Header Ads

Header ADS

พรูเด็นเชียล จับมือวงเคป็อป SuperM เปิดตัวแคมเปญ "We DO Well Together"

 

พรูเด็นเชียล จับมือวงเคป็อป SuperM เปิดตัวแคมเปญ "We DO Well Together"

 

พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (“พรูเด็นเชียล”) จับมือวงเคป็อปเกาหลีชื่อดังอย่าง SuperM เปิดตัวแคมเปญใหม่ “We Do Well Together” เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนทั่วเอเชียมีสุขภาพแข็งแรง มีความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมทั้งสนุกไปกับการใช้ชีวิต

พรูเด็นเชียล นับเป็นบริษัทประกันชีวิตรายแรกในภูมิภาคเอเชีย ที่ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกับเคป็อปชื่อดังแห่งยุค อย่างวง SuperM ที่ได้เปิดตัวขึ้นในปี 2562 จากความร่วมมือของสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (SM  Entertainment) และ แคปิตอล มิวสิก กรุ๊ป (Capitol Music Group) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของสมาชิก 7 คน จากวงเคป็อปแถวหน้าของเกาหลี ที่มีแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก SuperM มีแนวดนตรีและการแสดงที่ผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และพลังบวกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถเข้ามาเติมเต็มแคมเปญ “We DO” “พวกเราคือคนที่ลงมือทำ” ของพรูเด็นเชียลได้อย่างลงตัว

นายนิค นิแคนดรู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย กล่าวว่า พรูเด็นเชียล และ SuperM มีเป้าหมายร่วมกันในการส่งเสริมให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ เราอยากจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนบรรลุเป้าหมายของการมีสุขภาพที่ดีผ่านแนวความคิดเชิงบวก ความกระตือรือร้น และสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน

                ในฐานะที่เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มุ่งเน้นการช่วยให้ผู้คนไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต พรูเด็นเชียลได้ให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือแก่ลูกค้าหลายล้านรายในภูมิภาคเอเชีย ในด้านการดูแลสุขภาพ ด้านการเพิ่มพูนความมั่งคั่ง เพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตตามที่ได้วางแผนไว้

“พรูเด็นเชียลก้าวข้ามขอบเขตการปกป้องและคุ้มครองชีวิต โดยการมอบบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อช่วยให้ผู้คนป้องกันและชะลอการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เราดำเนินงานผ่านแอปพลิเคชันสุขภาพสุดอัจฉริยะอย่าง Pulse by Prudential รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมความต้องการอันหลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีและมีชีวิตยืนยาวขึ้น โดยแคมเปญตัวล่าสุดนี้มุ่งเน้นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเป็นหลัก ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพรูเด็นเชียล ที่ยึดถือลูกค้าเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจ“ นายนิแคนดรู กล่าวทิ้งท้าย

ด้าน SuperM กล่าวว่า ในขณะที่ทั้งโลกกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พวกเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งต่อความหวังและพลังบวกให้แก่ผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่เพียงแต่เฉพาะการมีสุขภาพกายที่ดี แต่รวมไปถึงความสุขทางใจด้วย พวกเราและพรูเด็นเชียลมีเป้าหมายร่วมกันในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและการมองโลกในแง่บวกให้แก่ผู้คน ทั้งในยามทุกข์หรือสุขผ่านแคมเปญ “We DO Well Together

พรูเด็นเชียล และ SuperM มีแผนจัดกิจกรรมต่อเนื่องตลอดปี 2564 เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนสร้างวินัยในการมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขกับความเป็นอยู่ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป ทั้งนี้พรูเด็นเชียลจะแจ้งรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ให้ทราบในเร็วๆ นี้

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.