Header Ads

Header ADS

PRECHA ตั้ง ‘ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล’ นั่งแท่นซีอีโอใหม่ จัดทัพลุยอสังหาฯทุกรูปแบบ ตอกย้ำประสบการณ์ในแวดวงกว่า 4 ทศวรรษ


PRECHA ตั้ง ฐนนท์ศรณ์  เลิศฤทธิ์ศิริกุล นั่งแท่นซีอีโอใหม่

จัดทัพลุยอสังหาฯทุกรูปแบบ ตอกย้ำประสบการณ์ในแวดวงกว่า 4 ทศวรรษ


บริษัท ปรีชา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือPRECHA แต่งตั้ง ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล เป็นกรรมการบริหารคนใหม่ กุมบังเหียนบริษัทฯเพื่อเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ พร้อมดึงนวัตกรรมตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ มั่นใจจากประสบการณ์ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์กว่า 47 ปี ภายใต้แบรนด์ ปรีชา จะช่วยสร้างความไว้วางใจแก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท มีมติพิจารณาแต่งตั้ง ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์   ศิริกุล ขึ้นดำรงตำแหน่งใหม่ กรรมการผู้อำนวยการบริหาร บริษัท ปรีชา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือPRECHA ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมา มีผลงานโดดเด่นในการเป็นที่ปรึกษาและบริหารงานในภาครัฐมากมาย อาทิ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กรรมการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และผู้จัดการพื้นที่พิเศษเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อีกทั้งคร่ำหวอดในการบริหารบริษัทในภาคเอกชน นับเป็นผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถในการบริหารงานได้เป็นอย่างดี 

 ขณะที่เป้าหมายถัดไปภายใต้การนำทีมบริหารของ ฐนนท์ศรณ์  เลิศฤทธิ์ศิริกุล ผู้บริหารคนใหม่แห่งปรีชา กรุ๊ปเปิดเผยว่า บริษัทพร้อมเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในทุกรูปแบบ ด้วยการปรับดีไซน์ผสานนวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อช่วยตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน พร้อมต่อยอดพัฒนาโครงการใหม่ๆในแนวราบ อาทิ บ้านพักตากอากาศที่  เขาใหญ่-ปากช่อง เปิดตัวเร็วๆนี้ อีกทั้งอาคารสำนักงาน ทาวน์โฮมสไตล์บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ในทำเลศักยภาพอย่างมีระดับ สอดรับการฟื้นตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์จากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทยได้ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเป็นการชั่วคราว(มาตรการ LTV) ช่วยหนุนให้ปรีชา กรุ๊ป มีแนวโน้มเติบโตไปในทิศทางเดียวกับการฟื้นตัวภาคเศรษฐกิจของไทย

“กว่า 47 ปีที่บริษัทได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน ผมเชื่อมั่นว่าการที่บริษัทได้ไว้วางใจให้ผมเข้ามานำทีมบริหารครั้งนี้ ผมจะใช้ความรู้และความสามารถจากประสบการร์การบริหารงานทั้งจากมุมมองภาครัฐและภาคเอกชนเชื่อมโยงการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในมิติใหม่ เพื่อมุ่งมั่นให้ปรีชากรุ๊ปได้รับความนิยมและความน่าเชื่อถือจากลูกค้า ด้วยทีมการบริหารจัดการที่เข้มแข็ง พัฒนาคุณภาพบุคลากรให้มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ และที่สำคัญเราพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ในทุกมิติด้วยความพิถีพิถันบนทำเลศักยภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้า ซึ่งเป็นที่มาของความไว้วางใจใจแบรนด์ปรีชาจากลูกค้าตลอด 47 กว่าปีที่ผ่านมา ฐนนท์ศรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

---------------------------

เกี่ยวกับ ปรีชากรุ๊ป

กลุ่มบริษัท ปรีชากรุ๊ป หรือในนาม หมู่บ้านปรีชา ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2518 และดำเนินงานจนถึงปัจจุบัน สำหรับปรีชา กรุ๊ป ได้ริเริ่มและพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เกือบทุกรูปแบบ ทั้งประเภทหมู่บ้านจัดสรร ทาวเฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน บ้านพักตากอากาศ โรงแรมและรีสอร์ท ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 47 ปี ทำให้หมู่บ้านปรีชา เป็นที่เชื่อถือและไว้วางใจจากประชาชนมาโดยตลอด ทั้งนี้ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่  18 เมษายน 2538  ในนาม บริษัท ปรีชา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้การบริหารงานของบริษัทมีความเป็นปึกแผ่นและมีฐานความมั่นคงในด้านการเงินเพิ่มขึ้น 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.