวนจำกัด) กว่า 100 แห่ง
  • รถเช่า จาก เอวิส เรนท์ อะ คาร์ (ประเทศไทย), เวิลด์คลาส เรนท์ อะคาร์ จำกัด และ ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน)
  • กิจกรรมการท่องเที่ยว อาทิ บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค, ดรีมเวิลด์ , สวนนงนุช พัทยา, Underwater World Pattaya, Upside Down Pattaya, Ramayana Waterpark, Frost Magical Ice of Siam, Vana Nava Water Jungle, เมืองมัลลิกา ร.ศ. ๑๒๔ เป็นต้น
  • สปา อาทิ Let’s Relax สปา และ ราวินทรา สปา เป็นต้น
  • ร้านอาหาร เช่น ร้านอาหารกันเองแอทเพียร์ ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ เป็นต้น ฯลฯ
โครงการ Holiday for Heroes ยังเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปเข้ามามีส่วนร่วมอีกด้วย เพื่อแสดงความขอบคุณ ตอบแทนนักรบในสงครามโควิด-19 ด้วยการซื้อ Voucher สินค้าและบริการ ในราคาพิเศษสุด Special discount ลดสูงสุดถึง 50% เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์หรือฮีโร่ โดยสามารถซื้อสินค้าได้ทาง foragilf .holiday-forheroes.com ระหว่างวันที่ 11 -31 สิงหาคม 2563 ขณะเดียวกัน ด้านผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสามารถมอบของขวัญให้กับบุคลากรทางการแพทย์หรือ ฮีโร่ ได้โดยกรอกข้อมูลสินค้าและบริการที่ต้องการมอบ ผ่านทาง https://bit.ly/hfheroes ระหว่างวันที่ 11-31 สิงหาคม
2563
ทั้งนี้ ผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ทั้ง 5,000 ราย ควรศึกษาเงื่อนไขการใช้ Voucher เพิ่มเติมจากรายละเอียดของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ หรือเลือกรับ Voucher เพื่อความสะดวกในการจัดการวางแผน ทริปท่องเที่ยวของท่าน โดยสามารถศึกษารายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ของโครงการ Holiday for heroes ได้ที่ www.holiday-forheroes.com หรือ
Facebook: https://www.facebook.com/holidayforheroesthailand/
Line Official: @holiday4hero
Call center: 02-1055479

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.