Header Ads

Header ADS

Vertiv เปิดตัวผลิตภัณฑ์อัปเกรดรุ่นล่าสุด ‘โซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็กชั้นนำในวงการอุตสาหกรรม สำหรับแอปพลิเคชัน Edge’Vertiv เปิดตัวผลิตภัณฑ์อัปเกรดรุ่นล่าสุดโซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็กชั้นนำในวงการอุตสาหกรรม

สำหรับแอปพลิเคชัน Edge’

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ Vertiv™ SmartRow™ และ Vertiv™ SmartCabinet™ มีจำหน่ายแล้ว พร้อมด้วยคุณสมบัติสุดล้ำและมีศักยภาพสูง

 ประเทศไทย [27 พฤษภาคม 2021] วันนี้ Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลและความต่อเนื่องที่สำคัญ แถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็ก (Micro Data Center) ที่ใช้สำหรับแอปพลิเคชัน Edge ของผลิตภัณฑ์ตู้ Vertiv™ SmartRow™2 และตู้ Vertiv™ SmartCabinet™ 2-ECO  ซึ่งมีจำหน่ายแล้วในภูมิภาคเอเชียตะวันวันออกเฉียงใต้ ประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ 

ตู้ Vertiv SmartRow2 ออกแบบมาเหมือนกับโซลูชันดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็ก Vertiv™ SmartRow™ Plus ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้านี้ แต่เพิ่มคุณสมบัติบางอย่างเข้าไปเพื่อให้สามารถบริหารจัดการแอปพลิเคชันทาง IT ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในระบบ Edge อีกทั้งยังมี Liebert® RDU501 ซึ่งเป็นโซลูชันบริหารจัดการ IT แบบบิวท์อินที่มีศักยภาพสูงขึ้น รวมถึงระบบไฟประตูอัจฉริยะซึ่งจะช่วยเตือนผู้ดูแลระบบ IT เมื่อมีอุณหภูมิสูงขึ้น 


Vertiv SmartRow2 ออกแบบมาให้ปิดสนิทซึ่งปรับแต่งมาให้มีระบบกักลมร้อนและลมเย็น อีกทั้งกระแสลมที่กักไว้จะช่วยทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำความเย็นให้แก่อุปกรณ์ IT มากยิ่งขึ้น พร้อมกันนั้นเทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์อินเวอเตอร์แบบกระแสตรงจะช่วยลดรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ และลดความเสียหายของชิ้นส่วนอุปกรณ์ พร้อมกับช่วยทำความเย็นให้แก่ชิ้นส่วนต่าง ๆ ในชั้นวางได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

ในขณะที่ตู้ SmartCabinet 2-ECO เป็นดาต้า เซ็นเตอร์ขนาดเล็กที่ครบครันและมีเครื่องทำความเย็นแบบบิวท์อินซึ่งออกแบบมากะทัดรัด โดยรวมเครื่องจ่ายไฟ ระบบทำความเย็น ระบบกักลม และระบบติดตามเข้าไว้ด้วยกัน ส่วนความแตกต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้  ตู้ SmartCabinet 2-ECO ได้เพิ่มโมดุลพัดลมประหยัดพลังงาน (ECO Fan module) โดยเมื่อพัดลมทำงาน จะนำเอาอากาศที่เย็นกว่าจากพื้นที่ที่มีการทำความเย็นมาใช้ประโยชน์เพื่อลดอุณหภูมิของอุปกรณ์ IT ในช่วงเวลาทำงานของสำนักงาน และจะเปลี่ยนเป็นโหมดเครื่องปรับอากาศโดยอัตโนมัติหากอุณหภูมิในสิ่งแวดล้อมสูงขึ้นหลังจากพ้นช่วงเวลาทำงานของสำนักงานไปแล้ว มากกว่านั้นพัดลมประหยัดพลังงานยังทำงานได้อย่างชาญฉลาดซึ่งสามารถระบายอากาศได้ในภาวะฉุกเฉินในกรณีที่อากาศร้อนจัดหรือหน่วยทำความเย็นเสียได้ 

หน่วยทำความเย็นที่ครบครันมีคอยล์เย็นแบบบิวท์อินและคอนเด็นเซอร์ซึ่งสามารถทำความเย็นแบบแปรผันโดยตรงกับอุปกรณ์ IT  ด้วยเหตุนี้จึงนับว่าเหมาะสมกับสถานที่ที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่ไม่สามารถติดตั้งคอนเด็นเซอร์ภายนอกได้ โดยช่องทางอากาศเข้าแบบบิวท์อินจะทำให้อากาศในสิ่งแวดล้อมไหลเข้ามาในช่องต่าง ๆ ในตู้ได้ ดังนั้นจึงสามารถทำความเย็นโดยตรงให้แก่อุปกรณ์ IT ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดได้ 

ตู้ SmartCabinet 2-ECO ออกแบบมา 2 รูปแบบคือ แบบประตูเหล็กกับประตูกระจก ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการคุณสมบัติความปลอดภัยแบบใด มากกว่านั้นระบบล็อคประตูอิเล็กทรอนิกแบบครบครันยังเพิ่มระบบความปลอดภัยให้แก่อุปกรณ์ ซึ่งสามารถปลดล็อคโดยใช้กุญแจหรือผ่านทางอินเตอร์เฟสของเว็บไซต์จากระยะไกลก็ได้ 

“ด้วยความนิยมใช้แอปพลิเคชัน Edge เพิ่มมากขึ้น จึงต้องสร้างมาตรฐานขึ้นมา ซึ่งต้องเป็นโซลูชันที่มีทุกอย่างครบครันโดยสามารถปฏิบัติงานได้เกือบทุกที่ ตู้ SmartRow 2 และ SmartCabinet 2-ECO ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ได้ เช่น เรื่องพื้นที่ และข้อจำกัดในการทำความเย็น รวมถึงปัญหาความปลอดภัย” กล่าวโดย คุณ Andy Liu ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันทาง IT และโครงสร้างพื้นฐานที่ใช้ Edge แห่ง Vertiv เอเชีย “ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จึงเหมาะสำหรับลูกค้าในภาคส่วนราชการ สาธารณสุข การศึกษา วงการอุตสาหกรรม และคมนาคม” 

ท่านสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันครบครันของ Vertiv และโซลูชันอื่น ๆ ที่ใช้กับระบบ Edge ได้ที่ Vertiv.com/WhatsYourEdgeAsia

### 


เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ กระบวนการวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าแอปพลิเคชันของลูกค้าที่สำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า Vertiv สามารถแก้ไขอุปสรรคที่สำคัญมากที่สุดซึ่งดาต้า เซ็นเตอร์ในปัจจุบัน เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การทำความเย็น การแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่าง ๆ ที่ต่อขยายจากคลาวด์มายังขอบของเครือข่าย  โดย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าชมได้ที่ Vertiv.com

ข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลพ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่ Vertiv ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ อันเกี่ยวโยงกับ Vertiv  ทั้งนี้การดำเนินงานของ Vertiv ไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใด ๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่น ๆ ใดก็ตาม 


CONTACT

Katrina Tirante

T +6326203600 Ext 7666

E Katrina.Tirante@vertiv.com


Reinier Dungca

T +6326203600 Ext 7657

E Reinier.Dungca@vertiv.com 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.