Header Ads

Header ADS

“ซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว” มหกรรมเฟอร์นิเจอร์สุดยิ่งใหญ่ของโลก เตรียมอวดโฉมผลงานออกแบบแปลกใหม่และนวัตกรรมสุดล้ำ

“ซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว” มหกรรมเฟอร์นิเจอร์สุดยิ่งใหญ่ของโลก เตรียมอวดโฉมผลงานออกแบบแปลกใหม่และนวัตกรรมสุดล้ำ

 

กว่างโจว, จีน--14 กรกฎาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

มหกรรมไชน่า อินเตอร์เนชันแนล เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ (กว่างโจว) ครั้งที่ 49 หรือ ซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว (CIFF Guangzhou) ซึ่งเป็นงานแสดงเฟอร์นิเจอร์งานแรกและงานใหญ่ที่สุดในโลกที่ครอบคลุมห่วงโซ่อุปทานทั้งหมด เตรียมเปิดฉากขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าไชน่า อิมพอร์ต แอนด์ เอ็กซ์พอร์ต แฟร์ คอมเพล็กซ์ ในย่านผาโจวของนครกว่างโจว โดยการจัดงานจะแบ่งออกเป็นสองช่วง ช่วงแรกจัดระหว่างวันที่ 17-20 กรกฎาคม โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน และช่วงที่สองจัดระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน พื้นที่สาธารณะ และพื้นที่เชิงพาณิชย์ 

 

มหกรรมซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว ครั้งที่ 49 จะจัดทั้งในรูปแบบออนไซต์และออนไลน์ โดยมีแบรนด์ทั้งในประเทศและต่างประเทศเกือบ 4,000 แบรนด์มาร่วมจัดแสดงสินค้าบนพื้นที่กว่า 700,000 ตารางเมตร ภายใต้ธีม “สร้างบ้านสวยด้วยกัน สร้างรูปแบบบริการใหม่” โดยงานนี้จะส่งเสริมความร่วมมือและการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและความคาดหวังของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด

 

ผลงานการออกแบบที่แปลกใหม่คือจุดโฟกัสของงานในปีนี้ โดยผู้จัดงานพยายามสร้างแพลตฟอร์มการพัฒนาคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมขึ้นมาใหม่โดยอ้างอิงผลงานแปลกใหม่ ในฮอลล์จัดแสดงสินค้า 6 ฮอลล์ บรรดาผู้จัดแสดงจะมาร่วมอวดโฉมผลงานการออกแบบขั้นสูงใหม่ล่าสุด เครื่องผ้าและเครื่องหนัง รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สั่งทำสำหรับพื้นที่อยู่อาศัยและนอนหลับพักผ่อน ตลอดจนวัสดุใหม่ ฟังก์ชันการใช้งานใหม่ และกระบวนการใหม่ที่กำลังเข้ามากำหนดอนาคตของอุตสาหกรรม

 

มหกรรมซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว ครั้งที่ 49 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม ด้วยการประชุมแนวโน้มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลกประจำปี 2565 โดยจะมีการเสวนาระดับสูงเกี่ยวกับแนวโน้มการบริโภคอย่างชาญฉลาดและภาคส่วนเกิดใหม่หลายภาคส่วน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการส่งเสริมการขยายช่องทางอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน และการนำพาอุตสาหกรรมไปสู่การพัฒนาสีเขียวคุณภาพสูง ด้วยการจัดแสดงสินค้าในรูปแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีงานสัมมนาว่าด้วยความยั่งยืนและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม 

 

ในขณะที่เศรษฐกิจจีนเปลี่ยนจากการเติบโตความเร็วสูงมาสู่การเติบโตคุณภาพสูง มหกรรมซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว ถือเป็นเวทีสำคัญในการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศด้วยการเพิ่มอุปสงค์และสร้างช่องทางการขายในประเทศ ทั้งนี้ ด้วยธีมใหม่ จุดโฟกัสใหม่ โอกาสใหม่ ทิศทางใหม่ ไอเดียใหม่ และพลังใหม่ มหกรรมซีไอเอฟเอฟ กว่างโจว จะวางรูปแบบการพัฒนาใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในวงกว้าง พร้อมมอบโอกาสในการติดต่อสื่อสารกันระหว่างดีลเลอร์กับแบรนด์ต่าง ๆ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ciff-gz.com/en/

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1857646/image_1.jpg

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.