Header Ads

Header ADS

เจาะเบื้องหลัง Racing Flag Design ใน realme GT NEO 3T สัมผัสดีไซน์แห่งชัยชนะ พร้อมประสิทธิภาพที่เร็วแรงเหนือใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

         

เจาะเบื้องหลัง Racing Flag Design ใน realme GT NEO 3T

สัมผัสดีไซน์แห่งชัยชนะ พร้อมประสิทธิภาพที่เร็วแรงเหนือใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2565 - realme แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก พร้อมวางจำหน่าย realme GT NEO 3T สมาร์ตโฟนลุคสุดเท่ด้วยลายตารางหมากรุกจากธงที่โบกสะพัด ณ เส้นชัยในสนามแข่ง โดดเด่นในด้านประสิทธิภาพความเร็วแรงด้วยชิปและเทคโนโลยีชาร์จ ทำให้ใช้งานได้เร็วดั่งใจ  และในครั้งนี้ realme ได้เลือกดีไซน์ของรถแข่งมาประยุกต์ใช้ได้อย่างลงตัว เพื่อมอบรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย และแฝงไว้ด้วยภาพลักษณ์แห่งความเร็วแรงในแบบฉบับ realme

 

แรงบันดาลใจจากชัยชนะด้วยดีไซน์ธงลาย Monogram

ในช่วงทศวรรษที่ 1980 ธงรถแข่งลายตารางหมากรุก หรือลวดลายแบบ Monogram ได้ถูกนำมาใช้โบกสะบัดเพื่อบอกถึงการจบการแข่งขันเมื่อมีผู้ชนะเข้าเส้นชัยได้เป็นคนแรก และผู้ชนะมักจะได้ถือธงนี้และแล่นรถไปอีกหนึ่งรอบสนามเพื่อเป็นการประกาศชัยชนะอย่างภาคภูมิใจ ด้วยเหตุนี้ realme จึงได้นำลาย Monogram มาเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบสมาร์ตโฟนเรือธง realme GT NEO 3T  เพื่อแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งความเร็วและชัยชนะของ โดยนำเสนอด้วยกัน โทนสี ทั้ง Dash Yellow และ Shade Black

ทั้งนี้  realme ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบพิเศษโดยการเพิ่มอนุภาคฟลูออเรสเซนต์ระดับนาโนเข้ากับหมึกพิมพ์ซิลค์สกรีน เพื่อให้ได้เอ็ฟเฟ็กต์สีเหลืองที่คมเข้มสดใสอย่างแตกต่างเมื่อสะท้อนกับแสงแดดของโทนสี Dash Yellow และวันนี้ ผู้ที่ชื่นชอบทั้งวงการแฟชั่น เทคโนโลยี และรถแข่ง จะได้สัมผัสกับสุดยอดสมาร์ตโฟน realme GT NEO 3T ที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยดีไซน์ลายตารางหมากรุกสุดคลาสสิก สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งความเร็วที่กระตุ้นเร้าให้หนุ่มสาวยุคใหม่กล้าทำในสิ่งที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์

การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธงแข่งรถ ยังคงเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะแสดงออกถึงความทันสมัย สะท้อนตัวตนบุคลิกภาพของคนรุ่นใหม่ ดังนั้น realme GT NEO 3T อาจกลายเป็นสมาร์ตโฟนยอดนิยมในหมู่คนที่ชื่นชอบเทคโนโลยี แฟชั่นนิสต้า และแฟน ๆ รถแข่งอย่างแน่นอน จากลวดลายธงรถแข่งนี้เร็วแรงเต็มพิกัด สมกับเป็น NEO Speed Awakens

realme GT NEO 3มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 870 ที่ใช้งานทุกแอปได้อย่างลื่นไหล เติมเต็มทุกประสบการณ์คอนเทนต์ที่เร็วและแรงถึงใจไม่มีสะดุด เสริมประสิทธิภาพด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh และเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ที่ชาร์จได้ 50% ในเวลาเพียง 12 นาที  โดดเด่นจอแสดงผล EAMOLED ความละเอียดระดับ Full HD+ รอบรับ Refresh rate 120Hz ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลสบายตาและภาพที่สวยคมชัดขั้นสุด นอกจากนี้ยังมีระบบระบายความร้อน Stainless Steel Vapor Cooling System Plus และ X-axis linear motor ที่ตอบสนองการสั่นในการใช้งานและเล่นเกมได้เต็มอรรถรส


พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อ realme GT NEO 3ผ่าน Lazada  ระหว่างวันที่ 13-26 มิถุนายนนี้ จากราคาปกติ 12,999 บาท เหลือเพียง 11,999 บาท พร้อมรับฟรี! realme Buds Q2s เฉพาะ 200 คนแรกเท่านั้น และรับโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

 

# # #

 

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 15 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.comไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.