Header Ads

Header ADS

อีวี ไพรมัส เดินหน้านโยบายการดูแลลูกค้า 1,000 คันแรก ยืนยันการส่งมอบในปี 2565

 

อีวี ไพรมัส เดินหน้านโยบายการดูแลลูกค้า 1,000 คันแรก ยืนยันการส่งมอบในปี 2565

อีวี ไพรมัส เดินหน้านโยบายการดูแลลูกค้า 1,000 คันแรก ยืนยันการส่งมอบในปี 2565 สร้างความมั่นใจแก่ลูกค้า VOLT CITY EV 1,000 คนแรกให้ดีที่สุด

 • ตอกย้ำลูกค้า 1,000 คนแรก ถือเป็นลูกค้าที่ต้องได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด
 • จับมือ วิริยะประกันภัย แถมกรมธรรม์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า PREMIUM DEAL ในรอบ 1,000 คนแรก เสริมความมั่นใจ มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า
 • เข้าจัดแสดง Volt City EV ครบทุกรุ่นในงาน Big Motor Sale เปิดโอกาสให้ประชาชนได้สัมผัสรถยนต์ไฟฟ้าในราคาที่จับต้องได้

บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน รวมถึง แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES แต่ผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว VOLT ภายใต้คอนเซ็ปท์ VOLT CITY EV สู่สายตาประชาชนอย่างเป็นทางการในงาน BIG Motor Sale ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 28 สิงหาคมนี้ที่ Hall 101 – 104 ไบเทค บางนา

นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด เปิดเผยว่าลูกค้า 1,000 คนแรกที่ได้ทำการจองรถ VOLT CITY EV ผ่านระบบการลงทะเบียนและชำระเงินจองออนไลน์ของบริษัท เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ทางบริษัทฯ ถือว่าลูกค้ากลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มลูกค้าบุกเบิกของ VOLT CITY EV และเป็นผู้มีอุปการะคุณต่อบริษัทฯ อย่างมาก ทาง อีวี ไพรมัส ได้เตรียมความพร้อมในการแสดงความขอบคุณกับลูกค้ากลุ่มนี้ โดยจะเน้นในด้านการเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากลุ่มนี้และการให้บริการหลังการขายที่ดี โดยได้เน้นย้ำไปที่สำนักงานของดีลเลอร์จำนวน 28 แห่งทั่วประเทศ ให้เน้นการให้บริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ อีกทั้งจะต้องตอบคำถามในทุกคำถามของลูกค้า พร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ก่อนส่งมอบรถจนถึงหลังส่งมอบรถ

ล่าสุดทางบริษัทได้มีการจับมือกับวิริยะประกันภัย บริษัทประกันชั้นนำของไทย ในการทำ Exclusive Deal เพื่อทำประกันภัยรถยนต์ให้กับ VOLT CITY EV ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่การส่งมอบคันแรก และ บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งลูกค้าที่สั่งจองสำเร็จ 1,000 คนแรกว่า ประกันภัยที่ลูกค้าได้แถมใน PREMIUM DEAL ทุกกรมธรรม์ ลูกค้าจะได้รับกรมธรรม์ของบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด

“แม้ว่ายอดจอง VOLT CITY EV ได้ทะลุ 1,000 คัน ตามเป้าหมายที่เราได้กำหนดไว้ แต่เราจะยังคงเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ได้สัมผัสกับตัวรถจริง ให้สามารถสัมผัสรถยนต์ไฟฟ้าแบบ City EV ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมเปิดลงทะเบียนแสดงความจำนงค์ในการจองรอบต่อไป ได้ภายในงาน และ ที่ดีลเลอร์ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของบริษัท www.voltthailand.com จากวันนี้ไป ซึ่งจะถูกนับเป็นคิวต่อเนื่องจากลูกค้าที่สั่งจองไปในช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก 1,000 คัน เพื่อเป็นการยืนยันเงื่อนไขพิเศษกว่าที่ลูกค้า 1,000 คนแรกได้รับ” นายพิทยา กล่าว

นายพิทยากล่าวว่าหัวใจสำคัญในการดูแลลูกค้าคือเครือข่ายการให้บริการหลังการขายคือดีลเลอร์ ดังนั้น ทาง อีวี ไพรมัส จึงมีความชัดเจนต่อนโยบายที่ให้กับดีลเลอร์ทั่วประเทศทั้ง 28 แห่งให้เน้นเรื่องบริการหลังการขายที่ดี มีความรับผิดชอบและที่สำคัญคือการสำรองอะไหล่ให้ครบถ้วน โดยเฉพาะอะไหล่ประเภท Fast Moving Parts ที่จะต้องมีปริมาณที่เพียงพอต่อการให้บริการลูกค้า โดยทางบริษัทฯ ได้ลงทุนด้านการสำรองอะไหล่ไว้สูงถึงกว่า 30 ล้านบาทที่คลังอะไหล่บนพื้นที่ 20  ไร่ย่านรังสิต

“นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังจะช่วยผลักดันด้านการขายของเราให้ได้ตามเป้าหมาย ภายในปีนี้ เราจะเพิ่มดีลเลอร์ของเราอีก 4 จังหวัดเป็น 32 แห่งทั่วประเทศ” นายพิทยา กล่าว

