“เงินติดล้อ” มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุ ฟรี! ให้ลูกค้าแล้วกว่า 1.59 ล้านครอบครัว มุ่งส่งเสริมการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยให้ผู้คน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“เงินติดล้อ” มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุ ฟรี! ให้ลูกค้าแล้วกว่า 1.59 ล้านครอบครัว มุ่งส่งเสริมการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยให้ผู้คน

“เงินติดล้อ” มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุ ฟรี! ให้ลูกค้าแล้วกว่า 1.59 ล้านครอบครัว

มุ่งส่งเสริมการเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยให้ผู้คน

 

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) เจ้าของแบรนด์ “ประกันติดล้อ” แบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มุ่งส่งเสริมให้ประชาชนสามารถเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัย นำโดย นางอาฑิตยา พูนวัตถุ  ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายนายหน้าประกันภัย กล่าวว่า จากจุดเริ่มต้นในปี 2558 ที่เงินติดล้อมุ่งมั่นมอบประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (Free PA) ให้กับกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไปแล้วกว่า 1.59 ล้าน ครอบครัว มูลค่าการเคลมสินไหมทดแทนมากกว่า 212 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองจากการประกันภัย บรรเทาค่าใช้จ่ายและความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิด และยังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับครอบครัวผู้สูญเสียให้ผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายไปได้

ทั้งนี้ “ประกันติดล้อ” แบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มุ่งเน้นลูกค้ารายย่อยอันดับ 1 ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยอย่างใกล้ชิด ผ่านบริการจากนายหน้าประกันภัยมืออาชีพที่มีใบอนุญาตถูกต้องกว่า 5,000 คน จากจุดบริการสาขาที่น่าเชื่อถือกว่า 1,500 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมช่องทางการบริการที่หลากหลาย (Omni-channel) ทั้ง Offline และ Online เชื่อมโยงความต้องการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และถือเป็นแบรนด์ผู้นำบริการด้านการแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยด้วยเงินสดสูงสุด 10 เดือน (เฉพาะประกันชั้น 1) ค่าเบี้ยเท่าไรก็หาร 10 ได้จริง ไม่มีเงื่อนไข จ่ายเท่ากันทุกงวด ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุ้มครองทันทีที่จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่งวดแรก และรับความคุ้มครองที่หลากหลายตรงความต้องการจากบริษัทประกันภัยพันธมิตรชั้นนำมากมาย เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage เงินติดล้อ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad