Header Ads

Header ADS

"อมาโด้ จับมือ อนันดา ร่วมสร้างความสุขส่งท้ายปี ตอกย้ำการตลาดแบบ Partnership Marketing คิกออฟแจกคอนโดฟรี"

"อมาโด้ จับมือ อนันดา ร่วมสร้างความสุขส่งท้ายปี  ตอกย้ำการตลาดแบบ Partnership Marketing คิกออฟแจกคอนโดฟรี"

 อมาโด้ ร่วมกับ อนันดา พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจคู่ใหม่ จับมือมอบของขวัญฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ขยายกลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างขึ้น หวังต่อยอดสื่อสารการตลาดด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ (Partnership Marketing) แชร์คอมมอนไอเดียดันสังคม Heathy Living with Healthy Lifestyleคิกออฟสินค้ากระแสแรงอย่างโปรไบโอติก ลุ้นรับรางวัลใหญ่ คอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าพร้อมอยู่โครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT มูลค่า 2.74บาทจำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมายตอบโจทย์เทรนด์ตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพชี้ช่วงปลายปีจนถึงตรุษจีน ยังเป็นโอกาสทองเทรนด์สุขภาพยังมาแรง

นายธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ อมาโด้ (amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ เปิดเผยว่า ประเทศไทยและทั่วโลกต้องเผชิญกับสภาวะตึงเครียดกับสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด-19 มากว่า 2 ปี ทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกต้องเผชิญกับวิกฤต จากข้อมูลของสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ)ที่กล่าวไว้ในการกำหนดยุทธศาสตร์ในการใช้เทคโนโลยี AI และการสร้างงานใหม่ในภาคเศรษฐกิจ 3C ภายใต้ยุคดิจิทัลซึ่งได้ระบุชัดเจนว่า 1 ใน เศรษฐกิจ 3C คือเศรษฐกิจใส่ใจ (Care Economy) ซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่เน้นการผลิตสินค้าและบริการที่เน้นการดูแลสุขภาพร่างกายและอารมณ์นอกจากนี้ ภาพรวมในไตรมาส 3 ของปีนี้ เราทำโปรโมชันส่งเสริมการตลาดและการขายออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้อมาโด้เล็งเห็นว่าการทำกิจกรรมทางการตลาดด้วยกลยุทธ์การชิงโชคส่งท้ายปีจะนำความสุขมาให้ลูกค้าได้ เราจึงนำสินค้าโปรไบโอติกที่เป็นสินค้ากระแสแรงในกลุ่มคนใส่ใจสุขภาพและเพื่อขานรับไลฟ์สไตล์ Healthy Living มุ่งเน้นให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีและมีความเป็นอยู่อาศัยที่สะดวกสบายจึงเร่งทำแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในโค้งสุดท้ายของปีไปจนถึงเทศกาลตรุษจีน ที่ถือเป็นโอกาสทองที่คนจะเร่งจับจ่ายซื้อของทั้งนี้ อมาโด้ ในฐานะที่เป็นผู้นำตลาดวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จึงนำผลิตภัณฑ์ “อมาโด้ ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์”ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “โปรไบโอติก”เกรดพรีเมียม สินค้าขายดีอันดับ 1 ติดต่อกันนาน 24 ปีซ้อนจากญี่ปุ่น มาร่วมแคมเปญใหญ่นี้ ซึ่งโปรไบโอติกเป็นตัวช่วยปรับสมดุลจุลินทรีย์ในร่างกายและดูแลเรื่องระบบขับถ่าย ด้วยจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมของสินค้าจากญี่ปุ่น หวังการจับมือในครั้งนี้จะช่วยขยายตลาด Portfolio เจาะกลุ่ม Premium Mass เพื่อรองรับผู้บริโภคชนชั้นกลาง (Middle Class) มากขึ้น และในอนาคตจะมีกิจกรรมร่วมกันอีกหลากหลายแน่นอน

