Header Ads

Header ADS

โรงเรียนของเราน่าอยู่? ถึงเวลาหลอนสะพรึงให้ถึงใจ 8 เรื่องรวด กับ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…โรงเรียนของเราน่าอยู่ถึงเวลาหลอนสะพรึงให้ถึงใจ 8 เรื่องรวด กับ

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า…

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix

กรุงเทพฯ 10 สิงหาคม 2565 – พร้อมฉายเเล้ววันนี้! Netflix พาคุณกลับสู่รั้วโรงเรียน พิสูจน์ความเฮี้ยนความหลอน กับทัพนักเเสดงขวัญใจวัยรุ่น ในซีรีส์ผีเรื่องใหม่ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า… สตรีมพร้อมกันให้ขนหัวลุก 8 เรื่อง 8 รสชาติ ตั้งเเต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ Netflix เท่านั้น

 

ครั้งเเรกกับซีรีส์ผีที่รวมนักเเสดงวัยรุ่นมาประชันฝีมือมากที่สุด นำโดย เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนาชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์เค เลิศสิทธิชัยปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกานเจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ(BNK48), มาร์ค-ศิวัช จำลองกุลอร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ(BNK48),ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา,เอมี่-ทสร กลิ่นเนียมใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติปิงปอง-ธงชัย ทองกันทมการ์โต้-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริยูโร-วรัชธิปต์ กิตติไพศาลต้นหน ตันติเวชกุลเฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน และฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล ซึ่งนักเเสดงทุกคนต่างได้รับบทบาทเด่นในเเต่ละตอน พาแฟนๆ ได้ลุ้นความหลอนไปพร้อมๆ กัน

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix

จากคอมิกส์ดัง 8 เรื่อง สู่ความสยองในรูปแบบซีรีส์ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า… จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับหลากหลายเรื่องเล่าหลอนที่มีฉากหลังเป็นรั้วโรงเรียนที่ทุกคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นอาถรรพ์ลึกลับของห้องเรียน คำสาปแช่งที่นำไปสู่ความตายอันสยดสยอง หนังสือนิทานอาถรรพ์ เคล็ดลับความสวยสุดสะพรึง การฆาตกรรมคุณครูในโรงเรียน เคล็ดลับหลังครัวในการปรุงอาหารที่อร่อยจนลืมตาย เรื่องเล่าผีในห้องพยาบาลร้าง และการลองดีท้าทายเรื่องผีในโรงเรียน งานนี้เหล่านักแสดงยังได้แท็กทีมมาส่งคำท้าถึงแฟนๆ ให้ร่วมติดตามและท้าพิสูจน์ความน่ากลัวไปด้วยกัน

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix

Netflix ท้าคุณเตรียมความกล้าให้เต็มขั้น แล้วมาดูกันว่าโรงเรียนของคุณยังน่าอยู่หรือไม่ใน School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า… วันนี้ 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ Netflix เท่านั้น! ส่วนโรงเรียนใครมีเรื่องเล่าสุดหลอนจนอยากบอกต่อ รอติดตามกิจกรรมจาก School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า… ได้ทาง Facebook และ Twitter NetflixTH พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกสุดลิมิเต็ดจากเราได้เลย!

#SchoolTalesTheSeries #โรงเรียนผีมีอยู่ว่า #NetflixTH

 

###

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.