Header Ads

Header ADS

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่ Dine and Recline และ Merry Mothers


โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่
 Dine and Recline และ Merry Mothers

เฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่และเติมเต็มความอบอุ่นไปกับผู้หญิงที่เรารัก ด้วยมื้ออาหารจีนต้นตำรับ ณ ห้องอาหารหนานเป่ย พร้อมผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบ ณ  เซนส์ อะ โรสวูด สปา
โรสวูด กรุงเทพฯ ชวนคุณและคุณแม่ มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันในวันแม่แห่งชาติ ด้วยสองโปรโมชั่นพิเศษ ณ ห้องอาหารหนานเป่ย และ  เซนส์ อะ โรสวูด สปา กับ โปรโมชั่น Dine and Recline และ Merry Mothers

ห้องอาหาร หนานเป่ย ชวนคุณและคุณแม่มาสัมผัสรสชาติอาหารจีนสูตรต้นตำรับ  ในบรรยากาศห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยดีไซน์อาร์ตเดโค ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ โรสวูด กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะคุณแม่ที่มาทานอาหาร ณ ห้องอาหาร  หนานเป่ย ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 พร้อมรับเวาเชอร์สปาทรีตเมนต์ 90 นาที มูลค่า 1,000 บาท จากเซนส์ อะ โรสวูด สปา ให้คุณแม่ได้เลือกใช้บริการทรีตเมนท์ผ่อนคลาย 90 นาทีใดก็ได้ โดยเวาร์เชอร์สามารถใช้ได้ถึง วันที่ 30 กันยายน 2563
เซนส์ อะ โรสวูด สปา ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความรัก ความอบอุ่นและความห่วงใยจากลูกถึงแม่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยโปรโมชั่น Merry Mothers ที่จะพาคุณแม่ของคุณเข้าไปสู่ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย ในบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการทำทรีตเมนต์ 60 นาที และ 90 นาที นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดอีก 20 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากทางสปาให้คุณแม่ได้ไปผ่อนคลายต่อที่บ้าน


นอกจากนี้ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ มูลค่า 2,500 บาททันที เมื่อซื้อทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้าจากเอวิด็องส์ เดอ โบเต้ 90 นาที ในราคา 5,900 บาท ดังต่อไปนี้
 Rosewood Extreme 360 by EviDenS de Beauté
 Ultimate Lifting by EviDenS de Beauté

more  -
โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่  Dine and Recline และ Merry Mothers
หน้า 2

เซนส์ อะ โรสวูด สปา พร้อมมอบเวาร์เชอร์มูลค่า 500 บาท ให้คุณแม่ทุกท่านได้พักผ่อนและดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดพิเศษในการรับประทานอาหารและพักผ่อนที่เลาจน์ เมื่อซื้อทรีตเมนต์ ในราคา 4,900 บาท ดังต่อไปนี้
ชองบำบัด
ลังกา สุกะ
ไทผิวงาม
หิมาลายัน ซอลท์ สโตน มาสสาจ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
โปรโมชั่น Merry Mothers สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 1 ถึง 31 สิงหาคม 2563
ราคาโปรโมชั่นไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้

ห้องอาหารหนาน เป่ย เปิดให้บริการทุกวันพุธ ถึงอาทิตย์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 080 0090 หรือทางอีเมล bangkok.nanbei@rosewoodhotels.com

เซนส์ อะ โรสวูด สปา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 21.00 น. สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 080 0060 หรือทางอีเมล bangkok.spa@rosewoodhotels.com

เกี่ยวกับโรสวูด กรุงเทพฯ
โรสวูด กรุงเทพ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งบนถนนเพลินจิต เป็นโรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่มีดีไซน์สะดุดตา มีห้องพักจำนวน 158 ห้อง โดยดำเนินการตามปรัชญา A Sense of Place® ของแบรนด์โรสวูด ด้วยการตกแต่งภายในที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงประสบการณ์การรับประทานอาหารและสปา ซึ่งเป็นการผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับมรดกทางวัฒนธรรมและประเพณีไทย ภายในโรงแรม จะมีร้านอาหารและเลานจ์ 4 แห่งไว้บริการ อีกทั้งยังเติมเต็ม สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการด้วย เซนส์ อะ โรสวูด สปา สตูดิโอฟิตเนส และสระน้ำเกลือในร่มและกลางแจ้ง มีห้องประชุมเดอะพาวิลเลี่ยนและห้องเพลินจิตสำหรับการจัดงานประชุมหรือจัดเลี้ยงในโอกาสสำคัญต่างๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม: rosewoodhotels.com/Bangkok
เป็นเพื่อนกับเราได้ที่: Facebook Instagram @RosewoodBangkok

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.