Header Ads

Header ADS

"เอ็กซ์ทีดอทคอม" เปิดตัวโทเคน "คริปโท สแน็ก" พร้อมเทรดบนแพลตฟอร์ม"เอ็กซ์ทีดอทคอม" เปิดตัวโทเคน "คริปโท สแน็ก" พร้อมเทรดบนแพลตฟอร์ม

ทาลลินน์เอสโตเนีย และ บาร์เซโลนาสเปน--1 เมษายน 2022--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คริปโท สแน็ก (Crypto SNACKซึ่งเป็นไอเกมมิง โทเคน (iGaming Token) ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว และภูมิใจที่จะประกาศว่าขณะนี้ได้จดทะเบียนบนเอ็กซ์ทีดอทคอม (XT.COMซึ่งเป็นตลาดแลกเปลี่ยนทางสังคมแห่งแรกของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณโจ หว่าน (Joe Wan) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเอ็กซ์ที เอ็กซ์เชนจ์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จดทะเบียนโทเคนไอเกมมิง ซึ่งถือเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีความเกี่ยวข้องกับคริปโทและการเทรดเป็นอย่างมาก การมอบโอกาสให้เหล่าผู้ใช้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในโปรเจกต์ที่มีศักยภาพสูงถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เรามั่นใจว่าการผนึกกำลังเป็นพันธมิตรระหว่างเอ็กซ์ทีดอทคอมกับสแน็กจะประสบผลสำเร็จด้วยดี"

ขณะนี้ คริปโท สแน็ก ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของตลาดแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเอ็กซ์ทีดอทคอม (www.XT.comโดยปัจจุบันตลาดแห่งนี้มีผู้ใช้งานประจำมากกว่า 300,000 รายต่อเดือน และมีผู้ใช้งานรวม 30 ล้านรายในระบบนิเวศ ดังนั้น การเข้าร่วมตลาดแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ที่รองรับสกุลเงินคุณภาพสูงกว่า 100 สกุลเงินและการจับคู่ซื้อขาย 300 คู่ จึงถือเป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับโปรเจกต์และโทเคนคริปโท สแน็ก โดยเอ็กซ์ทีและคริปโท สแน็ก จะอาศัยความร่วมมือครั้งนี้ในการขยายแบรนด์ทั้งสองให้โลดแล่นไปทั่วโลก

คุณสจ๊วต มอร์ริสัน (Stuart Morrison) ซีอีโอของคริปโท สแน็ก กล่าวว่า "เอ็กซ์ทีดอทคอมเป็นหนึ่งในตลาดแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่ที่สุดในโลก การที่คริปโท สแน็ก ได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มและกลายเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศของเอ็กซ์ทีดอทคอมถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับโปรเจกต์ของเรา ทั้งสแน็กและเอ็กซ์ทีดอทคอมต่างก็มีความปรารถนาในการสร้างชุมชนที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะสร้างประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายอย่างมหาศาล โดยชุมชนสแน็กจะมีโอกาสเทรดโทเคนกับบิตคอยน์และยูเอสดีที (USDT) รวมถึงทำการสเตก (stake) โทเคนบนเอ็กซ์ทีดอทคอม การผนึกกำลังกันครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับโปรเจกต์ของเรา และเราตระหนักดีว่าการมีพันธมิตรเช่นเอ็กซ์ทีดอทคอมจะช่วยส่งเสริมให้โทเคนของเราได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและมีราคาเพิ่มขึ้น"

เกี่ยวกับเอ็กซ์ทีดอทคอม

เอ็กซ์ทีดอทคอม เอ็กซ์เชนจ์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ในฐานะแพลตฟอร์มซื้อขายที่มีความครอบคลุม โดยจดทะเบียนในประเทศเซเชลส์ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในดูไบ

https://www.xt.com

https://twitter.com/XTexchange

เกี่ยวกับคริปโท สแน็ก

คริปโท สแน็ก ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 โดยมีสำนักงานอยู่ในเอสโตเนียและบาร์เซโลนา และดำเนินงานไปทั่วโลก ทั้งนี้ คริปโท สแน็ก เป็นโทเคนเด็กซ์ ไอเกมมิง (DEX iGaming) โทเคนแรกบนมาตรฐาน BEP20

https://www.cryptosnacks.org  

https://t.me/CryptoSnackCommunity

https://twitter.com/cryptosnack_  

รูปภาพ- https://mma.prnewswire.com/media/1777262/Crypto_SNACK.jpg


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.