Header Ads

Header ADS

Apex Medical รีแบรนด์เป็น Wellell มุ่งสะท้อนค่านิยมหลักขององค์กร Apex Medical รีแบรนด์เป็น Wellell มุ่งสะท้อนค่านิยมหลักขององค์กร


นิวไทเปซิตี้, ไต้หวัน--13 มกราคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


Apex Medical ให้ความสำคัญสูงสุดกับคุณค่าของชีวิตมนุษย์ พร้อมกับให้บริการที่คล่องตัวและนำเสนออุปกรณ์ทางการแพทย์คุณภาพสูงมาตั้งแต่ปี2533 และการรีแบรนด์ในปี 2565 นี้ ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจในระดับโลกและพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดจนตั้งเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในอนาคต


ชื่อแบรนด์ใหม่ "Wellell" เป็นคำใหม่ที่เกิดจากการผสมคำว่า "Wellbeing" กับ "Wellspring" โดยคุณแดเนียล ลี ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท กล่าวว่า "สำหรับเรา Wellell หมายถึงแหล่งกำเนิดของสุขภาพที่ดี ด้วยการส่งเสริมสุขภาพและความสะดวกสบายของผู้ป่วยผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่คำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้งานเป็นหลัก" ทั้งนี้ การรีแบรนด์จะช่วยรักษาความสามารถในการแข่งขันในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ด้วยการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกลยุทธ์แบรนด์ของบริษัท ปรับตำแหน่งผลิตภัณฑ์และบริการ และสะท้อนการนำเสนอคุณค่าด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน เพื่อสร้างข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันที่ทำให้Wellell มีความแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่น ๆ


นอกจากนี้ คุณแดเนียล ลี ได้เน้นย้ำว่า วิสัยทัศน์ของบริษัทคือการปรับแนวคิดใหม่โดยมุ่งเน้นที่ความกระตือรือร้นและความใส่ใจในชุมชน ซึ่งมีรากฐานมาจากความจริงใจและทัศนคติที่เปิดกว้าง โดยในระหว่างที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 บริษัทได้ช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วย   


Wellell มีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและการพัฒนาบริการดูแลสุขภาพดิจิทัล เช่น แพลตฟอร์มคลาวด์และ IoT โดยจะสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อกำหนดอนาคตของการมีสุขภาพดี "เรากำลังปรับปรุงผลลัพธ์การรักษาและยกระดับบริการสุขภาพดิจิทัลเพื่อทุกคน" ตามแนวคิดอยู่ดีมีสุข (Be well, Live well) 

Wellell คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันทางการแพทย์สำหรับการดูแลผู้ป่วยระยะเฉียบพลันและหลังระยะเฉียบพลัน โดยดำเนินงานในกว่า 60 ประเทศผ่านเครือข่ายการให้บริการและการกระจายสินค้า บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2533โดยมีการบูรณาการโซลูชันการทำแผล การรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ และบริการดูแลสุขภาพดิจิทัล เพื่อมอบผลลัพธ์การรักษาและบริการสุขภาพดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้ป่วย ผู้ดูแล และผู้ให้บริการดูแลสุขภาพ ทั้งนี้Wellell เคารพในคุณค่าของทุกชีวิต จึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะช่วยเหลือทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกทุกคน รวมถึงผู้ที่มีส่วนช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและไร้กังวล 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.