Header Ads

Header ADS

ติดโผหนึ่งเดียวในไทย! “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์

 ติดโผหนึ่งเดียวในไทย! “เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์

ที่ดีที่สุดในโลก  โดยการวิเคราะห์การค้าปลีกขององค์กร  IGD ประเทศอังกฤษ

 

ตอกย้ำความเป็นผู้นำฟู้ดสโตร์ตัวจริงหนึ่งเดียวในประเทศไทย  ไม่แพ้ชาติใดในโลก!! เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ลาดพร้าว” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้รับเลือกให้เป็น 1ใน 8 ฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุด จากการสำรวจฟู้ดสโตร์ทั่วโลก โดยสถาบันการวิเคราะห์การค้าปลีกขององค์กรชื่อดังInstitute of Grocery Distribution (IGD) ประเทศอังกฤษ องค์กรการวิจัยและฝึกอบรมที่ตั้งอยู่ใจกลางอุตสาหกรรมอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 100 ปี โดยมี 3 ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาลาดพร้าว ได้รับคัดเลือก ได้แก่

·        โดดเด่นเรื่องความสดและคุณภาพ มีความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพสินค้าที่เหนือระดับและความน่าเชื่อถือ จะเห็นได้ว่ามีการออกแบบการจัดวางสินค้าที่สวยงามน่าสนใจ มีสินค้าท้องถิ่นจำหน่าย          มีบริการปรุงอาหารในร้านค้า  

·        โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สวยงาม เป็นผู้นำในด้านนี้อย่างชัดเจน มีการตกแต่งที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใคร สร้างบรรยากาศที่สดใสและเป็นมิตรในการเลือกซื้อสินค้า 

·        ความสามารถในการผสมผสานบริการด้านอาหารและการซื้อสินค้า นำบริการด้านอาหารมาสู่ร้านค้าในรูปแบบที่แปลกใหม่ ลูกค้าสามารถซื้อของสดเพื่อรับบริการปรุงและรับประทานได้ในร้านหรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้ 
เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาลาดพร้าว เป็นตัวอย่างแห่งแนวคิดที่ล้ำสมัย สร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดีให้กับผู้ที่มองหาความแปลกใหม่ของอาหาร บริการชั้นเลิศ จับจ่ายสินค้าควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ  ภายใต้คอนเซปต์ unique shop-in-shop  ที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับในทุกมิติสัมผัส ภายใต้การตกแต่งที่ทันสมัย โดยแบ่งโซนอาหารออกเป็นสองโซน ได้แก่  Central Eatery  และ C-Flavour มอบอาหารหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกชิม โดย Central Eatery มีอาหารนานาชาติให้เลือกมากมาย ปรุงโดยเชฟฝีมือระดับโลก เสิร์ฟให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยถึงโต๊ะ ส่วน C-Flavour  เป็นศูนย์รวมสตรีทฟู้ดชื่อดังสำหรับนักชิม รวมถึงยังมีร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์อีกด้วย 

ด้านการออกแบบพื้นที่ประกอบไปด้วยFISHMONGER โซนอาหารทะเลซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากตลาดบิลลิงสเกทที่ลอนดอน และ James the Butcher โซนเนื้อสัตว์  ที่สร้างมาเพื่อสื่อถึงเจมส์ บัทเลอร์มืออาชีพที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ทุกอย่าง Looks เป็นโซนสินค้าเพื่อดูแลความงามมีสินค้าให้เลือกมากมายทั้งจากแบรนด์เกาหลีและแบรนด์เอเชียประเทศอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมหุ่นยนต์ผู้ช่วย น้องสุขใจ โรบ็อทผู้ช่วยที่จะมอบความสะดวกสบายในการเช็คอินไทยชนะ และสามารถพาลูกค้าไปยังโซนต่าง ๆ  และให้คำแนะนำเรื่องโปรโมชั่นพิเศษ  

 

การได้รับการเลือกให้เป็น 1 ใน 8 ฟู้ดสโตรที่ดีที่สุดระดับโลกและเป็นฟู้ดสโตร์รายเดียวในประเทศไทยถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญและตอกย้ำปณิธานอันแน่วแน่ของ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์” ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ที่เหนือระดับมากกว่าฟู้ดสโตร์ทั้งด้านสินค้า บริการ และนวัตกรรม และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาให้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เป็นฟู้ดสโตร์ชั้นนำของประเทศไทย และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยในการแข่งขันกับฟู้ดสโตร์ทั่วโลก  สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาส 1 ใน 8 ฟู้ดสโตร์ที่ดีที่สุดในโลกได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น G เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralfoodhall.com เฟซบุ๊ก Central Food Hall และ อินสตาแกรม centralfoodhallofficial


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.