Header Ads

Header ADS

“เมิร์ซ เอสเธติกส์” ชวน “หมอโจ้ The Demis Clinic” เผย 5 เช็กลิสต์(ต้องรู้) ก่อนทำUltherapy


 “เมิร์ซ เอสเธติกส์” ชวน “หมอโจ้ The Demis Clinic” เผย 5 เช็กลิสต์(ต้องรู้) ก่อนทำUltherapy

กับนิยามความงาม “Confidence to be…”  ให้มั่นใจและดูดี เป็นเดอะเบสต์เวอร์ชั่นของตัวคุณเอง


เมื่อคำจำกัดความของคำว่า ดูดี ของหนุ่มสาวจำนวนมาก คือความมั่นใจ บวกกับภาพลักษณ์ในแบบฉบับที่ดีที่สุดและเป็นตัวเอง แต่ด้วยวิถีการใช้ชีวิต ความเครียดจากงาน แถมยังมีเจ้า PM 2.5 ตัวร้ายและอีกหลายปัจจัยในชีวิตประจำวัน ที่ทำให้เวลามองกระจกทีไร ก็มักจะเจอ ปัญหาผิวหย่อนคล้อย กวนใจ (กวนผิวหน้า) ตามมาทุกที ที่แม้จะไม่ใช่ปัญหาโลกแตก แต่ก็ทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจได้ไม่น้อย ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ว่า สาวๆหนุ่มๆหลายคนที่รักการดูแลตัวเองถึงเลือกเดินเข้าคลินิกความงามและถามหาUltherapy นวัตกรรมความงามเพื่อการกระชับใบหน้ากัน

และก็คงเหมือนกับหลายๆอุตสาหกรรม ที่เมื่อใด สินค้าหรือบริการเริ่มเป็นกระแสและมีดีมานด์สูง “ของปลอม” ก็เริ่มออกมาทักทาย เมิร์ซ เอสเธติกส์ ในฐานะผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก จึงชวน หมอโจ้ หรือ นายแพทย์ดิสพงศ์ ปณิฐาภรณ์ จาก The Demis Clinic (เดอะ ดีมิส คลินิก) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับความเชื่อมั่นจากแวดวงเซเลบบริตี้มากมายในบ้านเรา มาเผย 5 เช็กลิสต์(ต้องรู้) ก่อนทำ Ultherapy”ให้สาวๆหนุ่มๆ สวยหล่อแบบปลอดภัยและมั่นใจConfidence to be…” เป็นเดอะเบสต์เวอร์ชั่นของตัวคุณเอง  
1. เห็นหน้าจอเมื่อไร บ่งบอกได้ว่านี่คือ “Ultherapy แท้”

Ultherapy ช่วยเรื่องการปรับกรอบหน้า ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และเสมือนเรียบเนียนขึ้น โดยใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวนด์ (Ultrasound) ชนิดเดียวกันกับที่ใช้กับการตรวจหญิงตั้งครรภ์ในโรงพยาบาล ช่วยกระตุ้นการทำงานของชั้นผิวหนังและฟื้นฟูคอลลาเจนให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งหากคลินิกเสริมความงามใด ใช้เครื่อง Ultherapy ที่ไม่มีหน้าจอแสดงผลให้ผู้ใช้บริการได้ห็นสภาพคอลลาเจนและสุขภาพของชั้นผิวขณะให้บริการ ให้เตรียมตั้งข้อสันนิษฐานไว้ได้เลยว่า โดนจกตาเจอเครื่อง Ultherapy ปลอมแล้วนะคะคุณๆ

 2. ตีตรา Merz เท่ากับ เครื่องแท้
หมอโจ้ จาก The Demis Clinic กูรูที่มีประสบการณ์การยิงอัลเทอร่ามากว่า 10 ปี และได้รับความเชื่อมั่นจากแวดวงเซเลบบริตี้มากมาย บอกว่าทุกคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างเฉพาะตัว เพื่อให้การทำงานของ Ultherapy ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด ตัวเครื่อง Utherapy จึงจำเป็นต้องได้มาตรฐานและสามารถตรวจสอบแหล่งที่มาที่ไปของเครื่องมือได้ โดยผู้รับบริการสามารถสังเกตได้ง่ายๆ จากภายนอกตัวเครื่องว่ามีสัญลักษณ์ Merz บนตัวเครื่องหรือไม่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่การันตรีมาตรฐานเครื่องแท้ ขนาดพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย อย่างคุณวูดดี้ที่เลือกดูแลผิวหน้าด้วยเครื่อง Ultherapy จาก The Demis ก็ถึงกับออกปากว่า ไปใช้บริการแล้วก็แฮปปี้มาก และทำให้เราเข้าใจโลกของอัลเทอร่ามากขึ้น

