Header Ads

Header ADS

ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Theory ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 เพื่อชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม


ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Theory ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

เพื่อชีวิตประจำวันที่สมบูรณ์แบบกว่าเดิม

20 กันยายน 2564, กรุงเทพฯ  ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO x Theory ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ที่ยูนิโคล่ร่วมดีไซน์กับแบรนด์ Theory แบรนด์แฟชั่นสไตล์ร่วมสมัยจากนครนิวยอร์ค โดยคอลเลคชันนี้จะรังสรรค์เสื้อผ้าเพื่อการแต่งตัวที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน สวมใส่ได้ทุกวัน  ซึ่งการออกแบบครั้งนี้จะดึงฟังก์ชั่นของยูนิโคล่ มาอยู่ในสไตล์เออร์เบิร์น ที่ทั้งเรียบ เท่ ของTheory สำหรับแพทเทิร์นที่สวมใส่ได้ทุกวัน ดูดีสะกดทุกสายตา สวมใส่ได้ทุกเพศ และขยายข้อจำกัดในการแต่งตัวตามหลักปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ยุคใหม่ที่ไม่มีข้อจำกัดใดๆ มาปิดกั้นการแต่งตัวสำหรับคนรุ่นใหม่ คอลเลคชัน UNIQLO x Theory ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม2564 เป็นต้นไป

 

สมบูรณ์แบบและมินิมอลในเวลาเดียวกัน

ไอเทมที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีตทั้ง 9 ไอเทมจากคอลเลคชันนี้ ได้ผสมผสานโลกของสีดำและสีขาวด้วยลุคมินิมอล เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ไอเทมต่างๆ สามารถสวมทับสร้างเลเยอร์ที่น่าสนใจ และใช้งานได้ในหลายสภาพอากาศ ซึ่งฟังก์ชันและดีไซน์ที่สร้างมาเพื่อความพึงพอใจของผู้สวมใส่ จะช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และสะท้อนความสมบูรณ์แบบที่เรียบง่ายได้อย่างชัดเจน

โฟกัสบนความเรียบง่าย

คอลเลคชัน UNIQLO x Theory ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 โฟกัสไปที่ดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด เน้นรายละเอียดที่เข้ากันได้กับทุกคน อย่างเช่น กระโปรงทรงพลีทจับจีบ (Pleated Wrap Skirt) สะดุดตาด้วยทรงพลีทที่โชว์ความสง่างามทุกการเคลื่อนไหว เสื้อถัก 3 มิติดีไซน์ไร้ตะเข็บ (Seamless 3D Knitwear)หรือเสื้อแจ็กเก็ตลุคมินิมอลในทรงของเสื้อผู้ชาย สร้างลุคที่โดดเด่น รวมไปถึงกางเกงจับจีบขายาว (Double-plated pants) ที่จะเน้นทรงในช่วงรอบเอวอย่างมีสไตล์

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO x Theory ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

วันวางจำหน่าย:           วันศุกร์ 1 ตุลาคม 2021

สาขาที่วางจำหน่าย:      ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์,เซ็นทรัล เอมบาสซี และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/theory/21fw/th/


ตัวอย่างสไตล์ในคอลเลคชัน UNIQLO x Theory
สินค้าสำหรับผู้หญิง 9 ไอเทม

เสื้อตัวนอก

1,990 - 4,990 บาท

กางเกง กระโปรง

1,490 – 2,490 บาท

เสื้อลำลอง

990 บาท

เสื้อถัก

1,490 - 1,990 บาท

เกี่ยวกับแบรนด์ Theory

ปี 2540 แบรนด์ Theory พลิกตลาดแฟชั่นสไตล์ร่วมสมัยด้วยคอนเซปต์ของการแต่งตัวที่ผสานเข้ากับความเป็นเมืองมากขึ้น แบรนด์ Theory มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือเป็นแบรนด์ที่ผสานความหรูหราให้ทุกคนเข้าถึงได้ เป็นที่รู้จักสำหรับเอกลักษณ์งานดีไซน์ที่โดดเด่น ใช้เนื้อผ้าที่มีสัมผัสอันแปลกใหม่ และมีสไตล์อันคงทนเหนือกาลเวลา ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.theory.co

