เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรม EXTRAORDINARY JOURNEYS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาสัมผัสประสบการณ์โร๊ดทริปสุดหรูสไตล์บริติช - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรม EXTRAORDINARY JOURNEYS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาสัมผัสประสบการณ์โร๊ดทริปสุดหรูสไตล์บริติช


เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรม EXTRAORDINARY JOURNEYS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาสัมผัสประสบการณ์โร๊ดทริปสุดหรูสไตล์บริติช

  • สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Home of Bentley ประเทศอังกฤษ สู่ The Macallan Estate ประเทศสกอตแลนด์
  • เพลิดเพลินไปกับถนนที่สวยงามที่สุดของสหราชอาณาจักร เมนูสุดพิเศษ โรงแรมหรูรักษ์โลก และเยี่ยมชม The Macallan Estate แบรนด์พันธมิตรล่าสุดของเบนท์ลีย์
  • โปรแกรมการเดินทางได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์คุณค่าของความหรูหราและความยั่งยืน
  • โปรแกรม 5 วัน 4 คืน มอบอิสระในการเลือกวันเดินทางใน 4 รอบเดินทางตลอดปี 2565
  • กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าและแฟนคลับเบนท์ลีย์ทั่วโลก
  • สนนราคาร่วมกิจกรรม £11,350 ต่อ คน ราคารวมค่าบริการรถยนต์เบนท์ลีย์ตลอดทริป
  • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ https://bentleymotors.com/en/world-of-bentley/experiences/events/uk-extraordinary-journey.html

(ครูว์ 31 มกราคม 2565) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เชิญลูกค้าและแฟนคลับเบนท์ลีย์ร่วมกิจกรรม EXTRAORDINARY JOURNEYS สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางในแบบโร๊ดทริปสไตล์ผู้ดีอังกฤษด้วยการขับขี่อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์สุดหรูผ่านภูมิประเทศที่สวยสดงดงามของประเทศอังกฤษอย่าง Peak District, Yorkshire Dales และ Cairngorms บนเส้นทางที่มีทิวทัศน์สวยงามตระการตา สำหรับการเดินทาง เริ่มต้นการเดินทางที่ Home of Bentley เมืองครูว์ ประเทศอังกฤษ สู่ The Macallan Estate เขตสเปย์ไซด์ ประเทศสกอตแลนด์ โดยเมื่อปีที่แล้ว Bentley Motors และ The Macallan ได้ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ และนี่จึงเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าและแฟนคลับเบนท์ลีย์จากทั่วโลกจะได้มีโอกาสสัมผัสกับต้นกำเนิดของทั้งสองแบรนด์หรูระดับโลกร่วมกัน

สำหรับเมนูสุดพิเศษ เชฟรังสรรค์จากผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบตามฤดูกาลในท้องถิ่นตามแนวคิดด้านความยั่งยืน โดยให้บริการแก่แขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดโปรแกรม นอกจากนี้ แขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังจะได้สัมผัสธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะและวัฒนธรรม และบรรยากาศความผ่อนคลายตลอดการเดินทางอีกด้วย

มากไปกว่านั้น แขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ตลอดระยะเวลา 5 วันของการเดินทางสุดพิเศษในแบบฉบับ Extraordinary Journeys โดยแขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ขับรถชมวิวทิวทัศน์สุดอลังการ พร้อมพักผ่อน 4 คืน ณ โรงแรมสุดหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

แขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสัมผัสได้ถึงประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟรังสรรค์โดยเบนท์ลีย์หนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งรวมถึงประสบการณ์ในการเยี่ยมชมโรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส โดยแขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ขับขี่อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ที่ทางเบนท์ลีย์ มอเตอร์สจัดเตรียมไว้ให้เป็นการส่วนตัวเพื่อเดินทางจากประเทศอังกฤษไปยังประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์ในการขับขี่อัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์แนวใหม่และเป็นโอกาสที่ดีในการสัมผัสอัครยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่แบบเหนือระดับ โดยมีทีมงานของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สคอยให้บริการและอำนวยความสะดวกดูแลแขกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านตลอดเส้นทาง

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟรับจำนวนจำกัด เพียง 5 คู่ในแต่ละรอบเท่านั้น โดยเริ่มโปรแกรมตั้งแต่กลางปีไปจนถึงปลายปี 2565

สนนราคาเข้าร่วมกิจกรรม 11,350 ปอนด์ หรือ ประมาน 497,460 บาท ต่อ คน (การเข้าพักคู่หรือตัวเลือกแบบพักเดี่ยว) ราคารวมค่าบริการรถยนต์เบนท์ลีย์ตลอดโปรแกรม

ราคาแพ็กเกจรวมที่พัก อาหาร เครื่องดื่ม และกิจกรรมต่างๆ ตลอดโปรแกรม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่: https://bentleymotors.com/en/world-of-bentley/experiences/events/uk-extraordinary-journey.html

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด โทร 02-261-1050 หรือ LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

เกี่ยวกับเบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด
เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคัน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงนานกว่า 35 ปี โดย เอเอเอสฯ ได้จัดสรรงบประมาณจำนวนมากเพื่อจัดส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ทุกปี ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking after YOU and your CAR)" และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name you can Trust” มานานกว่า 35 ปี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad