เตรียมหาคู่ให้ของชิ้นแรกได้เลอ!!  “ชิ้นที่สอง 1 บาท” มหกรรมโปรสุดปังจากวัตสันกลับมาแล้ววว…!! #ซื้อเป็นคู่คุ้มกว่า #วันบาทเทศกาลตุน #ชิ้นที่สอง1บาท - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เตรียมหาคู่ให้ของชิ้นแรกได้เลอ!!  “ชิ้นที่สอง 1 บาท” มหกรรมโปรสุดปังจากวัตสันกลับมาแล้ววว…!! #ซื้อเป็นคู่คุ้มกว่า #วันบาทเทศกาลตุน #ชิ้นที่สอง1บาท

 

เตรียมหาคู่ให้ของชิ้นแรกได้เลอ!! 

ชิ้นที่สอง 1 บาท” มหกรรมโปรสุดปังจากวัตสันกลับมาแล้ววว…!!
#ซื้อเป็นคู่คุ้มกว่า #วันบาทเทศกาลตุน #ชิ้นที่สอง1บาท

 

เพราะความสวยและสุขภาพดี แผ่วไม่ได้… วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม อันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เตรียมกดปุ่มรีสตาร์ทโปรโมชั่นซิกเนเจอร์ “ชิ้นที่สอง บาท” ให้คุณเตรียมคว้าของ เป็นคู่ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลือกช้อปได้ตามชอบใจเพราะวัตสันขนตัวท็อปตัวแรงจากหมวดสินค้ายอดนิยม ทั้งผลิตภัณฑ์ผิวหน้า สกินแคร์ สินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าในแบรนด์ของวัตสัน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ให้ลูกค้าได้ช้อปแน่นๆ เมื่อซื้อชิ้นแรกในราคาปกติ ซื้อชิ้นที่สองในราคาเพียง บาท เท่านั้น

จับตาบิ๊กเซอไพรส์กับสินค้าไอเทมลับ Crown Diamond สินค้าสุดฮิตจากหลากหลายแบรนด์มาอยู่ในโปร “ชิ้นที่สอง 1 บาท” เป็นครั้งแรก ที่นำมาลดทุกวันเสาร์ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน (เวลา 12.00 – 24.00 น.)

นอกจากนั้น ยังมีสุดยอดสินค้าขายดี Watsons HWB Awards 2022 (Health wellness  & Beauty Awards)  ที่ได้รับการคัดสรรคุณภาพ อย่างพิถีพิถันการันตียอดขายสูงสุด ในประเภทต่าง ๆ พิเศษสำหรับสมาชิกวัตสันเมื่อซื้อสินค้าที่ได้รับรางวัล HWB Awards 2022 จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่า

เตรียมพบกับโปรโมชั่นชิ้นที่สอง 1 บาท และสุดยอดสินค้าขายดี HWB Awards 202 ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2565 นี้ สำหรับสินค้า ไอเทมลับ Crown Diamond  จะนำมาลดในวันเสาร์ที่ 26 ก.พ. 65  / 5, 12, 19, 26 มีนาคม 65 นี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ทั่วประเทศไทยและวัตสันออนไลน์  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขา, Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

 

รายการสินค้าที่น่าสนใจ รีบช้อปเลยที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือวัตสันออนไลน์

ช้อปสินค้าวัตสัน ชิ้นที่ 1 ราคาปกติ ชิ้นที่สอง 1 บาท

·      ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เอสเซนส์โลชั่น เอ็น 150 มล

·      เมย์เบลลีน คัลเลอร์ เซนเซชั่นแนล อัลทิแมท ลิป 1.7ก ทุกเฉดสี

·      Vistra Acerola Cherry 20+2s

·      วาสลีนเดลี่ซันรีเฟรชชิ่งเซรั่ม SPF50+PA++++ 200มล

·      Eucerin HYA Mist Spray 50ml P5

·      มีส ออง แซน เฮลโล บับเบิ้ล โฟม คัลเลอร์ ทุกเฉดสี

·      ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก 250 มล. เฉพาะสูตรที่รวมรายการ

และสำหรับใครที่เป็นสมาขิกของวัตสัน สามารถกดช้อปสินค้าวัตสันชิ้นที่สอง บาท ได้เลย ที่นี่

######################

 

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสัน

เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad