Header Ads

Header ADS

โซดาสตรีมประกาศปกป้องเต่าทะเล 1 ล้านตัวตลอดเดือนเม.ย. ตามแคมเปญวันคุ้มครองโลกโซดาสตรีมประกาศปกป้องเต่าทะเล ล้านตัวตลอดเดือนเม.ย. ตามแคมเปญวันคุ้มครองโลก

โซดาสตรีมเลือกเดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์ รับบทผู้ดูแลความปลอดภัยเพื่อสนับสนุนแคมเปญวันคุ้มครองโลก

คฟาร์ ซาบาอิสราเอล--1 เม.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โซดาสตรีม (SodaStream) เปิดตัวแคมเปญวันคุ้มครองโลกประจำปี 2565 ในวันนี้ แคมเปญครั้งนี้มีความพิเศษคือเดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์ (David Hasselhoff) ดาราดังจากซีรีส์ Baywatch โซดาสตรีมยังคงยึดมั่นในดีเอ็นเอการรักษ์สิ่งแวดล้อมและการสื่อสารในโทนสบาย ๆ ไม่เคร่งเครียด โดยแบ่งปันสาส์นสำคัญอีกครั้งสำหรับโลกใบนี้พร้อมกับการแสดงความชื่นชมแบบติดตลกสำหรับดาราในตำนานในซีรีส์เรื่อง Baywatch เดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์จะรับบทผู้ดูแลความปลอดภัย เหมือนกับบทบาทของเขาในซีรีส์ดังกล่าว แต่ในครั้งนี้ เขาจะมาแบ่งปันข้อมูลเรื่องวิธีการช่วยชีวิตเต่าทะเลในโลกความจริง

ตามภารกิจที่มีมายาวนานของโซดาสตรีมเพื่อลดขยะพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้ง และป้องกันไม่ให้ขยะพลาสติกไปลงเอยอยู่ในทะเล โซดาสตรีมจึงได้จับมือเป็นพันธมิตรกับซี เทอร์เทิลส์ (SEE Turtles) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ทำงานเพื่อปกป้องเต่าทะเลทั่วโลก ปัจจุบัน เต่าทะเลเป็นสัตว์สายพันธุ์ที่สำคัญในท้องทะเล หากไม่มีเต่าทะเล สภาพตามธรรมชาติในท้องทะเลก็อาจจะปั่นป่วน ดังนั้น ด้วยแผนริเริ่มนี้ โซดาสตรีมจึงมุ่งมั่นที่จะช่วยชีวิตลูกเต่าทะเลหนึ่งตัว สำหรับเครื่องผลิตน้ำโซดาของโซดาสตรีมทุก ๆ เครื่องที่จำหน่ายได้ทั่วโลกในระหว่างเดือนเมษายนนี้

คาริน ชิฟเตอร์-มาเออร์ (Karin Schifter-Maor) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดระดับโลกของโซดาสตรีม กล่าวว่า "ด้วยความรับผิดชอบทางสิ่งแวดล้อมของโซดาสตรีมและภาระหน้าที่ต่อโลกใบนี้ เราจึงมองหาวิธีการต่าง ๆ เพื่อทำสิ่งที่ดีขึ้นอยู่เสมอ ในปีนี้ เราได้ดำเนินการไปอีกขั้นในทิศทางนี้ด้วยแคมเปญวันคุ้มครองโลกครั้งใหญ่ที่สุดของเราจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งจะดำเนินไปตลอดทั้งเดือนเม.ย.นี้ โซดาสตรีมจะฉลอง "เดือนแห่งการคุ้มครองโลก" ด้วยแคมเปญแบบ 360° เราจะดึงผู้คนเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อทำให้ท้องทะเลสะอาดปราศจากขยะพลาสติกใช้แล้วทิ้ง และจะทำให้พวกเขาได้รับโอกาสในการช่วยลูกเต่าทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ทั่วโลกด้วย"

ด้านเดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์ กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับโซดาสตรีมตามพันธกิจของพวกเขาที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อม ด้วยการเรียกร้องให้คนทั่วไปหันมาใส่ใจอันตรายที่เกิดขึ้นกับเต่าทะเลและชายหาดของพวกเรา นี่เป็นเรื่องหนึ่งที่ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าควรมีการผลักดัน ผมหวังว่าเราจะเรียกร้องให้ทั่วโลกหันมาสนใจประเด็นเร่งด่วนนี้ได้ ผมดีใจมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนริเริ่มที่สุดวิเศษแผนนี้ โซดาสตรีมเจ๋งมาก แคมเปญวันคุ้มครองโลกของโซดาสตรีมจะมีบทบาทสำคัญในการช่วยจัดการกับความสนใจทั่วโลกเกี่ยวกับความสำคัญของการรับประกันความอยู่รอดของโลกใบนี้ เราแต่ละคนต้องทำหน้าที่ในส่วนของตนเองเพื่อมีส่วนสนับสนุนโลกที่ยั่งยืน การมีส่วนสนับสนุนของพวกเราทุกคนจะช่วยส่งเสริมการสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งเพื่อแก้ไขอันตรายที่กำลังจะมาถึง ความเงียบไม่ใช่ทางเลือก"


