Header Ads

Header ADS

พระราม 9 ไก่ย่างปลื้มรับรางวัล ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) จาก มิชลิน ไกด์ 2 ปีซ้อน รับปีใหม่ พร้อมเดินหน้าไม่หยุด

 


พระราม 9 ไก่ย่างปลื้มรับรางวัล  ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) จาก มิชลิน ไกด์ 2 ปีซ้อน รับปีใหม่  พร้อมเดินหน้าไม่หยุด  ขยายสาขาล่าสุด  เทสโก้ โลตัส บางกระดี่   ส่งท้ายปี  ปลอ่ยโปรยอดฮิต “ไก่ 1 แถม 1” แจกข้ามปีถึง 15 มกราคม 64 โปรที่โดนใจลูกค้าที่สุด

 ชูแบรนด์แข็งพารอด  พัฒนาระบบครัวกลาง รองรับการขยายสาขา ขยายรัวๆ ถึง 2 สาขา ส่งท้ายปี  พร้อม พัฒนาเมนู เพิ่มรายการเอาใจคนรักข้าวปุ้น-ขนมจีน ที่มาในแนว ยำแซ่บนัวเข้มข้น ทั้งระดับเผ็ดจัด เผ็ดกลาง และ เผ็ดน้อย

หลังจากที่ได้รับกาตอบรับอย่างดียิ่งจากการขยายสาขาที่ 6  @พัฒนาชนบท3  บนถนนวงแหวนตะวัน ออก เมื่อ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา  เดินหน้าต่อขยายสาขาล่าสุดส่งท้ายปี เอาใจคนย่านปทุมธานี  ที่ เทสโก้ โลตัส บางกระดี่  สวนกระแสวงการธุรกิจร้านอาหารยุคขาลง

นายสุเมธ ต่อสหะกุล ซีอีโอ กลุ่มร้านอาหารพระราม 9 ไก่ย่าง เปิดเผยถึงเคล็ดลับการบริหารธุรกิจ  ที่ส่งผลให้ร้านพระราม9 ไก่ย่าง โตอย่างสวนกระแสในช่วงเศรษฐกิจขาลง  “เหตุที่พระราม 9 ไก่ย่าง ยืนหยัดผ่านวิกฤตได้ เป็นผลมาจากการสร้างแบรนด์ให้มั่นคง  จนเป็นที่ยอมรับ  เชื่อถือไว้วางใจจากลูกค้าโดยทั่วไป ทั้งด้านคุณภาพและรสชาติอาหาร ตลอดจน การบริการ และ ราคาที่คุ้มค่า  โดย พระราม 9 ไก่ย่าง ยึดมั่นในความซื้อสัตย์และจริงใจต่อผู้บริโภคในมาตรฐานคุณภาพวัตถุดิบ  ไม่มีการลดเกรดและปริมาณอาหารเพื่อเพิ่มกำไร  พร้อมๆ กับการพัฒนาการบริการในทุกด้าน  นับเป็นรายแรกๆ ในวงการที่มีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริหารจัดการร้านและบริการ  ลูกค้าจะได้รับอาหารที่รวดเร็วทันใจ