“ล่าสุดอมาโด้ ร่วมกับ อนันดาจัดแคมเปญใหญ่ “แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ลุ้นรับคอนโดพร้อมอยู่ ฟรี!!และรางวัลอีกมากมาย มูลค่ากว่า 3,000,000 บาท” ถือเป็นครั้งแรกของความร่วมมือกับอนันดาโดยอมาโด้เล็งเห็นว่าอนันดาเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นในตลาดคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้าและนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเราเชื่อมั่นว่าการที่ลูกค้าอมาโด้จะได้ร่วมลุ้นรางวัลใหญ่เป็นคอนโดมิเนียมที่พร้อมสรรพทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางและได้รับคุณภาพชีวิตที่ดี จึงถือเป็นเรื่องที่ดีมากและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าอมาโด้ได้เป็นอย่างดี โดยแคมเปญนี้มีไฮไลท์คือโครงการ IDEO MOBI SUKHUMVIT EASTPOINT พร้อมอยู่ 1 รางวัลค่าส่วนกลางฟรี 24 เดือนและฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์มูลค่ากว่า 2.74 ล้านบาทพร้อมลุ้นรับรางวัลยิ่งใหญ่อีกมากมาย ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ OPPO จำนวน 5 รางวัล ทองคำหนัก 1 สลึงจำนวน 10 รางวัลและบัตรของขวัญจำนวน 100 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งลูกค้าสามารถซื้อสินค้าที่ร่วมแคมเปญดังกล่าวคือผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก “อมาโด้ ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์” จำนวน 1 กล่องจะได้รับ QR Code ที่ติดอยู่บนกล่องผลิตภัณฑ์เพื่อสแกนลงทะเบียน (1 กล่องต่อ 1 สิทธิ์) สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 และจับรางวัลและประกาศผู้โชคดีได้รับรางวัลวันที่18 กุมภาพันธ์ 2565 (ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)” นายธนาตรัยฉัตร กล่าว

ทั้งนี้แคมเปญ “อมาโด้แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ ลุ้นรับคอนโดพร้อมอยู่ ฟรี!” ตั้งเป้าจะดันยอดขายผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกช่วง 3 เดือน (ธันวาคม 2564 – กุมภาพันธ์ 2565) อยู่ที่ 240 ล้านบาท และคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะสามารถผลักดันให้ตลาดผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกเติบโตอย่างน้อย 20.5% จากมูลค่าตลาดรวม 1,171 ล้านบาทในปี 2563 ที่ผ่านมาโดยคาดการณ์ตลาดโปรไบโอติกจะมีมูลค่าตลาดรวมเติบโตอยู่ที่ 8,200 ล้านบาท หรือมีอัตราการเติบโต (CAGR) คิดเป็น 12.21% จากปี 2562-2569 ข้อมูลจากบริษัทรีเสิร์ช Knowledge Sourcing Intelligence (KSI)

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าการร่วมมือของอมาโด้และอนันดาในครั้งนี้ เรามีกลุ่มเป้าหมายเดียวกันคือคนเมืองที่ใส่ใจสุขภาพ โครงการที่เลือกมาเป็นของรางวัลนี้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนและออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ ถือว่าการร่วมมือกันครั้งนี้ จะมีกิจกรรมสนุกๆมาสร้างสีสันให้แก่ตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้มากขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์โปรไบโอติก “อมาโด้ ยินตัน บิฟิน่า อีเอ็กซ์”ได้ทาง 10 ช่องทางหลักได้แก่ ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท, https://www.amado.co.th/categories/amadobifina, Call Center 1451, LineOA:@amado และ @orderamado, Facebook Page:https://www.facebook.com/amadoheadoffice, หน้าร้านสาขาอมาโด้ (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ), Konvy: https://www.konvy.com/list/amado/, Central Online: https://www.central.co.th/th/amado, Amado Official Shopee: https://shopee.co.th/amado_officialshop, และ Amado Official Lazada: amado flagship store

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.