Header Ads

Header ADS

Win The Frames: COLORFUL เปิดตัว GeForce RTX 30 Series


บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด โซลูชั่นสตอเรจประสิทธิภาพสูงและพีซีเกมมิ่ง ภูมิใจนำเสนอกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์เกมมิ่งของคุณ GeForce RTX(TM) 30 ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ COLORFUL ประกอบด้วยรุ่น Vulcan, Neptune, Advanced, Ultra และ Battle-Ax Series ซึ่งแต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกันเพื่อรองรับนักเล่นเกมและผู้ที่ชื่นชอบพีซีประเภทต่าง ๆ

ระบบสถาปัตยกรรมของ NVIDIA Ampere
NVIDIA GeForce RTX 30 Series GPUs รุ่นที่ 2 ของ RTX มี RT Cores ใหม่ Tensor Cores และมัลติโปรเซสเซอร์แบบสตรีมมิ่งนำเสนอภาพที่น่าทึ้งด้วยอัตราเฟรมที่รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ และการใช้งาน AI สำหรับเกมและแอพพลิเคชั่น โดยขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ampere ซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพต่อวัตต์ได้สูงถึง 1.9 เท่าจากรุ่นก่อนหน้า RTX 30 Series สามารถสร้างกราฟิกได้อย่างง่ายดายในทุกความละเอียดสูงสุดถึง 8K ทั้งนี้ GeForce RTX 3090, 3080 และ 3070 ไดเสดงถึงการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของการสร้าง GPU ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ NVIDIA
COLORFUL ได้นำเสนอ iGame Center โฉมใหม่ให้กับกราฟิกการ์ด GeForce RTX (TM) 30 Series ซึ่งซอฟต์แวร์ของ iGame Center ได้ประสาน iGame Zone และ iGame Dynamik Light ไว้ในแอพพลิเคชั่นเดียว ทำให้สามารถควบคุมแสง RGB ได้สะดวกขึ้นและดีขึ้น รวมไปถึงการ overclock ของกราฟิกการ์ด COLORFUL อีกด้วย
Vulcan Series - พาคุณไปพบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงเหนือระดับ
COLORFUL iGame GeForce RTX (TM) 30 Series Vulcan ยังคงมาพร้อมกับจอแสดงผล LCD แบบมัลติฟังก์ชัน ซึ่งตอนนี้มาพร้อมกับ LCD3.0 ที่ได้รับการอัพเกรดขนาดหน้าจอเป็น 480 มม. x 120 มม. ซึ่งเป็นหนึ่งในจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดของการ์ดกราฟิกในตลาด หน้าจอสามารถพลิกได้ 90? เพื่อให้มองเห็นได้และเมื่อติดตั้งการ์ดแสดงผลในแนวตั้ง จอ LCD จะสามารถแสดงรูปภาพ JPG, GIF, ข้อมูลการตรวจสอบฮาร์ดแวร์และอื่น ๆ
Vulcan นั้นบรรจุพัดลมระบายความร้อนแบบ 3 ช่องถึง 3 ตัวเพื่อการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพให้กับ GPU และ COLORFUL ได้มอบกล่องเครื่องมือพร้อมไขควง ที่ยึด VGA และผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับทำความสะอาดจอ LCD
Neptune Series - ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการระบายความร้อนขั้นสูงสุด
COLORFUL iGame GeForce RTX (TM) 30 Series Neptune มีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวรุ่นที่ 3 ให้การระบายความร้อนที่เหนือกว่า และไร้เสียงรบกวน มีเครื่องทำน้ำเย็นแบบใช้พื้นผิวกระจกพร้อมไฟ RGB ที่ให้รูปแบบแสงสีสะดุดตา iGame GeForce RTX (TM) 3080 Neptune มาพร้อมบล็อกน้ำแบบเต็มรูปแบบ ในขนาดที่บางเฉียบแบบ 3 ช่อง ไฟ RGB บนบล็อกน้ำสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ผ่าน iGame Center
Neptune ใช้ท่อแบบบางและทนทานระดับพรีเมียม ซึ่งรองรับการหมุน 360 องศา เพื่อการติดตั้งที่สะดวก และสามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล่องเครื่องมือที่มีไขควง และที่ยึด VGA
Advanced Series – จิตวิญญาณของความเพลิดเพลินกับเอฟเฟกต์การแสดงผล
COLORFUL iGame GeForce RTX (TM) 30 Series Advanced มีระบบระบายความร้อน Silver Shark 3.0 ที่ได้รับการอัพเกรดให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนอันยอดเยี่ยม พัดลมระบายความร้อนแบบ 3 ทางขนาดใหญ่มอบการระบายความร้อนอย่างเข้มข้น เพื่อเสถียรภาพ และอุณหภูมิที่ลดลงในการเล่นเกมที่ใช้พลังงานมาก นอกจากนั้นยังมีไฟ RGB บนพัดลมระบายความร้อนพร้อมลูกเล่น frozen visual มาพร้อมกับกล่องเครื่องมือที่มีไขควง และที่ยึด VGA เพื่อความสะดวกในการติดตั้ง
Ultra Series - การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว
COLORFUL iGame GeForce RTX (TM) 30 Series Ultra ด้วยดีไซน์ภายนอกที่สดใหม่ และโฉบเฉี่ยวเหมาะกับไลฟ์สไตล์การเล่นเกม แสงไฟ RGB สามารถเชื่อต่อกันกับผลิตภัณฑ์ของ iGame ทั้งหมดผ่าน iGame Center มาพร้อมกับฟอร์มแฟคเตอร์ 3 ช่องที่บางเฉียบพร้อมพัดลมระบายความร้อนสามตัวขนาด 90 มม. สองตัวและ 80 มม. อีกหนึ่งตัวเพื่อระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพให้กับ GPU
NB Series - เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยระบบพัดลมสามตัว
COLORFUL GeForce RTX (TM) 30 Series NB มีพัดลมระบายความร้อนสามตัวเพื่อการระบายความร้อนที่ครอบคลุม และการกระจายความร้อนที่เข้มข้น เพื่อประสิทธิภาพการเล่นเกมสูงสุด ซึ่งผ่านการทดสอบอย่างละเอียด เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพติดต่อกันเป็นเวลานาน เปรียบเทียบกับ NB ล่าสุด COLORFUL GeForce RTX (TM) 3080 NB อัพเกรดเป็นโครงสร้างพัดลมสามตัวเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีกว่า
ราคาและการวางจำหน่าย
COLORFUL GeForce RTX (TM) 3080 Series จะวางจำหน่ายในวันที่ 1 กันยายนนี้โดยเริ่มที่ U $ X, XXX MSRP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COLORFUL GeForce RTX (TM) 3080 Series โปรดติดต่อตัวแทนในพื้นที่ของคุณ
เยี่ยมชมเฟสบุ๊ค COLORFUL: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/ สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.