นายพิทยากล่าวว่าสำหรับการเปิดรับลงทะเบียนรอบถัดของ VOLT CITY EV ทางบริษัทฯ ได้มีการปรับราคาพร้อมโปรโมชั่นแพ็คเก็จ 8 รายการ เพิ่มขึ้นจากช่วงแนะนำอีก 10,000 บาท จาก 355,000 บาทสำหรับรุ่น VOLT FOR-TWO + PREMIUM DEAL มาเป็น 365,000 บาท และ สำหรับรุ่น VOLT FOR-FOUR + PREMIUM DEAL จาก 415,000 บาท มาเป็น 425,000 บาท

โดย PREMIUM DEAL ยังคงมีรายละเอียดดังนี้

 1. ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง (เฉพาะลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์กับกรุงศรีออโต้ เท่านั้น)
 2. ฟรี รับ EXTENDED WARRANTY ของแบตเตอรี่ เป็น 5 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร
 3. ฟรี ค่าบำรุงรักษา 2 ปี ที่โชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศ
 4. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และ บริการชาร์จแบตฉุกเฉินนอกสถานที่ 2 ปี
 5. ฟรี  ออฟชั่นตัวท๊อป หน้าจอแสดงผล 7” แบบ Double Screen
 6. ฟรี ออฟชั่นตัวท๊อป พวงมาลัย แบบมัลติฟังค์ชั่น
 7. ฟรี ออฟชั่นตัวท๊อป ไฟหน้า และ ไฟท้าย เป็น LED
 8. บริการตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้านเพื่อความปลอดภัยในการชาร์จรถไฟฟ้า มูลค่า 5,000 บาท

“แม้ว่าราคาใหม่ที่ปรับขึ้นมาครั้งนี้จะสูงขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นราคาที่จับต้องได้และเป็นราคาที่สะท้อนถึงต้นทุนที่แท้จริงที่เกิดจากการอ่อนตัวของค่าเงินบาท อีกทั้งต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้นจากปัญหา Supply Chain ของโลก” นายพิทยา กล่าว

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยังคงมีความร่วมมืออย่างดีกับกรุงศรี ออโต้ ด้วยข้อเสนอ Exclusive Deal ดาวน์เริ่มต้น 0-5% และ ผ่อนได้ยาวถึง 84 เดือน เริ่มต้นเดือนละ 3,000 กว่าบาท

VOLT CITY EV เป็นรถที่เน้นใช้งานในเมืองเป็นหลักที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง ขนาดตัวถังกะทัดรัด สไตล์มินิมอล ด้วยมิติความยาวของตัวรถ 3,380 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม. ในรุ่น 5 ประตู 4 ที่นั่ง และความยาว 2,920 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม. สำหรับรุ่น 3 ประตู 2 ที่นั่ง โดยเลือกใช้สีตัวถังแบบทูโทน กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวสีเดียวกับตัวรถ ฝาครอบล้อแบบ Plum Blossom สีเดียวกับตัวรถ ไฟหน้าเป็นแบบ LED พร้อมไฟเลี้ยวแบบมีขอบ ไฟท้าย LED แบบ Ruby Style มีสีแบบทูโทนให้เลือกทั้งสิ้น 6 สี ได้แก่ Cream Coke, Peach Pink, Gentle Green, Wisdom White, Ruby Red และ Spark Silver

ภายในห้องโดยสาร ได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวาง โปร่งสบาย มีความสูงของตัวรถถึง 1,610 มม. ใช้โทนสีแบบทูโทน วัสดุแผงคอนโซลเป็นพลาสติกขึ้นรูปที่ดูสวยมีสไตล์ โดยในรุ่นท๊อปจะมาพร้อมจอแสดงข้อมูล Multi-Function แบบ Double Screen ปุ่มควบคุมเสียงและโทรศัพท์บนพวงมาลัย กล้องมองขณะถอยหลัง เกียร์เป็นแบบปุ่มกดสไตล์รถ EV คอนโซลดูเรียบหรูทันสมัย ตัดขอบช่องแอร์ด้วยวัสดุสีเงินด้าน เบาะหนังใช้โทนสีแบบทูโทนเช่นกัน

ส่วนการชาร์จกระแสไฟฟ้าจะเป็นแบบ Normal Charge (AC) เท่านั้น โดยจะใช้เวลาในการชาร์จเต็มประมาณ 6 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มสามารถขับได้ไกล 200 กิโลเมตร และทำความเร็วสูงสุดได้ 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในรุ่น 5 ประตู ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 34 KW มีพละกำลัง 46 แรงม้า แรงบิด 102 นิวตันเมตร ส่วนในรุ่น 3 ประตู ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 30 KW พละกำลัง 40 แรงม้า แรงบิด 90 นิวตันเมตร ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียม ฟอสเฟต ขนาด 16.5 kWh (สำหรับ 5 ประตู) และ 11.8 kWh (สำหรับ 3 ประตู) มาพร้อมกับระบบเบรก ABS EBD ถุงลมนิรภัย ระบบวัดลมยางอัตโนมัติ TPMS

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.