"ซี เทอร์เทิลส์ยินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับโซดาสตรีมเพื่อช่วยลูกเต่าทะเลทั่วโลกและส่งเสริมการลดขยะพลาสติก ด้วยโครงการลูกเต่าพันล้านตัว (Billion Baby Turtles) ของเรา กองทุนเหล่านี้จะช่วยโครงการอนุรักษ์ที่มีชุมชนเป็นพื้นฐานตามชายหาดที่เป็นที่วางไข่ที่สำคัญกว่า 20 แห่งใน 16 ประเทศ" แบรด นาฮิลล์ (Brad Nahill) ซีอีโอของซี เทอร์เทิลส์กล่าว

*ด้วยการมอบเงินที่ได้จากการจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำโซดาทุกเครื่องทั่วโลกให้แก่ซี เทอร์เทิลส์

การดำเนินการอื่น ๆ ของบริษัทสำหรับวันคุ้มครองโลกในปีนี้ได้แก่:

โซดาสตรีมยังคงยึดมั่นในพันธกิจของบริษัทมาตั้งแต่วันคุ้มครองโลกในปีที่แล้ว ด้วยการประหยัดขวดพลาสติกที่ใช้แล้วทิ้งจำนวน 7.8 หมื่นล้านใบภายในปี 2568

นอกจากการสนับสนุนแคมเปญโดยรวมนี้ โซดาสตรีมยังเปิดตัวประสบการณ์ AR ครั้งแรก ซึ่งทุกคนสามารถช่วยชีวิตลูกเต่าทะเลแบบเสมือนจริงที่ปรับเป็นลักษณะเฉพาะของตนเองได้ และช่วยพาเต่าไปถึงทะเลอย่างปลอดภัย ซึ่งเดวิด ฮัสเซลฮอฟฟ์เป็นบุคคลแรกที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครครั้งนี้

ประการสุดท้ายคือ โซดาสตรีมยังส่งเสริมให้พนักงานของบริษัททั่วโลกร่วมผลักดันพันธกิจส่วนบุคคลของพวกเขาต่อโลกใบนี้ ด้วยการจัดหาโอกาสเพื่อเป็นอาสาสมัคร ให้ความรู้ และส่งเสริมคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่เยาวชนรุ่นต่อไป

เกี่ยวกับโซดาสตรีม

โซดาสตรีมในเครือเป๊ปซี่ (PepsiCo) เป็นแบรนด์โซดาชั้นนำระดับโลก ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคเอร็ดอร่อยไปกับน้ำโซดาคุณภาพได้อย่างง่ายดายและไม่จำกัด ทั้งยังช่วยกู้โลก เครื่องทำโซดาของโซดาสตรีมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้บริโภค เพราะทั้งดีต่อสุขภาพ ทำง่าย พกพาสะดวก และเป็นมิตรกับโลก ช่วยลดปริมาณขวดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งได้กว่าหลายพันชิ้นด้วยการใช้ขวดโซดาสตรีมที่ใช้ซ้ำได้เพียงแค่ขวดเดียว ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SodaStream ได้ที่ corp.sodastream.com และติดตามโซดาสตรีมได้ทาง Facebook Instagram และ YouTube

เกี่ยวกับซี เทอร์เทิลส์:

ซี เทอร์เทิลส์เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่มีสำนักงานใหญ่ในสหรัฐ ซึ่งปกป้องเต่าทะเลผ่าน การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และทัวร์อาสาสมัคร และผ่านโครงการให้ความรู้ต่างๆ อาทิ Billion Baby Turtles  และ Too Rare To Wear รวมทั้งการ ส่งเสริมการครอบคลุมให้ทั่วถึงในชุมชนเต่าทะเล โครงการที่คว้ารางวัลขององค์กรนี้ช่วยรักษาไข่เต่าทะเลตามชายหาดที่เป็นที่วางไข่ที่สำคัญทั่วโลก ปัจจุบัน ซี เทอร์เทิลส์ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเพื่อหยุดการซื้อขายกระดองเต่า และให้ความรู้แก่นักเรียนและนักท่องเที่ยวเกี่ยวกับวิธีการรักษาเต่าทะเล

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
คลาร่า กีกี (Clara Ghighi)
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์โลกและอินฟลูเอนเซอร์

Clarag@sodastream.com

รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/1777434/SodaStream_Earthday.jpg
โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1158012/SodaStream_Logo.jpg  


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.