Header Ads

Header ADS

“ขวัญ-ปิ่นทิพย์” สุดปลื้ม ปรับรูปหน้าให้สวยวิ้ง ด้วย Butterfly lift เทคนิคปรับโครงหน้าให้มีมิติของ AIC Clinic

ขวัญ-ปิ่นทิพย์ ปลื้มแก้หน้าเบี้ยวด้วย Butterfly lift เทคนิคปรับโครงหน้าให้มีมิติ ของ  AIC Clinic

ห่างหายไปจากหน้าจอทีวีไปนาน สำหรับนางเอกสาว ขวัญ – ปิ่นทิพย์ อรชร นางเอกละครช่อง 7 ที่มีตำแหน่งรองนางสาวไทยอันดับหนึ่งประจำปี 2559 เป็นเครื่องการันตีความงาม จากวันแรกที่ก้าวสู่วงการบันเทิงกับบทบาทนางเอกละคร ขวานฟ้าหน้าดำ จนถึงวันนี้ ขวัญบอกว่าเธอมีความสุขกับงานที่ทำมากๆ


และด้วยอาชีพวงการบันเทิงทำให้ต้องดูแลรูปร่างหน้าตาเป็นพิเศษ โดยในส่วนของรูปร่าง เธอให้เน้นในเรื่องการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกาย ขณะที่สุขภาพความงามก็ให้ยังเน้นให้ความสำคัญกับการเลือกทานอาหารและการรักษาใบหน้ามากเป็นที่สุด

“จริงๆ แล้ว ปัญหาหลักๆ ของขวัญ คือถ้ามองดีๆ จะเห็นว่ามีโครงหน้าไม่เท่ากันนิดๆ ซึ่งขวัญลองทำมาทุกอย่าง จัดฟัน ทำหน้าแต่ก็พราะยังไม่เป็นที่พอใจ บางครั้งถ่ายรูปออกมาทำให้หน้าดูแก่ ขาดความมั่นใจในตัวเองไปมาก พอดีไปเจอนักแสดงรุ่นพี่ที่อายุเข้าหลักเลข 5 แล้ว แต่ยังสวยน่ารักดูเด็กก็เลยสอบถาม ว่าใช้ครีมอะไร นักแสดงท่านนั้นก็แนะนำ AIC Clinic ขวัญก็ออกอาการงง เพราะดูไม่ออกว่าผ่านการทำหน้า ฉีดสารเติมเต็มมา เพราะทุกอย่างบนใบหน้าพี่เขาดูเพอร์เฟคมากๆ ค่ะ” 

 

ขวัญยังบอกอีกว่า ช่วงต้นปีก่อนหน้าที่เธอไปพบ หมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ AIC Clinic (เมื่อวันที่ 24 มีนาคม) เธอกำลังถ่ายละครแล้วบังเอิญมีสิวเม็ดใหญ่ที่บริเวณหน้าผาก ไม่สามารถแต่งปิดสิวได้ จึงตัดสินใจไปคลีนิคความงามแห่งหนึ่งในกทม. เพื่อฉีดให้สิวยุบ แต่เมื่อสิวยุบ กลับสร้างปัญหาใหญ่ให้เธอ นั่นคือหน้าผากที่เคยเรียบเนียนกลับยุบไปด้วย เป็นรอยบุ๋ม และยังเป็นคลื่นอีกด้วย ทำให้เธอเกิดความไม่มั่นใจเพิ่มขึ้นจากเดิม 

 

“ส่องกระจกแล้วเครียดมากเลยค่ะ เพราะของเดิมก็มีปัญหาที่โครงหน้าแล้วมาเจอเรื่องหน้าผากอีกยิ่งแย่ เพราะเรายังมีละคร มีงานที่ต้องถ่ายรูปทุกวัน และรอยที่ปรากฏก็เห็นชัดเวลารูปถ่ายออกมา เลยเป็นตัวเร่งให้ขวัญไป AIC Clinic ตามที่ได้รับคำแนะนำ พอไปถึงคุณหมอให้ความรู้ คำปรึกษา ถึงปัญหา และแนวทางการแก้ไขทันทีค่ะ รู้สึกประทับใจมากๆ เพราะคุณหมอวิเคราะห์หน้าได้ตรงกับปัญหาที่ขวัญกังวลมาตลอด โดยเฉพาะหน้าผากคุณหมออธิบายว่าจะต้องใช้เวลาพอควรสักระยะในการแก้ไข

“พอฟังคำแนะนำจาก คุณหมอบี นพ. สมยศ จงไพรัตน์ แพทย์ประจำ AIC Clinic มาช่วยดูแลรักษาให้ขวัญด้วยเทคนิค cupid  Fordhead [ https://aic-clinic.info/ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ] แก้ไขหน้าผาก ขณะที่ปัญหาโครงหน้า คุณหมอบีฉีดปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ฟิลเลอร์ HA เทคนิค Butterfly lift [ https://aic-clinic.info/ปรับรูปหน้าButterflyLift ] ปรับโครงหน้าให้มีมิติเสมือน แต่งหน้า พร้อมใช้เทคนิค Cupid’s Bow ปรับทรงปากกับคาง และเพิ่มเทคนิคใหม่ Virgin eyes lift ที่ใต้ตาเสริมให้ตาสดใส ซึ่งขวัญประทับใจและชอบมากๆ ค่ะ”  

 

นางเอกสาว ขวัญ – ปิ่นทิพย์ อรชร ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า เสียใจที่รู้จัก AIC Clinic ช้าไปนิด แต่เมื่อได้มาแล้วกลับรู้สึกโชคดีและดีใจมากๆ ที่ได้มาพบคุณหมอบอย-พุฒิพงศ์ หมอคุณภาพที่สอนการฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศ สำหรับเขตเอเชีย-แปซิฟิก และคุณหมอบี ที่ทำให้ขวัญกลับมามีความมั่นใจเวลาถ่ายรูปหรือเข้ากล้องถ่ายละครได้อีกครั้งค่ะ

ส่วนใครอยากสวย ปลอดภัย ก็ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ AIC CLINIC ตั้งอยู่ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ 1032/10-12 ชั้น 1-2 ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร โทร. 02-2871200,  https://www.aic-clinic.com  FB : AIC Clinic ID Line : @aicclinic

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.