Header Ads

Header ADS

Design Village เกษตร-นวมินทร์ เชิญร่วมฉลองปีใหม่นี้ด้วยการ “ให้” ในกิจกรรม “CHRISTMAS & New Year’s Give Celebration”


Design Village เกษตร-นวมินทร์ เชิญร่วมฉลองปีใหม่นี้ด้วย


การ ให้

  

ในกิจกรรม “CHRISTMAS & New Years Give Celebration”

  

เฉลิมฉลองปีใหม่นี้ด้วยการ“ให้”กับ โครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์ เชิญชวนทุกคนมาร่วมฉลองปีใหม่ กับงาน CHRISTMAS & New Year’s Give Celebration งานที่ให้คุณได้อิ่มเอมกับบรรยากาศของการให้ที่ไม่มีสิ้นสุด โดยรวบรวมไอเท็มสุดชิค ตอบโจทย์ทุกสไตล์เพื่อเป็นของขวัญให้คนพิเศษ  และยังได้อิ่มใจกับการเป็นผู้ให้ ด้วยการแบ่งปันสิ่งของที่สามารถสร้างโอกาส และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับน้องๆ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” ซึ่งเป็นผู้ให้แหล่งพักพิง ให้ความใส่ใจดูแล และเติมเต็มรากฐานที่ดีของชีวิต นั่นคือให้ “ครอบครัว” กับเด็กไร้บ้าน  และเด็กด้อยโอกาสที่พักอาศัยอยู่ในชุมชนย่านเกษตร-นวมินทร์   โดยปัจจุบันทางมูลนิธิได้รับอุปการะเด็กไว้ในการดูแลร่วม 200 คน และยังให้การดูแลเด็กๆ ในชุมชนเพื่อสามารถเข้าถึงโอกาสทางการศึกษา จัดกิจกรรมทั้งดนตรี และกีฬา เพื่อส่งเสริมให้เด็กๆ ได้ใช้ความรู้ความสามารถไปต่อยอดอาชีพในอนาคต และออกไปใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ

โดยภายในงานแบ่งเป็นหลายโซน ให้ร่วมสนุก และร่วมกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นตลาดของกิน จุดถ่ายรูปต้นคริสต์มาส และPhoto Booth  และรับโปรโมชั่นพิเศษ ที่มอบ “ให้” แบบจัดเต็ม อาทิ

ให้ที่ 1  โปรโมชั่นปังๆ จาก ANYHOME  ช้อปครบทุก 5,000 บาท  รับส่วนลดทันที 150 บาท  / ช้อปครบทุก 8,000 บาท รับส่วนลดทันที 300 บาท / ช้อปครบทุก 15,000 บาท รับส่วนลดทันที 600 บาท เมื่อลูกค้ามาซื้อของที่ Anyhome สามารถผ่อนชำระได้ 0 % นานถึง 6 เดือน สำหรับยอดขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

ให้ที่ 2 โปรโมชั่นเด็ดๆ จาก JYSK รับคูปองส่วนลดกันง่ายๆเป็นช้อปครบตามเงื่อนไขดังนี้

-คูปองส่วนลด 5 % เมื่อซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป

-คูปองส่วนลด 10 % เมื่อซื้อครบ 7,000 บาทขึ้นไป

-คูปองส่วนลด 15% เมื่อซื้อครบ 15,000 บาทขึ้นไป

-คูปองส่วนลด 20% เมื่อซื้อครบ 30,000  บาทขึ้นไป

-คูปองส่วนลด 25% เมื่อซื้อครบ 50,000 บาทขึ้นไป

และคูปองส่วนลด 30% เมื่อซื้อครบ 120,000 บาทขึ้นไป

ให้ที่ 3 พิเศษสุดๆจากบุญถาวร เพียงช้อปครบ 5,000 บาท ในอาคาร A Design Village เกษตร-นวมินทร์ รับทันที Gift Voucher บุญถาวร 100 บาท สามารถใช้ได้ที่อาคารบุญถาวร ,Lighting  Center ,AnyHome ,Lifestyle Furniture ,JYSK จำกัด 50 สิทธิ์ต่อวัน เฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (Gift Voucher บุญถาวร สามารถรับได้ที่จุด Customer Service อาคารบุญถาวร)

ร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่นี้ด้วยการ “ให้” กับงาน “CHRISTMAS & New Year’s Give Celebration” พร้อมร่วมแบ่งปัน ส่งต่อสิ่งของที่สามารถสร้างโอกาส และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับน้องๆ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”  อีกทั้งสัมผัสกับกิจกรรมมากมาย และร้านค้าพันธมิตรชั้นนำภายในโครงการ อาทิเช่น บุญถาวร, Anyhome, JYSK, Lifestyle, Tops Market, Subway, Choongman chicken และ Starbucks พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 มกราคม 2565 ณ โครงการ Design Village เกษตร-นวมินทร์

1 ความคิดเห็น:

  1. ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย ฉันติดต่อ Whats-app +18172866412 ที่แนบมากับคำรับรองของผู้รับผลประโยชน์บางคน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1

    ตอบลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.