Header Ads

Header ADS

Vertiv เปิดตัว Rack Transfer Switch กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้พลังงานสำรองแบบ Redundant เพื่อการใช้งานไอที และเอดจ์คอมพิวติ้งที่ตั้งกระจายกันอยู่คนละที่ในเอเชีย

Vertiv เปิดตัว Rack Transfer Switch กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้พลังงานสำรองแบบ Redundant เพื่อการใช้งานไอที

และเอดจ์คอมพิวติ้งที่ตั้งกระจายกันอยู่คนละที่ในเอเชีย

Vertiv™ Geist™ Rack Transfer Switch สลับไปใช้แหล่งพลังงานอื่นโดยอัตโนมัติภายใน 4 ถึง 8 มิลลิวินาที   

ประเทศไทย [21 มิถุนายน 2565] – วันนี้ Vertiv  (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลสำคัญและโซลูชันด้านความต่อเนื่องระดับโลก แถลงข่าวเปิดตัว Vertiv™ Geist™ Rack Transfer Switch (RTS) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Transfer Switch รุ่นใหม่ที่ให้พลังงานสำรองแบบ Redundant แก่อุปกรณ์ที่มีสายเดียว (single-corded) โดยตอนนี้มีจำหน่ายแล้วทั่วทั้วเอเชีย เช่น เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น รวมถึงออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ อเมริกาเหนือ และภูมิภาคละตินอเมริกาด้วย ทั้งนี้อุปกรณ์ Geist Rack Transfer Switch สามารถสลับไปใช้แหล่งพลังงานอื่นได้อย่างน่าเชื่อถือเมื่อแหล่งพลังงานหลักล้มเหลวหรือไม่พร้อมใช้งาน อีกทั้งอุปกรณ์ยังประหยัดพื้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเครือข่ายไอทีและอุปกรณ์เอดจ์ที่ตั้งกระจายกันอยู่คนละที

โดยในทันทีที่อุปกรณ์ Vertiv Geist RTS ตรวจพบการสูญเสียพลังงาน อุปกรณ์จะสลับโหลดไปยังแหล่งอื่นโดยอัตโนมัติอย่างฉับไวภายใน ถึง มิลลิวินาที ซึ่งทำให้เซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์สำคัญอื่น ๆ ที่ได้รับกระแสไฟสามารถทำงานต่อไปได้ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการหยุดทำงานตามที่กำหนดไว้หรือไม่ได้วางแผนไว้ก็ตาม ปัจจุบันรุ่นพื้นฐานแบบ Upgradeable และรุ่นพื้นฐานแบบ Enhanced Intelligence มีวางจำหน่ายแล้ว โดยรุ่น Switched Outlet Level Monitored จะเปิดตัวภายหลังในปี 2565  อย่างไรก็ตามรุ่นพื้นฐานแบบ Upgradeable นั้นมีคุณสมบัติที่จำเป็นด้านความอัจฉริยะที่ทันสมัย ที่มาพร้อมกับตัวเลือกในการอัปเกรดเทคโนโลยีตามความต้องการใช้งานที่เปลี่ยนไป ส่วนรุ่นพื้นฐานแบบ Enhanced Intelligence ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นข้อมูลการใช้พลังงานของอุปกรณ์ไอทีที่สำคัญได้อย่างครอบคลุม โดยมีจำหน่ายทั้งแบบใช้ที่แร็คและแบบที่เข้าถึงจากระยะไกล

อุปกรณ์ Geist RTS มี Rack Mount ให้เลือกทั้งแบบ 1U และ 2U ผู้ใช้จึงสามารถติดตั้งหน่วยจ่ายไฟของแร็ค (rPDU) เข้าไปได้อย่างง่ายดายภายในพื้นที่รูปตัว ของแร็คหรือตู้มาตรฐานแบบใดก็ได้  แต่ละรุ่นที่เลือกใช้สามารถใช้งานได้กับ Combination Outlet C13/C-19 ซึ่งเอื้อให้องค์กรสรรหาและจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น และลูกค้าก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นคุณ Wesley Lim ผู้อำนวยการอาวุโสด้านระบบไอทีและการจัดการแห่งเวอร์ทีฟ เอเชีย กล่าวว่า " Vertiv เป็นผู้นำด้านโซลูชันที่มีความยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ตามต้องการ ซึ่งสอดรับกับความต้องการใช้ดาต้าเซ็นเตอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมุ่งตอบสนองความต้องการใช้งานเพื่อรองรับเทคโนโลยีและแอปพลิเคชันเอดจ์ IoT และ 5G ที่กำลังเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่หลายคนเริ่มเปลี่ยนจากคอมพิวติ้งไปใช้ในเอดจ์มากขึ้น การใช้งานแร็คเดี่ยวอาจทำให้ธุรกิจต้องหยุดชะงักเมื่อเกิดไฟฟ้าขัดข้อง พลังงานสำรองจึงเป็นอุปกรณ์สนับสนุนที่สำคัญตัวหนึ่งในการใช้งานไอทีหรืออุปกรณ์เอดจ์ที่ตั้งกระจายอยู่หลายแห่ง

นอกจากจะสามารถจ่ายพลังงานสำรองได้แล้ว  Vertiv™ Geist™ RTS ยังตรวจสอบสภาพแวดล้อมไอทีแบบเฝ้าระวังได้ เช่น อุณหภูมิ ความชื้น และการไหลของอากาศได้ ผู้ใช้ยังมีตัวเลือกในการเพิ่มประสิทธิภาพคุณสมบัติการตรวจสอบอุปกรณ์ด้วยการตรวจสอบการใช้พลังงานของไอทีจากระยะไกล โดย Vertiv Geist RTS สามารถรองรับได้ถึง 24 เต้ารับสำหรับการกำหนดค่าแร็คที่มีความหนาแน่นสูงขึ้น

Vertiv Geist RTS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านต่าง ๆ ได้แก่ การธนาคาร การดูแลสุขภาพ การให้บริการด้านการเงิน การศึกษา พลังงาน ภาครัฐ และการขนส่งที่ใช้ดาต้าเซ็นเตอร์ขนาดเล็ก เครือข่ายไอทีแบบกระจายตัว หรือดาต้าเซ็นเตอร์แบบเอดจ์

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vertiv และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ Vertiv.com

 

# # #

 

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่า แอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า Vertiv สามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้าเซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  Vertiv มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 24,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่ Vertiv ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ อันเกี่ยวโยงกับ Vertiv  ทั้งนี้การดำเนินงานของ Vertiv ไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใด ๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่น ๆ ใดก็ตาม


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.