Header Ads

Header ADS

"แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์" คว้าสองรางวัลจากงานโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน อวอร์ด ครั้งที่ 9

"แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์" คว้าสองรางวัลจากงานโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน อวอร์ด ครั้งที่ 9


แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ คว้ารางวัลประจำปี 2564 สาขา "แบรนด์บริการทางการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุด" และรางวัล "แบรนด์บริการทางการเงินที่เปี่ยมนวัตกรรมมากที่สุด" ในศรีลังกา พิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ปาล์ม จูไมราห์ ในปี 2565 ที่เมืองดูไบ

ลอนดอน--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานประกาศรางวัลโกลบอล แบรนด์ อวอร์ด (Global Brand Awards) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยนิตยสารโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน (Global Brands Magazine) รางวัลนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกย่องแบรนด์ที่มีความเป็นเลิศด้านประสิทธิภาพในหลากหลายภาคส่วน โดยแอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ (LOLC Finance) ได้รับการประเมินในด้านการบริการลูกค้า ความพึงพอใจ นวัตกรรมดิจิทัล ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ และการพัฒนาธุรกิจใหม่

ชิฟคุมาร์ ( ShivKumar) ซีอีโอนิตยสารโกลบอล แบรนด์ แม็กกาซีน  กล่าวแสดงความยินดีที่ แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์  ได้รับรางวัลว่า "มีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับแอลโอแอลซี แม้จะมีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แอลโอแอลซีก็ยังสามารถเอาชนะทุกอุปสรรคและส่งมอบบริการแก่ลูกค้าของพวกเขา"

คอนราด ดิอาส ( Conrad Dias) ผู้อำนวยการและซีอีโอของแอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ พีแอลซี  กล่าวว่า "ท่ามกลางการแพร่ระบาดใหญ่ทั่วโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คว้ารางวัลไม่เพียงแค่หนึ่งแต่ถึงสองรายการ การได้รับรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอและนวัตกรรมในโซลูชันทางการเงินที่น่าเชื่อถือของเราได้อย่างแจ่มแจ้ง ซึ่งหยั่งรากมาจากทศวรรษที่ผ่านมา และมุ่งหน้าสู่อนาคตที่สวยงาม เราจะตอกย้ำความเชื่อมั่นและความมั่นใจของลูกค้าที่น่านับถือของเรา รวมถึงพนักงานที่ทุ่มเททุกคน ทั้งสองรางวัลนี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศในภาค NBFI ในศรีลังกา และจะยกระดับภาวะเศรษฐกิจโดยรวมในประเทศ"

เกี่ยวกับแอลโอแอลซี ไฟแนนซ์

แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ พีแอลซี (LOLC Finance PLC) เป็นบริษัทการเงินชั้นนำที่ได้รับใบอนุญาตในศรีลังกา ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ เป็นหนึ่งในหน่วยงานหลักของแอลโอแอลซี กรุ๊ป โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะเชื่อมช่องว่างระหว่างความทะเยอทะยานกับความสำเร็จ

แอลโอแอลซี ไฟแนนซ์ พีแอลซี เป็นสถาบันการเงินที่มิใช่ธนาคารที่ใหญ่ที่สุด โดยมีฐานเงินฝากประจำและเงินฝากออมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาบริษัทการเงินที่จดทะเบียน บริษัทยังให้บริการโซลูชันทางการเงินเฉพาะบุคคลอย่างรอบคอบ เพื่อให้เข้ากับฐานลูกค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการระดับรากหญ้าไปจนถึงองค์กรข้ามชาติ อีกทั้งยังเชื่อมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับชีวิต สานฝันให้เป็นจริง และเติมเต็มความปรารถนาที่ยาวนาน และเสริมสร้างพลังให้แก่ชุมชนของเรา

ติดตามโซเชียลมีเดียของเราได้ที่:
เฟซบุ๊ก: https://bit.ly/3tMCQCn 
ลิงค์อิน: https://bit.ly/3tKR9rc 
ทวิตเตอร์: https://bit.ly/3K1oKCE 
อินสตาแกรม: https://bit.ly/35oT0bS 

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1770076/GBM_2021_Logo.jpg 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.