# # # # #

เกี่ยวกับ UNIQLO LifeWear

ไลฟ์แวร์ (LifeWear) มีที่มาจากค่านิยมของชาวญี่ปุ่นในเรื่องความเรียบง่าย คุณภาพ และความยืนยาว LifeWear ได้รับการออกแบบให้เป็นเสื้อผ้า

แห่งยุคสมัยและเพื่อยุคสมัย และถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างสง่างามทันสมัยจนกลายเป็นองค์ประกอบพื้นฐานในการสร้างสรรค์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เสื้อเชิ้ตที่ดีเลิศอยู่แล้วยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นอยู่เสมอ การออกแบบที่เรียบง่ายที่สุด แฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึง ความใส่ใจและทันสมัยที่สุด ทำให้รูปทรงและเนื้อผ้าที่ดีที่สุดกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถซื้อหาและเข้าถึงได้ง่าย LifeWear คือเสื้อผ้าที่มุ่งสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความอบอุ่น ความเบา การออกแบบที่ดี และความสบายสู่ชีวิตของผู้คนให้ได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ยูนิโคล่ และ ฟาสต์ รีเทลลิ่ง

ยูนิโคล่เป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม ฟาสต์ รีเทลลิ่ง ทั้ง 8 แบรนด์ ซึ่งแบรนด์ที่เหลือได้แก่ GU, Theory, Helmut Lang, PLST (Plus T), Comptoir des Cotonniers, Princesse tam.tam และ J Brand บริษัทฯ มียอดจำหน่ายทั่วโลกประมาณ 2.01 ล้านล้านเยนในปีบัญชี 2020 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2020 (ประมาณ 19.06 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ ต่อ 105.4 เยน ณ สิ้นเดือนสิงหาคม 2020) ฟาสต์ รีเทลลิ่ง เป็นหนึ่งในบริษัทค้าปลีกสินค้าเครื่องแต่งกายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยูนิโคล่เป็นแบรนด์ค้าปลีกสินค้าเฉพาะทางชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ยังคงเดินหน้าเปิดร้านสาขาขนาดใหญ่ในเมืองใหญ่และในทำเลที่สำคัญต่างๆ ทั่วโลก เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องในฐานะ      แบรนด์ระดับโลก ในปัจจุบันยูนิโคล่มีจำนวนร้านสาขากว่า 2,200 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย เบลเยียม แคนาดา จีน เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมนี ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี มาเลเซีย เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไต้หวัน ไทย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม นอกจากนี้ ในปี 2010 ยูนิโคล่ยังได้ก่อตั้งกิจการเพื่อสังคมขึ้นร่วมกับธนาคาร Grameen Bank ในบังกลาเทศ ซึ่งในปัจจุบันมีร้าน Grameen-UNIQLO เปิดดำเนินงานอยู่มากกว่า 15 สาขา โดยส่วนใหญ่อยู่ในกรุงธากา

 

ฟาสต์ รีเทลลิ่ง มีพันธกิจที่จะเปลี่ยนโฉมเสื้อผ้า พลิกโฉมหน้าของภูมิปัญญาเดิมๆ และเปลี่ยนแปลงโลก โดยบริษัทฯ ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าชั้นเยี่ยมด้วยค่านิยมใหม่ที่พิเศษไม่เหมือนใคร เพื่อร่วมสร้างสรรค์ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้คนทุกหนแห่ง ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูนิโคล่และฟาสต์ รีเทลลิ่ง ได้ที่เว็บไซต์www.uniqlo.com และ www.fastretailing.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.