Header Ads

Header ADS

"TCP ส่งพลังสู่สังคมทุกมิติให้คนไทยผ่านวิกฤติ Covid-19 ไปด้วยกัน”

 


  TCP ส่งพลังสู่สังคมทุกมิติให้คนไทยผ่านวิกฤติ Covid-19 ไปด้วยกัน

กรุงเทพฯ (11 มิถุนายน 2564)  กลุ่มธุรกิจ TCP เดินหน้าส่งพลังใจสู่สังคมไทยฝ่าวิกฤติในทุกมิติ ช่วยเหลือทั้งภาคชุมชน ผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงบุคลากรและหน่วยงานทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดสนับสนุนคนไทยฉีดวัคซีนโควิด-19 เปิดโครงการ TCPพลังสดชื่นเสริมภูมิ” จัดตู้แช่เย็นให้บริการเครื่องดื่มสดชื่นเพิ่มพลังและเสริมภูมิคุ้มกัน บริการฟรีแบบลดการสัมผัส ตอกย้ำความมุ่งมั่นเคียงข้างคนไทยผ่านวิกฤติโควิด-19

         

นางประไพภักตร์ ไวเกิล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโกลเบิล (F&B) กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า  กลุ่มธุรกิจTCP ตระหนักว่าการสนับสนุนให้คนไทยรับวัคซีนมากที่สุด คือปัจจัยหลัก
ที่จะทำให้ประเทศก้าวข้ามวิกฤติ
โควิด- 19 ไปได้จากการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่เพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการติดเชื้อหรือเสียชีวิต เราจึงริเริ่มโครงการ TCP พลังสดชื่นเสริมภูมิ” 
มอบเครื่องดื่มที่มีวิตามินและสารอาหารช่วยเสริมภูมิของกลุ่มธุรกิจ TCP ให้กับผู้ที่เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ประชาชนและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง”  

 

            เครื่องดื่มภายใต้กลุ่มธุรกิจ TCP ที่ได้แจกจ่ายในโครงการ มีจำนวนรวมกว่า 350,000 ขวด บริการฟรีจากตู้แช่เย็นวันละกว่ 2,000 ขวด เสริมภูมิคุ้มกันพร้อมปลุกพลังความสดชื่นไปกับเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลจากแบรนด์ “ไฮ่!”  ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ “แมนซั่ม วิตามิน วอเตอร์” ประกอบด้วยส่วนผสมจากวิตามินบี 12 และ ซิงค์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำหน้าที่ตามปกติ และเครื่องดื่มเกลือแร่จาก สปอนเซอร์ โก”  ขนาดบรรจุใหม่ขวดเพ็ท  ที่มีส่วนผสมของเกลือแร่และสารอาหาร ช่วยให้ร่างกายดูดซึมน้ำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ กลุ่มธุรกิจ TCP ยังสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนรับบริการเครื่องดื่มอย่างปลอดภัย โดยหยิบสินค้าจากตู้แช่เย็นได้โดยตรงเพื่อลดการสัมผัส พร้อมกันนี้ทางพนักงานและทีมงานที่เข้าร่วมกิจกรรมยังปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อพนักงานและประชาชนผู้เข้ารับการบริการ


            กลุ่มธุรกิจ TCP จัดตั้งจุดให้บริการเครื่องดื่มเสริมภูมิคุ้มกัน ณ หน่วยฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 ดังนี้

-         7-11 มิ.ย. 64 ศาลากลางจังหวัดปราจีนบุรี (อบจ.ปราจีนบุรี)

-         7-13 มิ.ย. 64 ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์

-         7-13 มิ.ย. 64 เซ็นทรัลอิสต์วิลล์

-         8-14 มิ.ย. 64 เซ็นทรัลมหาชัย

-         9-15 มิ.ย. 64 เซ็นทรัลเวิลด์

-         14-20 มิ.ย. 64 สถานีบริการน้ำมัน PTT Station พระราม 2 (ขาออก) กม.12

-         14-20 มิ.ย. 64 ห้างสรรพสินค้าแลนด์มาร์ค มหาชัย

-         16-20 มิ.ย. 64 เซ็นทรัลพระราม 9

-         16-20 มิ.ย. 64 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

-         21-27 มิ.ย. 64 โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ (จ.ปทุมธานี) อาคารยิมเนเซียม 4

*วันที่และสถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

 

            กลุ่มธุรกิจ TCP มุ่งช่วยเหลือสังคมในทุกมิติ โดยเมื่อต้นปีได้ส่งความช่วยเหลือให้กับหน่วยงานแพทย์ภายใต้โครงการ TCP พลังอุปกรณ์สู้โควิด”บริจาคเครื่องช่วยหายใจ 15 เครื่อง และอุปกรณ์ทางการแพทย์กว่า 30,000 ชิ้น แก่สภากาชาดไทย พร้อมอาหารแห้งและเครื่องดื่มกว่า 1,500 ลัง แก่โรงพยาบาลสนาม10 แห่งในจังหวัดที่มียอดผู้ป่วยโควิด-19 มากที่สุดจากรายงานของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.มท.) และส่งมอบเครื่องโมดูลวัดปริมาตรก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ในลมหายใจ จำนวน 5 เครื่องให้กับ
โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ
 เพื่อนำไปช่วยเหลือ ติดตามและประเมินอาการผู้ป่วยโควิด-19 หรือคนไข้โรคระบบหายใจ นอกจากนี้ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา กลุ่มธุรกิจ TCP 
ยังส่งต่อกำลังใจแก่ภาคชุมชนและผู้ประกอบการ ด้วยโครงการ “TCP พลังใจในทุกคำ” โดยส่งกำลังใจให้บุคคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลสนาม ซึ่งเป็นด่านหน้า
ที่แบกภาระหนักหน่วง ด้วยเครื่องดื่มของกลุ่มธุรกิจ
TCPและอาหารจากร้านอร่อย ซึ่งนอกจากจะเป็นกำลังใจให้นักรบเสื้อกาวน์ทั้งหลายแล้ว ยังสามารถบรรเทาความเดือดร้อนให้กับร้านอาหารที่กำลังเผชิญพิษโควิด 19 ไปพร้อมกัน บ่งชี้ว่าโครงการช่วยเหลือและบรรเทาวิกฤติโควิด-19 ของกลุ่มธุรกิจ TCP คำนึงถึงทุกมิติทางสังคมอย่างแท้จริง

            กลุ่มธุรกิจ TCP ยังคงยืนหยัดเคียงข้างคนไทยให้ผ่านวิกฤติโควิด-19 อย่างต่อเนื่องผ่านโครงการต่างๆ ที่ดำเนินงานมาตั้งแต่ช่วงต้นของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ตอกย้ำหัวใจหลักที่มุ่งสร้างสังคมไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นตามปณิธานที่สานต่อมาตั้งแต่ก้าวแรกขององค์กร

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.