 


3. ราคาถูกเกินจริง เอ๊ะ!! ไว้ก่อนว่าเครื่องปลอม

ด้วยกระแสที่กำลังเป็นที่นิยม เราจึงมักเห็นหลายคลินิกความงามออกมาฟาดฟันกันที่แพคเกจราคาและโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดใจผู้บริโภค ทางที่ดีผู้สนใจควรศึกษาและทำการบ้านเกี่ยวกับคลินิกความงามผู้ให้บริการนั้นๆก่อนตัดสินใจ โดยสามารถค้นหาชื่อคลินิกที่ให้บริการเครื่อง Ultherapy แท้ จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com ของบริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าเครื่อง Ultherapy มายังประเทศไทยอย่างถูกต้อง คลิกเดียวที่จะทำให้คุณมั่นใจและสบายใจได้ทั้งเรื่องของความคุ้มค่าและผลของการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

 


4. Ultherapy ต้องทำโดยแพทย์เท่านั้น

เครื่อง Ultherapy มีความซับซ้อนและเป็นนวัตกรรมความงามที่จำเป็นต้องอาศัยการออกแบบอย่างมีหลักการ เพื่อให้ลักษณะของการ หดตัวของชั้นผิว และ ความร้อนของคลื่นเสียง มีความสมดุล ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เรื่องกายวิภาคศาสตร์ใบหน้าหรือมีประสบการณ์การวิเคราะห์สภาพปัญหาผิวที่แตกต่างเฉพาะบุคคล รวมถึงต้องมีความชำนาญในการใช้เครื่องเท่านั้น

 


5. “เจ็บเล็กน้อย” เพื่อเดอะเบสต์เวอร์ชั่นของตัวคุณเอง

หากได้รับบริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเครื่องUltherapy แท้ ผู้รับบริการจะต้องรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขณะทำ และรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าหลังรับบริการ และจะเห็นผลการรักษาหลังรับทรีตเมนท์เพียงแค่ครั้งเดียว (สำหรับบางกรณี) นอกจากนี้ หมอโจ้ ยังได้ทิ้งท้ายไว้อีกว่า “Ultherapy จริงๆแล้วเป็นที่นิยมในหมู่ของหนุ่มๆไม่แพ้สาวๆ ดูได้จากโปรแกรมที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้วที่ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก อย่าง Ultherapy For Men ทรีทเมนต์ที่ออกแบบเฉพาะเพื่อผิวหน้าผู้ชายให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นได้ แต่ยังไม่ทิ้ง เอกลักษณ์และความเป็นธรรมชาติของตัวเอง”


สำหรับ
ท่านใดที่สนใจอยากรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมฉบับเต็มเกี่ยวกับ Ultherapy อย่างปลอดภัยและคุ้มค่า พร้อมฟังบิวตี้ทิปส์ดีๆจากหมอโจ้ เป็นคุณที่ดูดีและเป็นเดอะเบสต์เวอร์ชั่นสามารถเข้าไปรับชมได้ที่ https://bit.ly/2Kvqpqo หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ เมิร์ซ เอสเธติกส์ หรือตรวจสอบคลินิกเสริมความงามได้ที่https://www.merzclubthailand.com/


###


เกี่ยวกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์

เมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ ที่มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์และมีความเป็นผู้นำ ได้แก่ อุปกรณ์การแพทย์ และทรีทเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 112 ปี เมิร์ซ เอสเธติกส์ เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 32 ประเทศทั่วโลก เมิร์ซ เอสเธติกส์เป็นส่วนหนึ่งของเมิร์ซ กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.merzaesthetics.com

ปัจจุบัน เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้า นำเข้า และจัดจำหน่ายกลุ่มสินค้านวัตกรรมความงามเพื่อการดูแลรักษาผิวพรรณอย่างครบวงจร ได้แก่ เวชภัณฑ์ยา และอุปกรณ์การแพทย์เพื่อความงาม พร้อมด้วยการบริการหลังการขายและคอร์สฝึกอบรมเทคนิคแก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี นำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน ดังพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า อยากให้ทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกดี และดูดี งดงามขึ้นกว่าที่เคย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.merzclubthailand.com

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.