Header Ads

Header ADS

Zipmex จัดงานสุดปัง Zipmex Day Virtual Event พร้อมพรีวิวแพลตฟอร์ม ZipWorld เปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดที่มากกว่าการลงทุน

 Zipmex จัดงานสุดปัง Zipmex Day Virtual Event   พร้อมพรีวิวแพลตฟอร์ม ZipWorld เปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดที่มากกว่าการลงทุน 

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับ  Zipmex Dayดิจิทัลอีเว้นต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี จาก Zipmex (ซิปเม็กซ์) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำในประเทศไทยเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำมากกว่าแพลตฟอร์มการลงทุน  พร้อมเปิดประสบการณ์ไร้ขีดจำกัด ด้านการลงทุน และไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าทุกท่าน 

  

Zipmex จัดเต็มให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดในงาน Zipmex Day Virtual Event เมื่อวันที่ 3กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “Fly To The Moon” เนรมิตโชว์อลังการจากนักแสดงและคนดังระดับโลก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับปีแรก และได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจนทำให้ #ZipmexDay ทะยานขึ้นติดเทรนด์อันดับที่สองบนทวิตเตอร์ (Twitter) ประเทศไทยอีกด้วย Zipmex Day 
เริ่มต้นจากการสร้างปรากฏการณ์ยกพระจันทร์มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลาน Parc Paragonเพื่อให้ทุก ๆ คนได้แวะเวียนไปเก็บภาพความประทับใจ พร้อมบริการถ่ายรูปกับ Zipmex’s Moon เพื่อแจกรูปให้กับทุก ๆ ท่าน และกิจกรรม ถ่าย/แปะ โพสต์ แท็ก ให้ร่วมสนุกโดยมีของรางวัลเป็นเสื้อยืด Limited Edition จากดีไซเนอร์ไทยVvon Sugunnasil พร้อมเปิดตัว TVC สุดยิ่งใหญ่บน 3D Billboard ที่ลานพาร์ค พารากอน และบนดิจิทัลบิลบอร์ดทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดกว่า 80 จอ ให้ทุกคนได้เปิดประสบการณ์ไปกับการลงทุนรูปแบบใหม่ อาทิ การออมสินทรัพย์ดิจิทัลไว้กับโปรแกรม ZipUp เพื่อรับโบนัสสูงถึง 11% 


นอกจากนี้ Zipmex ยังมีกิจกรรม Zipmex Day Gameด้วยการลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ แชร์ภาพความประทับใจกับ Zipmex’s Moon หรือหน้าเว็บไซต์ Zipmex Day Gameหรือแคปภาพจาก Zipmex Day Virtual Event ลงบนโซเชียลมีเดีย เพื่อชิงรางวัล Bitcoin มูลค่า 1 ล้านบาท และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายจากทางพาร์ทเนอร์ อาทิ บัตรห้องพักOcean View Pool Junior Suite 3 วัน 2 คืน จากโรงแรมตรีสราภูเก็ต ซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์ 60 นาที จากโรงแรมตรีสราภูเก็ต คูปองเงินสด E-voucher จาก Index Living Mallเป็นต้น  

ความน่าตื่นเต้นยังไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น Zipmex Day Virtual Event ที่ผ่านมายังได้มีการพรีวิว แพลตฟอร์มใหม่ ZipWorld เป็นครั้งแรก  กับประสบการณ์ที่มากกว่าการลงทุน โดยจะมีการนำสินค้า และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาลิสต์บน ZipWorld แพลตฟอร์ม ให้ลูกค้า Zipmex เท่านั้นที่ได้ครอบครอง ซึ่งรวมถึงของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นจากนักกีฬาดัง นำโดย ต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ดาวเตะทีมชาติไทยจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ 3 นักกีฬาไทยที่ไปโอลิมปิก ได้แก่ สด ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักมวยสากลทีมชาติไทย รวมถึงบาส เดชาพล พัววรานุเคราะห์ และ ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันคู่ผสม 

สามารถติดตามชมงาน Zipmex Day Virtual Eventย้อนหลังได้ที่ https://bit.ly/3yshMAu Zipmex Day Game ขยายเวลาถึงวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.59 . สามาระลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bit.ly/35YeicM  

               

และปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงและคนดังระดับเวิร์ลคลาส เริ่มจาก แพทริค คุณ นักมายากลระดับเวิร์ลคลาส ที่มาโชว์มายากลพิเศษ จากหนึ่งเหรียญ ให้งอกเงยเป็นหลายเหรียญได้  บิวกิ้น-พีพี สองนักแสดงเพื่อนซี้ ที่ร้องเพลงประกอบละครสุดฮิต รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้วละเพลง ไม่ปล่อยมือ รวมถึง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ที่มาโชว์พลังเสียงกับเพลง โคตรพิเศษ ก่อนปิดท้ายด้วย แอลลี่ อชิรญา ศิลปินสาวเสียงใสผลงานระดับอินเตอร์ ที่โชว์พลังเสียงสุดไพเราะในเพลงฮิต “How to Love” และปิดท้ายส่งทุกคนที่ดวงจันทร์ด้วยเพลง “Fly Me To The Moon”  


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.