พระราม 9 ไก่ย่างมีการพัฒนาทั้งระบบหน้าร้าน และ ระบบหลังร้าน  มีการจัดการระบบ “ครัวกลาง” จนได้มาตรฐานและพร้อมต่อการขยายสาขา  พระราม 9 ไก่ย่างจึงเดินหน้าขยายถึง 2 สาขาในช่วงสิ้นปี  คือ  สาขา @พัฒนาชนบท บนถนนวงแหวนตะวันออก เมือกลางเดือน พฤศจิกายนที่ผ่านมา  และต่ออีก 1 สาขา ในกลางเดือนธันวาคม นี้  โดยตั้งอยู่ที่  เทสโก้ โลตัส บางกระดี่   ส่งท้ายปี   เพื่อรองรับลูกค้าย่านปทุมธานี   โดย พระราม9 ไก่ย่าง  ณ เทสโก้ โลตัส บางกระดี่   นับเป็นสาขาที่ 7 มีที่นั่งทานสะดวกสบาย  บริการอาหารทุกเมนูของพระราม 9 ไก่ย่าง  โดยเฉพาะเมนูเด็ด และ คุ้มค่า 4 เมนูหลัก รางวัล มิชลิน ไกด์ คือ ไก่ย่างพระราม9  ส้มตำถั่วกระจก  คอหมูย่าง  และ ลาบเป็ด  นอกจากนี้ ยังมี  ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน ที่ต้มจนเปื่อย รสชาติแซ่บคล่องคอ  โดยในไตรมาส 4 นี้ ได้พัฒนาเมนู  เอาใจคนรักข้าวปุ้น-ขนมจีน  ที่มาในแนว “ยำแซ่บนัวเข้มข้น”  ทั้งระดับเผ็ดจัด เผ็ดกลาง และ เผ็ดน้อย ตามรสนิยม  ยิ่งกว่านี้ ยังมีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานตามรสนิยม  อีกกว่า 50 เมนูที่อร่อยถูกปากถูกใจ อย่างแน่นอน   ในโอกาสเปิดสาขาใหม่  พระราม 9 ไก่ย่างร่วมฉลองปีใหม่ให้กับทุกท่านที่มาทานด้วยโปรยอดฮิต  “ไก่ย่าง 1 แถม 1” (ไก่สุญญากาศ) ให้ติดมือกลับไปอิ่มอร่อยที่บ้านอีกด้วย แจกข้ามปี ถึง 15 มกราคม 2564  สามารถสำรองที่ล่วงหน้า ได้ที่สายด่วน                      02 147 2370  และ พิกัดที่ตั้ง  https://maps.app.goo.gl/jQsfniciusmMTdeZ9

ปัจจุบัน  กลุ่มพระราม 9 ไก่ย่าง  มีบริการแล้วทั้งหมดรวม  7  สาขา  โทรจองล่วงหน้า  เพื่อความสะดวกสบายและมั่นใจมีที่สำรองไว้ให้แน่นอน                                                                     1. สาขาพระราม9  ปากซอย 39  ถ. พระราม 9  ขาออก ห่างจาก แยกรามคำแหง 300 ม. สายด่วนเดลิเวอรี่  02–318-3939,   088 – 847-3939 -   บนพื้นที่ร่วม 3 ไร่ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง  600 ที่นั่ง  มีบริการห้อง VIP ห้องจัดเลี้ยงถึง  5  ห้อง  จุคนได้ตั้งแต่  10 คน – 130 คน                                                                                          -   สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถใต้ดิน ได้กว่า. 100  คัน                                                                           2   สาขา เดอะแจส ชั้น 1  รามอินทรา  ถนนลาดปลาเค้า   094-405-0419                                 3.  สาขา เดอะพรอมานาด-ชั้น3 ติดแฟชั่น ไอส์แลนด์  063-787-9022                                       4.  สาขา เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ชั้น3 ติดบิ๊กซีราชดำริ  098-969-1541                                     5.  สาขา โลตัส เอ็กตร้า  เลียบด่วน รามอินทรา  082-686-4140                                                 6  .สาขา ถนนพัฒนาชนบท 3   500 เมตร จากวงแหวนตะวันออก  082 852 5652                     7.  สาขา เทสโต้ โลตัส บางกระดี่    02 147 2370

 


     ปลื้มรับรางวัล มิชลิน 2 ปีซ้อน ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) สำหรับปี 2564 อีกปีหนึ่ง  

      พระราม 9 ไก่ย่าง รับรางวัล มิชลิน ไกด์ 2 ปีซ้อน  โดยได้รับการพิจารณาคัดเลือก ให้ได้รับสัญลักษณ์  ‘บิบ กูร์มองด์’ (Bib Gourmand) สำหรับปี 2564 อีกปีหนึ่ง  จากจำนวน 65 ร้านในเขตกรุงเทพฯ  ตามเงื่อนไขร้านอาหารที่นำเสนออาหารคุณภาพดี  ซึ่งผ่านการจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันในราคาที่ย่อมเยาคุ้มค่า  นับเป็นการยืนยันถึงการรักษาคุณภาพและราคาที่มีความจริงใจในการให้ บริการต่อผู้บริโภค อย่างแท้จริงไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.