Header Ads

Header ADS

Kaspersky ครองอันดับหนึ่ง Canalys Worldwide Vendor Benchmark สองปีซ้อน

 


Kaspersky ครองอันดับหนึ่ง Canalys Worldwide Vendor Benchmark สองปีซ้อน


แคสเปอร์สกี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งด้านคุณภาพของโปรแกรมคู่ค้าของเกณฑ์ Canalys Worldwide Vendor Benchmark เป็นปีที่สองติดต่อกัน แคสเปอร์สกี้ได้รับคะแนนรวมสูงสุดที่ 87.8% โดดเด่นกว่าผู้ให้บริการทั้งหมด และเป็นผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันดับหนึ่ง

บริษัทคานาลิส (Canalys) เป็นบริษัทวิเคราะห์อิสระที่มีชื่อเสียงระดับโลก เกณฑ์ Canalys Worldwide Vendor Benchmark สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จัดจำหน่ายในการเลือกเวนเดอร์หรือผู้ขายในหลายภาคส่วน รวมถึงการรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ การใช้เกณฑ์เปรียบเทียบมีวัตถุประสงค์เพื่อเปรียบเทียบโปรแกรมพันธมิตร พิจารณาว่าเวนเดอร์ดำเนินอย่างไรในหมวดหมู่หลักต่างๆ โดยแคสเปอร์สกี้ได้รับคำวิจารณ์จากผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 679 รายการ ซึ่งเพิ่มขึ้นสูงถึง 588% ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา

คานาลิสเห็นว่า แคสเปอร์สกี้ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา โดยได้คะแนนเพิ่มขึ้น 12% ในเกณฑ์ Canalys Worldwide Vendor Benchmark 2020 แคสเปอร์สกี้ได้คะแนนสูงสุดด้านความพร้อมของผลิตภัณฑ์และซัพพลาย (91.9%) มีความสามารถอย่างมากในการรักษาความพร้อมของผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในระดับสูง โดยคำนึงถึงการล็อกดาวน์และมาตรการในช่วง COVID-19 นอกจากนี้ แคสเปอร์สกี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงในด้านประสิทธิภาพการจัดการแอคเค้าต์ (90.1%) และความง่ายในการทำธุรกิจ (89.4%)

เรตติ้งของแคสเปอร์สกี้ที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดนั้นเกิดจากความสามารถของแคสเปอร์สกี้ในการจัดการความขัดแย้งของช่องทางการจัดจำหน่าย (+15.1%) ในปีที่ผ่านมา แคสเปอร์สกี้มีคะแนนเพิ่มขึ้นสำหรับกิจกรรมทางการตลาดและการสร้างโอกาสในการขาย (+14.5%) และประสิทธิภาพของแนวทางในการจัดการแอคเค้าต์พันธมิตร (+13.8%)

นายอเล็กซานเดอร์ มอยซีฟ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดของแคสเปอร์สกี้ กล่าวว่า “การได้รับการยอมรับเป็นปีที่สองติดต่อกันในฐานะผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันดับหนึ่งในด้านความพึงพอใจของช่องทางการขาย สะท้อนให้เห็นถึงการลงทุนที่เราได้ทำในโปรแกรมพันธมิตร ‘Kaspersky United’ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เราทราบดีว่าพันธมิตรของเราต้องการการสนับสนุน เพื่อช่วยให้เติบโตอย่างมีกำไร และมีช่องทางรายได้ใหม่ๆ ดังนั้นโปรแกรมของเราจึงพัฒนาขึ้นเพื่อจัดหาเครื่องมือที่จะทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ เกณฑ์มาตรฐานผู้จำหน่ายทั่วโลกของคานาลิสทำให้คู่ค้าของเรามั่นใจในโปรแกรมของเรา และแสดงถึงคุณภาพการบริการระดับสูงที่ได้รับใน ‘Kaspersky United’”

โปรแกรม ‘Kaspersky United’ ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2019 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของแคสเปอร์สกี้ในการเข้าถึงคู่ค้ารายใหม่ และสนับสนุนพันธมิตรที่มีอยู่ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น ‘Kaspersky United’ ช่วยให้คู่ค้าสร้างรายได้จากความเชี่ยวชาญพิเศษของตนเอง และได้รับผลตอบแทนมากขึ้นจากการทำงานกับแคสเปอร์สกี้ ตลอดจนรับความเชี่ยวชาญการศึกษาและโอกาสทางการตลาดเพิ่มเติม

แคสเปอร์สกี้ยังได้รับตำแหน่งสูงสุดในโปรแกรม Regional channel recognition programs ของคานาลิส แคสเปอร์สกี้ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นแชมป์หรือ Champion เป็นครั้งแรกในการแข่งขัน Canalys APAC Channel Leadership Matrix ในปี 2020 โดยมีคะแนนสูงสุดเหนือผู้ให้บริการทั้งหมด (คะแนนรวม 86.2%)

นายคริส คอนเนลล์ กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของแคสเปอร์สกี้ กล่าวว่า “ทีมงานของเราในเอเชียแปซิฟิกรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล ‘แชมป์’ จากคานาลิสเป็นครั้งแรก ในปี 2020 นี้พันธมิตรของเรายังคงให้การสนับสนุนและอุทิศตนเพื่อเราอย่างต่อเนื่อง ในทางกลับกันเราจึงพยายามอย่างเต็มที่ในการสร้างโปรแกรมที่เป็นประโยชน์ร่วมกันและผมเชื่อว่าความพยายามร่วมกันของเราได้ผลดีทีเดียว”

ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา ก็ได้รับสถานะ Champion เป็นปีที่สองติดต่อกัน (คะแนนรวม 86.3%) แคสเปอร์สกี้ยังครองตำแหน่งอันดับหนึ่งใน Canalys EMEA Vendor Benchmark 2020 ซึ่งบริษัทได้รับการจัดอันดับสูงสุดสำหรับความพร้อมของผลิตภัณฑ์และซัพพลาย (91%) และประสิทธิผลของการจัดการแอคเคาต์ (89%)

ในภูมิภาคละตินอเมริกา แคสเปอร์สกี้ได้รับเลือกให้เป็นแชมป์ใน Channel Leadership Matrix นอกเหนือนี้ ยังครองอันดับหนึ่งในเกณฑ์ Canalys LATAM Vendor Benchmark ปี 2020 โดยมีคะแนนสูงสุดด้านความพร้อมของผลิตภัณฑ์และซัพพลาย (90.3%) และโปรแกรมการรับรองและความเชี่ยวชาญ (89.8%)

ดูรายงาน Canalys Worldwide Vendor Benchmark
https://kas.pr/ct4c
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมพันธมิตร ‘Kaspersky United’ และการเป็นคู่ค้าช่องทางของแคสเปอร์สกี้
https://www.kaspersky.com/partners/partnerprogram

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.