Header Ads

Header ADS

อยู่บ้านก็ช้อปได้! ซัมซุงแนะนำบริการใหม่‘ส่งฟรี ติดตั้งฟรี ทั่วประเทศ’ พร้อมคุมเข้มด้านความสะอาด เมื่อซื้อผ่านSamsung.com เท่านั้น

 

อยู่บ้านก็ช้อปได้! ซัมซุงแนะนำบริการใหม่ส่งฟรี ติดตั้งฟรี ทั่วประเทศ 
พร้อมคุมเข้มด้านความสะอาด เมื่อซื้อผ่าน
Samsung.com เท่านั้น

 

กรุงเทพฯ (19 สิงหาคม 2564)  จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ส่งผลให้ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปในหลายมิติ ทำให้ซัมซุงได้นำเสนอความ ตั้งใจ ที่จะมุ่งเน้นบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อมาเติมเต็มประสบการณ์การใช้บริการของลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้า ที่มาพร้อมกับการจัดส่งและติดตั้งสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเสริม การให้บริการหลังการขายที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่โดยเฉพาะ ตลอดจนมาตรการการคุมเข้มเพื่อรักษาความสะอาด เพื่อสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคคนสำคัญ

 

ช้อปง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเสริม ด้วยบริการส่งฟรี ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ

การซื้อสินค้าของซัมซุงจะกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่คลิกเข้าไปที่ samsung.com ก็สามารถเพลิดเพลินกับหลากหลายผลิตภัณฑ์ได้ตามที่ต้องการ รวมทั้งยังไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะสินค้าทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าก็มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี[1] โดยไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่ ไม่จำกัดระยะทาง นอกจากนี้ ซัมซุงยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยมีมาตรการในการตรวจคัดกรองอุณหภูมิพนักงานและความพร้อมของอุปกรณ์ก่อนเริ่มงานทุกครั้ง และพนักงานจะสวมอุปกรณ์ป้องกัน ไม่ว่าจะเป็น หน้ากากอนามัย เฟซชิลด์ ถุงมือ และถุงครอบรองเท้าตลอดระยะเวลาที่ให้บริการ รวมถึงล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนทำการหยิบจับหรือเคลื่อนย้ายสินค้าทุกครั้ง ตลอดจนการให้บริการด้วยการเว้นระยะห่างระหว่างพนักงานและลูกค้าอย่างน้อย 2 เมตร พร้อมดูแลทำความสะอาดในทุกขั้นตอนการทำงาน

 

ตอบรับชีวิต New Normal ด้วยบริการสาธิตการใช้งานและบริการหลังการขายผ่านวิดีโอคอล

เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบออนไลน์ของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น ซัมซุงยังได้อำนวยความสะดวกในด้านบริการหลังการขายด้วยการจัดทำ e-Demo หรือบริการสาธิตการใช้งานผ่านวิดีโอคอลโดยเจ้าหน้าผู้เชี่ยวชาญ สำหรับผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีรุ่น QLED ทุกรุ่น, Neo QLED, ซาวด์บาร์, ตู้เย็น Family Hub และ Air Dresser ซึ่งจะเป็นการนำเสนอวิธีการใช้งานสินค้าเบื้องต้น เทคนิคการใช้งาน ไปจนถึงการดูแลรักษาเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างถูกต้อง  โดยผู้บริโภคสามารถนัดหมาย หรือส่งคำร้องขอใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Member[2] ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุด

 

ซัมซุงยังเพิ่มเติมอีกหนึ่งความตั้งใจที่มากกว่าด้วยบริการ Digital Service Experience[3] ที่ช่วยให้ผู้บริโภคเรียนรู้การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ของซัมซุง เลือกรับบริการได้ตามความสะดวก ไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถรับการบริการในแบบดิจิทัลได้อย่างสบายใจ

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ตลอด 24 ชั่วโมง

หากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดปัญหาก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของซัมซุงได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1282 หรือ Live Chat เพื่อการแก้ปัญหาที่รวดเร็ว ทั้งนี้เพื่อความสะดวกและความปลอดภัย ซัมซุงได้นำเสนอบริการควบคุมเพื่อแก้ปัญหาจากระยะไกลRemote Service[4] ที่ผู้เชี่ยวชาญสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ททีวีของผู้บริโภค เพื่อแก้ไขปัญหา ปรับการตั้งค่า อัพเดทซอฟต์แวร์ ไปจนถึงแนะนำการใช้งาน เพื่อมอบความช่วยเหลือให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างครบวงจร โดยที่ผู้บริโภคไม่จำเป็นต้องเดินทาง

 

นอกจากนี้ ซัมซุงยังมีบริการ Visual Support[5] ที่ให้ภาพช่วยเล่าเรื่อง ด้วยการทำงานผ่านกล้องสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ โดยผู้เชี่ยวชาญจะสามารถมองเห็นปัญหาของอุปกรณ์นั้นๆ และให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วโดยที่ผู้บริโภคไม่ต้องประสบปัญหาในการสื่อสารที่คลาดเคลื่อน 

 

 

 

บริการสุดพิเศษสำหรับผู้บริโภค ดูแลส่งเครื่องซ่อมโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

อีกหนึ่งบริการสำคัญที่ขาดไม่ได้ในช่วง New Normalตอบโจทย์ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์ Wearable ของซัมซุง นั่นคือบริการรับ-ส่งคืนเครื่องซ่อมถึงบ้าน หรือ Door to Door Service (D2D)[6] ที่ให้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสบายใจเมื่อใช้บริการจากซัมซุง ทั้งนี้ บริการนี้สามารถใช้ได้ทั้งกับผลิตภัณฑ์ที่อยู่ทั้งในและนอกระยะเวลาการรับประกันเครื่อง โดยหากอยู่นอกระยะประกัน ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องพร้อมช่องทางชำระค่าบริการแก่ลูกค้า โดยไม่มีค่าบริการในการตรวจเช็ค และไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับการรับ-ส่งเครื่องซ่อม

  

แบรนด์เดียวที่มอบการบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุด

นอกเหนือจากบริการข้างต้น ซัมซุงยังเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่คำนึงถึงผู้บริโภคที่อาจไม่สะดวกในวันธรรมดา โดยการขยายเวลาบริการถึงบ้านตลอดทุกวัน จันทร์  อาทิตย์[7] สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ และโทรทัศน์ขนาด 32นิ้วขึ้นไป โดยให้บริการฟรีสำหรับสินค้าที่อยู่ในระยะรับประกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบ Technician Tracking  (SWAT App) ที่ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบสถานะการเดินทางแบบเรียลไทม์ของผู้เชี่ยวชาญ และตั้งพิกัดที่อยู่แบบชัดเจนเพื่อให้ช่างเดินทางได้ถูกต้อง พร้อมข้อมูลอย่างละเอียดของช่างผู้ให้บริการ และช่องทางในการติดต่อได้โดยตรงผ่านลิงก์ข้อความ

 

ทั้งนี้ ซัมซุงยังคงใส่ใจและเล็งเห็นความสุขในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคเป็นสำคัญ จึงมุ่งมั่นและตั้งใจมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุดเพื่อแทนคำขอบคุณที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง และยังคงเดินหน้าพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของลูกค้าที่ดีที่สุดในทุกมิติ โดยสามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1282

 

# # # # #

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่news.samsung.com


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.