Header Ads

Header ADS

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ผนึก โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ รวมใจสู้ภัยโควิด-19

  

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ผนึก โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ รวมใจสู้ภัยโควิด-19 

ระดมเงินบริจาคอุปกรณ์-เครื่องมือแพทย์มอบ รพ.ขาดแคลนพื้นที่สีแดง 

 

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ร่วมกับ โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ พนักงานและผู้มีจิตศรัทธา รวมกำลังฝ่าวิกฤตโควิด-19 ระดมเงินบริจาครวม 439,653 บาท จากโครงการ “Give & Share หนึ่งคนให้ หนึ่งคนแชร์ สู้ภัยโควิด-19”  จัดหาเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยชีวิตผู้ติดเชื้อโควิด-19 ละป้องกันดูแลบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน รายการ กว่า 660 ชิ้น ส่งมอบให้กับโรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินฺธโร อุทิศ และโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน ซึ่งอยู่ในพื้นที่เสี่ยงสูงของกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 

 

นายฮิโรนาริ โทมิโอกะ (Hironari Tomioka)  ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) จำกัด หรือ NTT DATA (Thailand) ในเครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด เปิดเผยว่า ไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดและมีการพัฒนาสายพันธ์ใหม่ ในขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ก็ยังมีอยู่ โดยเฉพาะผู้ติดเชื้ออาการรุนแรงอยู่ในปริมาณสูง ส่งผลให้หลายโรงพยาบาลในพื้นที่มีความเสี่ยงสูง จำนวนผู้ติดเชื้อใหม่รายวันสูงต่อเนื่อง ประสบปัญหาขาดเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับใช้ในการรักษาและช่วยชีวิตผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ในขั้นวิกฤตและลดอัตราการเสียชีวิต 

 

ทั้งนี้ เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ จำกัด พันธมิตรที่สำคัญทางธุรกิจจัดโครงการ “Give & Share หนึ่งคนให้ หนึ่งคนแชร์ สู้ภัยโควิด-19” ขอความร่วมมือกับพนักงานและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุน พร้อมทั้งแชร์โครงการออกไปทางช่องทางโซเชียลมีเดียและช่องทางอื่น เพื่อให้ผู้ที่สนใจมีโอกาสได้ร่วมสมทบทุนกับบริษัทฯ ในโครงการ นับตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม- 6 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมใจสู้วิกฤตโควิด-19 ในครั้งนี้ โดยตลอดระยะเวลาโครงการสามารถรวบรวมเงินบริจาคจากโครงการได้ถึง 439,653 บาท  

 

นายแอนดรู ยิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ จำกัด เปิดเผยว่า  ได้นำเงินบริจาคทั้งหมดไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ จำนวน 8รายการ กว่า 660 ชิ้น อาทิ เครื่องควบคุมการให้ออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High flow)  และอุปกรณ์สำหรับใช้กับเครื่องให้ออกซิเจน เครื่องฟอกอากาศประจุลบ ชุดPPE และหน้ากากN95 สำหรับบุคลากรการแพทย์ โดยเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2564 คณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ลงพื้นที่ส่งมอบเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลหลวงพ่อทวีศักดิ์ ชุตินฺธโร อุทิศ และโรงพยายาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน 

 

โครงการ Give & Share หนึ่งคนให้ หนึ่งคนแชร์ สู้ภัยโควิด-19 ภายใต้ความร่วมมือของเอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย)  ผนึก โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ จัดขึ้นด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการร่วมแรงร่วมใจของคณะผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาที่ได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนจัดหาเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อส่งมอบให้กับโรงพยาบาลดำเนินการรักษาช่วยชีวิตผู้ป่วย และสนับสนุนทีมแพทย์ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป 

 

------------------------------------------------------------- 

 

เกี่ยวกับบริษัท เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทยจำกัด 

บริษัท เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทยจำกัด หรือ NTT DATA (Thailand) เป็นบริษัทในเครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการด้านไอทีชั้นนำระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ให้บริการด้านธุรกิจไอทีระดับโลก โดยมีความเชี่ยวชาญในการจัดการเครือข่ายข้อมูลและการสื่อสารโทรคมนาคมระดับแนวหน้า มีพนักงานมากกว่า 119,500 คนทั่วโลก โดยดำเนินงานทั้งหมดกว่า 50 ประเทศ ที่มีประสบการณ์ให้บริการกับบริษัทชั้นนำ โดยเฉพาะบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เข้าไปตั้งสาขาลงทุนในประเทศต่างๆ ทั่วโลกในปี 2020 ได้รับการจัดอันดับ ของตลาดผู้ให้บริการไอทีโลก จาก Gartner ในส่วน NTT DATA (Thailand) เริ่มต้นเป็นผู้ให้บริการระบบเทคโนโลยีด้านโซลูชันการชำระเงิน Debit, Credit Card รวมไปถึง Web Based, Mobile Application และได้ให้บริการลูกค้าที่เป็นสถาบันการเงิน ซึ่งได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจด้านการวางระบบการชำระเงินมาอย่างยาวนาน จากความเชี่ยวชาญดังกล่าวได้พัฒนาต่อยอดให้บริการแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ อุตสาหกรรมการผลิต อุตสาหกรรมโทรคมนาคม อุตสาหกรรมพลังงาน และอุตสาหกรรมค้าปลีก ส่งผลให้ NTT DATA (Thailand) กลายเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านไอที รวมทั้งด้านการออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยีโซลูชันที่ได้รับการยอมรับด้วยมาตรฐานระดับโลก มีความยืดหยุ่นในการทำงาน รวมทั้งใส่ใจในคุณภาพและบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.nttdata.com/th/en และเฟสบุ๊กเพจhttps://www.facebook.com/nttdatathai 

 

เกี่ยวกับบริษัท โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ 

บริษัท โลคัส เทเลคอมมูนิเคชั่น อิงค์ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 บริษัท โลคัสฯ เป็นผู้นำการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรในประเทศไทย (System Integrator) มีความเชี่ยวชาญทางด้าน CRM/CX และระบบวิเคราะห์ข้อมูล (Analytics) รวมถึงการให้บริการด้านการเป็นที่ปรึกษาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ การพัฒนาระบบ และการดูแล บำรุงรักษาระบบ (Maintenance Service)  ด้วยทีมงานมืออาชีพกว่า 100 คน  บริษัทโลคัสฯ สร้างความไว้วางใจ และความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าผ่านการให้บริการโซลูชั่นต่างๆ เช่น CRM & Enterprise Applications, Mobile Solutions, Data Management & Analytics, Contact Center, IT Infrastructure, Data Security และล่าสุดคือ ระบบ IFRS. 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.