Header Ads

Header ADS

ธ.ไทยเครดิตฯ จับมือพันธมิตรจัดงาน ไทยเครดิตแฟร์สัญจร ส่งท้ายปี ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยในช่วงวิกฤต COVID-19

 


ธ.ไทยเครดิตฯ จับมือพันธมิตรจัดงาน ไทยเครดิตแฟร์สัญจร ส่งท้ายปี
ช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยในช่วงวิกฤต COVID-19


17 พฤศจิกายน 2563 - ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวัดพระลอยและพันธมิตร จัดงาน “ไทยเครดิตแฟร์สัญจร ครั้งที่ 2 ตลาดช่วยฟื้นฟูสุขภาพทางการเงิน” เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ที่ตลาดร่มไม้ ชายน้ำ วัดพระลอย จ.สุพรรณบุรี เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น รวมถึงช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยและแรงงานที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต COVID-19 โดยได้รับเกียรติจาก นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดงานการจัดงานในครั้งนี้ยังคงอัดแน่นด้วยกิจกรรมต่างๆ จากบูธพันธมิตร อาทิ การตรวจสุขภาพฟรี โดย โรงพยาบาลศุภมิตรสุพรรณบุรี การเปิดรับสมัครงาน โดย สำนักงานจัดหางานจังหวัดสุพรรณบุรี บริการให้คำปรึกษาด้านการเงิน โดย บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) บริการดาวน์โหลดและให้คำแนะนำการใช้งานแอปพลิเคชั่น ไมโครเพย์ อีวอลเล็ท (Micro Pay e-Wallet) กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้แนวคิด “รับเงินง่าย ค้าขายสะดวก” จาก บจก.ไทยไมโคร ดิจิทัล โซลูชั่นส์ บริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคาร การให้ความรู้ด้านการแพทย์แผนไทย หมอพื้นบ้าน 4 ภาค นวดย่ำขาง นวดแผนไทย นวดตอกเส้น จาก โฮงฮอมผญ๋า โฮงยาหมอเมืองล้านนา ศูนย์เรียนรู้ชุมชน ต.นาแล อ.เมือง จ.เชียงราย รวมถึงกิจกรรมที่บูธของ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น บมจ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป บมจ.ไทยประกันสุขภาพ และ กลุ่ม YEC จ.สุพรรณบุรี

นอกจากงานไทยเครดิตแฟร์สัญจรแล้ว ธนาคารยังได้มอบตราชั่งกลางและป้ายรณรงค์ป้องกัน COVID-19 ให้กับตลาดเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้คนที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในตลาด แสดงให้เห็นถึงการค้าขายที่โปร่งใส ยุติธรรม และยังเป็นตลาดที่มีการป้องกันโรคระบาดจากเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วย โดยได้รับเกียรติจาก นางจารุวัณณ์ พูลสวัสดิ์ รองปลัดเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

1 ความคิดเห็น:

 1. เพื่อแนะนำตัวเองอย่างถูกต้องฉันชื่อมิสเตอร์ไมเคิลเบนสันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัวฉันให้เงินกู้ขั้นต่ำ 5,000 ยูโรหรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น ๆ สำหรับเงินกู้จำนวนใด ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่คือโอกาสทางการเงินสำหรับคุณ ประตูรับเงินกู้ 2021 ของคุณอย่างรวดเร็ว มีผู้คนมากมายที่มองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือจากทั่วทุกมุมและใน Places และพวกเขายังหาไม่ได้ แต่นี่คือ โอกาสทางการเงินอยู่ใกล้แค่เอื้อมดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จัดทำขึ้นสำหรับบุคคล บริษัท นักธุรกิจและสตรีและมีจำนวนเท่าใดก็ได้ที่คุณต้องการสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราทางอีเมล:MICHEALBENSONLOANAGENCY @GMAIL.COM, ติดต่อ@Michealbensonagency.com, แบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อและส่งคืนเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา: https://michealbensonagency.com/,Whatsapp: +593962046134

  ชื่อเต็ม .................

  เบอร์โทรส่วนตัว ................

  ประเทศ ..................

  ที่อยู่ ................

  สถานะ ...............

  ปี ..............

  คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .............

  สถานะ ..............

  จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ ..................

  ระยะเวลากู้ ................

  อาชีพ.................

  รายได้ต่อเดือน .....................

  ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกำหนดเวลาการชำระคืนและหากคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขคุณจะได้รับเงินกู้ของคุณเมื่อได้รับการอนุมัติแล้วทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงความเร่งด่วนและความมั่นใจที่เรามีให้กับคุณ
  ฉันกำลังรอการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณ

  ขอแสดงความนับถือ

  Micheal Benson

  ตอบกลับลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.