UnionTech เปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ขนาดใหญ่ รุ่น RSPro 2100 ที่งาน Formnext Connect 2020 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

UnionTech เปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ขนาดใหญ่ รุ่น RSPro 2100 ที่งาน Formnext Connect 2020

UnionTech เปิดตัวเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ขนาดใหญ่ รุ่น RSPro 2100 ที่งาน Formnext Connect 2020


UnionTech ผู้นำที่ได้รับการยอมรับระดับโลกในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ระบบสเตอริโอลิโทกราฟี (SLA) ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ เครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ขนาดใหญ่พิเศษ รุ่น RSPro 2100 ที่งาน Formnext Connect 2020 ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์ เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 และมาตรการจำกัดการเดินทางที่บังคับใช้ทั่วโลก ส่งผลให้การจัดงาน Formnext 2020 ในรูปแบบปกติต้องยกเลิกไป และเปลี่ยนมาจัดงานในรูปแบบออนไลน์แทน โดยใช้ชื่องานว่า Formnext Connect 2020 ซึ่งจัดขึ้นผ่านทางแพลตฟอร์ม Grip เมื่อวันที่ 10-12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จากความต้องการใช้งานเครื่องพิมพ์ชิ้นงานขนาดใหญ่ที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมยานยนต์ อากาศยาน และเครื่องใช้ภายในบ้าน การเปิดตัวเครื่องพิมพ์ RSPro 2100 อันเป็นผลงานความสำเร็จที่ล้ำหน้าของ UnionTech ในด้านการพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ผ่านการจัดงานทางออนไลน์ในครั้งนี้ จึงนับว่าเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม

เครื่องพิมพ์ RSPro 2100 ที่ UnionTech เปิดตัวในงาน Formnext Connect 2020 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ โดยมีขนาด 2100x700x800 มม. และมาพร้อมคุณสมบัติต่างๆ ได้แก่ ความแม่นยำสูง ความสม่ำเสมอในการพิมพ์ดีเยี่ยม และมีความคุ้มค่าสูง สำหรับเทคโนโลยีที่เป็นแกนหลักของ UnionTech อยู่ที่การพิมพ์ชิ้นงานขนาดใหญ่ ความสม่ำความเสมอในการเรียงตัวของเม็ดสี การบังคับทิศทางการพิมพ์ด้วยกัลวาโนมิเตอร์แบบหลายแกน และการปรับเทียบค่าอัตโนมัติ

"การคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเท่านั้นที่สามารถสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นในตลาด" Dr. Yu Qingxiao ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ UnionTech กล่าว "UnionTech จึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อแนวโน้มการพัฒนาในตลาดและความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ตลอดจนยกระดับผลิตภัณฑ์เชิงเทคนิค และทุ่มเทความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีความสามารถในการแข่งขันที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด"

เกี่ยวกับ UnionTech

UnionTech ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 บริษัทเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการผลิตแบบเติมเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing: AM) ในประเทศจีน รวมทั้งได้มีส่วนร่วมและเป็นประจักษ์พยานการพัฒนาที่สำคัญในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติของจีน UnionTech ยึดมั่นในหลักการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมีการกำหนดกลยุทธ์ด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่เกี่ยวข้องโดยพิจารณาจากความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ระดับมืออาชีพที่ครบวงจร รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า ด้วยประสบการณ์ 20 ปีในอุตสาหกรรมการพิมพ์ 3 มิติ ปัจจุบัน UnionTech มีฐานลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมากที่ใช้การพิมพ์ 3 มิติ ระบบ SLA และยังครองส่วนแบ่งตลาดในประเทศกว่า 60% UnionTech จึงมีบทบาทและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม AM ปัจจุบัน UnionTech เป็นหนึ่งในสมาชิกสภาของ China 3D Printing Technology Industry Alliance, รองประธานและสมาชิกสภาฝ่ายบริหารของ Shanghai Additive Manufacturing Association และ 3D Printing Technology Industrialization Fixed-point Unit ของสถาบัน Shanghai Industrial Technology Institute

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทางการและหน้าเพจโซเชียลมีเดียของ UnionTech:
www.uniontech3d.com/
www.linkedin.com/company/uniontech-3d/

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1336136/UnionTech_RSPro_2100___Formnext_Connect_2020.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad