Header Ads

Header ADS

A.JAKA จับมือสินวัฒนา เริ่มเดินสายโรดโชว์เปิดจองหุ้น ปลื้มนักลงทุนตอบรับอย่างคึกคัก

A.JAKA จับมือสินวัฒนา เริ่มเดินสายโรดโชว์เปิดจองหุ้น ปลื้มนักลงทุนตอบรับอย่างคึกคัก

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท จาก้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ A.JAKA ผู้จำหน่ายเครื่องเกมคอนโซลและอุปกรณ์ ครบวงจร เดินหน้า Road Show พบปะนักลงทุน ที่สำนักงานสินวัฒนา คราวด์ฟันดิง พร้อมด้วยไลฟ์สดบนแพลตฟอร์มออนไลน์โชว์ศักยภาพ ชูจุดเด่นของธุรกิจซึ่งตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าอย่างครบทุกด้าน และเติบโตต่อเนื่อง โดยทีมงานคุณภาพ มีประสบการณ์ โดยบริษัทเปิดระดมทุนจองซื้อหุ้น ในรูปแบบ Equity Crowd Funding แล้ว โดยได้รับความเห็นชอบจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ภายในงานมี คุณฮงซิน เคว้ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทสินวัฒนา คราวด์ฟันดิง และนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมงาน

โดยนางสาวจิณณ์ธิตา จันทสุวรรณสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. จาก้า คอร์ปอเรชั่น เผยว่า ผู้บริหารของ A.JAKA และ สินวัฒนา ได้ร่วมกันจัดโรดโชว์ที่สำนักงานสินวัฒนา คราวด์ฟันดิง ต่อผู้สนใจลงทุน รวมทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ให้นักลงทุนรายย่อยทั่วไปเข้าใจถึงรายละเอียดของการดำเนินธุรกิจและแผนงานในอนาคต รวมทั้งได้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตของ A.JAKA ซึ่งการโรดโชว์ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้เข้าร่วมงานเองและจากผู้ชมผ่านช่องทางออนไลน์ (ไลฟ์) มีการส่งคำถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ด้วยเพราะ A.JAKA ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่มความต้องการในกลุ่มธุรกิจเกม อีกทั้งเรามีผลประกอบการที่โตอย่างโดดเด่น แม้กระทั่งท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 หรือสภาวะตลาดที่ผันผวน เราก็ยังได้รับผลบวก สามารถสร้างยอดขายได้เติบโตก้าวกระโดด รวมถึงแผนการเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ที่ชัดเจน และยังเป็นธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนปันผลกับผู้ถือหุ้นสูงถึง 50% อีกด้วย

ทั้งนี้ A.JAKA เปิดขายหุ้น Equity Crowd Funding (ECF) ในการควบคุมของ ก.ล.ต. บนเว็บไซต์ของ sinwattana และมี ESCROW Agent เป็น บล.กสิกรไทย โดยมีผู้สนใจลงชื่อจองหุ้นเป็นจำนวนมาก ด้านผู้สนใจลงทุนสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.sinwattana.com/th หรือ โทร 097-462-4698

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.