Header Ads

Header ADS

PlayPark BE A HEALER x BE A HERO แค่ให้เลือด...คุณก็เป็นฮีโร่


PlayPark BE A HEALER x BE A HERO
แค่ให้เลือด...คุณก็เป็นฮีโร่

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ตระหนักถึงปัญหาการขาดแคลนเลือดขั้นวิกฤตที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้จำนวนผู้บริจาคโลหิตลดน้อยลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลกระทบกลับกลุ่มผู้ป่วยโรคเลือด ผู้ป่วยผ่าตัด ผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยอุบัติเหตุ ทำให้ผู้ป่วยเหล่านี้ต้องถูกชะลอการรักษาและเลื่อนการผ่าตัดออกไปเป็นจำนวนมาก จึงร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เปิดตัวแคมเปญ PlayPark BE A HEALER x BE A HERO แค่ให้เลือด…คุณก็เป็นฮีโร่ เพื่อเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการบริจาคโลหิตต่อชีวิตผู้ป่วยที่รอการรักษาอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากโลหิต 1 ถุง จะสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้ถึง 3 คนแล้ว ผู้บริจาคโลหิตยังสามารถเลือกสนับสนุน 1 ใน 3 โครงการภายใต้การดำเนินการของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดย PlayPark จะมอบ 1,000 บาท ต่อการบริจาคโลหิต 1 ครั้ง เพื่อช่วยให้งานบริการโลหิตเป็นไปอย่างยั่งยืน


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ www.playpark.com/healer-hero
เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2565

วิธีเข้าร่วมแคมเปญ PlayPark BE A HEALER x BE A HERO
1. Like & Share คลิปแคมเปญ คลิกที่นี่! เพื่อร่วมเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนคนรู้จักมาร่วมบริจาคโลหิต
2. ถ่ายรูปขณะบริจาคโลหิตหรือถ่ายบัตรบริจาคโลหิต / บัตรคิวบริจาคโลหิต (เห็นข้อมูลวันที่ชัดเจน) โพสต์รูปบน Facebook ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเชิญชวนคนมาบริจาคโลหิต
3. ลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญ BE A HEALER x BE A HERO เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

พิเศษ เกมเมอร์ PlayPark รับไอเทมเกมขอบคุณเพิ่มเติม

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่หน้าเว็บไซต์
www.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayparkLive

 

WEBSITE  https://www.playpark.com

FACEBOOK  https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE  https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE PlayPark  http://bit.ly/Line-PP

 

###

 

เกี่ยวกับ PlayPark.com

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชนซึ่ง เอเชียซอฟท์ฯ ก่อตั้งขึ้น ณ วันที่ 20 กันยายน 2544  และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.. 2550 (SET : AS) ปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ใน ประเทศ ได้แก่ ไทยสิงคโปร์ฟิลิปปินส์มาเลเซีย และอินโดนีเซีย

เอเชียซอฟท์ฯ ได้เปิดให้บริการเกมพีซีและโมบายล์มาแล้วกว่า 170 เกม ซึ่งครอบคลุมเกมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น MMORPG, SRPG, Casual, FPS และ MOBA โดยปัจจุบันมีเกมที่เปิดให้บริการอยู่มากกว่า 30 เกม นอกเหนือจากเชี่ยวชาญด้านการดูแลและให้บริการเกมแล้ว ยังมีความเข้าใจในการทำการตลาดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน ด้วยทีมงานที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้หลากหลายเกมประสบความสำเร็จอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นเกมพีซี  อาทิ Ragnarok (TH), Yulgang Online (TH, VN), Audition (TH, SG, PH, MY), MapleStory SEA (MY, SG), MU Online (TH, SG, PH, MY, ID), Cabal Online (TH, PH), M.A.T.2 (SG, PH, MY), Heroes of the Storm (TH, SG, MY, PH) และโมบายล์เกม อาทิ Line Dragonica Mobile (TH, SG, PH, MY, ID, VN), Ragnarok Mobile (TH), TS Online Mobile (TH), Club Audition Mobile (SG, PH, MY) ด้วยผลงานดังกล่าว ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นให้ร่วมงานกับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก อาทิ Blizzard Entertainment, Sony Online Entertainment, SEGA, CAPCOM, NEXON, Gravity, HanbitSoft

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมร่วม 20 ปี เอเชียซอฟท์ฯ ถือเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเกมแนว MMORPG มากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้มีความเชี่ยวชาญและมีฐานกลุ่มผู้เล่น active ในไตรมาส 3/2564 จำนวน 6.3 ล้านไอดี

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.