"ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี" เตรียมเปิดบูธแสดงสินค้า ที่งานคอมพาเมด ประจำปี 2565 ที่เยอร - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

"ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี" เตรียมเปิดบูธแสดงสินค้า ที่งานคอมพาเมด ประจำปี 2565 ที่เยอร

"ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี" เตรียมเปิดบูธแสดงสินค้า

ที่งานคอมพาเมด ประจำปี 2565 ที่เยอรมนี


ซินจู๋2 พฤศจิกายน 2565 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี (ICP DAS - BMP) หรือไบโอเมดิคอล พอลิเมอร์ส (Biomedical Polymers) บริษัทสัญชาติไต้หวันผู้ผลิตเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) ทางการแพทย์ เตรียมจัดแสดงเม็ดเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนที่มีปริมาณทังสเตน 50% (W50) เป็นครั้งแรกในงานคอมพาเมด (COMPAMED) ประจำปี 2565 ที่ประเทศเยอรมนี ซึงเป็นงานที่รวบรวมโซลูชันทันสมัยในภาคเทคโนโลยีทางการแพทย์ จัดขึ้นที่เมืองดึสเซิลดอร์ฟ ตั้งแต่วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2565


บริษัทฯ จะจัดแสดงเม็ดเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดการแพทย์ที่มีความเสถียรสูง 3 รายการด้วยกัน ได้แก่ Alithane™ (ซีรีส์ ALP) Durathane™ (ซีรีส์ ALC) และ Arothane™ (ซีรีส์ ARP) พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เม็ดที่มีปริมาณทังสเตน 30% (W30) และ 50% (W50) ในปีนี้ และวางแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เม็ดที่มีปริมาณทังสเตน 70% (W70) และซีรีส์ ARP-CHDM ตัวใหม่ในปี 2566


เม็ดเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดทางการแพทย์ทั้งหมดของบริษัทผลิตในไต้หวัน 100% และมีความเข้ากันได้ทางชีวภาพที่ยอดเยี่ยม ทนทานต่อไฮโดรไลติกและสารเคมี มีคุณสมบัติเชิงกล และความหนาแน่นทางรังสี สามารถปรับแต่งและปรับสีตามที่ต้องการได้ ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี นำเสนอระยะเวลารอคอยสินค้าที่ดีกว่าเดิม และยินดีรับคำสั่งซื้อปริมาณน้อย เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า


เม็ดเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดการแพทย์สามารถนำไปใช้ในการรักษาโรคมะเร็ง อุปกรณ์สำหรับระบบทางเดินปัสสาวะ ไปจนถึงรีเทนเนอร์ ฯลฯ ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในระดับประเทศและระดับสากลหลังเปิดตัวเพียงไม่นาน ผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์จากเกาหลีใต้ อิสราเอล และฝรั่งเศสได้เลือกใช้เม็ดเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนคุณภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ


เยี่ยมชมบูธของไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ได้ที่ฮอลล์ 08บูธ 8BC17-2 ตั้งแต่วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2565 เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเม็ดพลาสติกซีรีส์ ARP-CHDM ซึ่งจะเปิดตัวในอีกไม่ช้า


เกี่ยวกับไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี


เพื่อตอบสนองความต้องการเทอร์โมพลาสติกโพลียูรีเทนเกรดการแพทย์ที่เพิ่มสูงขึ้น เมื่อปี 2561 ไอซีพี ดีเอเอส (ICP DAS) จึงได้จัดตั้งหน่วยธุรกิจไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี (ICP DAS - BMP) ขึ้นใหม่ เพื่อพัฒนาและผลิต TPU เกรดการแพทย์ บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 13485 ครอบคลุมคลังเก็บวัตถุดิบและสายการผลิต


ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี มีห้องปฏิบัติการเป็นของตนเองเพื่อใช้ผลิตพอลิเมอร์ วิเคราะห์คุณสมบัติทางกายภาพ และทดสอบความเป็นพิษต่อเซลล์ โดย TPU ทั้งหมดจากไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี ได้รับการรับรอง USP Class VI และมาตรฐานสากล ISO 10993 วัสดุเหล่านี้ผ่านการทดสอบการแพ้ต่อผิวหนังและความเป็นพิษต่อเซลล์ตามมาตรฐาน ISO 10993-5 และ ISO 10993-10 ทั้งหมดนี้ทำให้ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี รับประกันความเข้ากันได้ทางชีวภาพสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ได้


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเรา: https://bmp.icpdas.com/


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชัน TPU ของเราได้ที่: sales_bmp@icpdas.com


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1934926/Banner.jpg


คำบรรยายภาพ - ไอซีพี ดีเอเอส - บีเอ็มพี เตรียมเปิดบูธที่งานคอมพาเมด ประจำปี 2565 ที่เยอรมนีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad