Header Ads

Header ADS

“ไทยอามส์” ปลื้มสนับสนุนมหกรรมกีฬาระดับโลก การแข่งขันยิงปืนรณยุทธ ไอพีเอสซี ชิงแชมป์โลก ชูความสำเร็จอีกขั้น ภายใต้แบรนด์ “THAI ARMS”


“ไทยอามส์” ปลื้มสนับสนุนมหกรรมกีฬาระดับโลก การแข่งขันยิงปืนรณยุทธ ไอพีเอสซี ชิงแชมป์โลก      ชูความสำเร็จอีกขั้น ภายใต้แบรนด์  “THAI ARMS”

บริษัท ไทยอามส์ จำกัด หรือ “THAI ARMS” หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตกระสุนปืนของไทย เผยความภาคภูมิใจ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ สำหรับใช้กระสุนในการแข่งขันกีฬายิงปืนรณยุทธชิงแชมป์โลก “IPSC Handgun World Shoot 2022, Pattaya Thailand” ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2565 ที่ พัทยา จังหวัดชลบุรี 

จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์กีฬายิงปืนไทย คาดหวังว่า คุณภาพกระสุนปืนของไทยอามส์ จะเป็นที่พึงพอใจและเป็นที่ยอมรับของนักกีฬาจากทั่วโลก ในฐานะผู้ผลิตกระสุนปืนคุณภาพระดับโลก

 พล.อ.สมควร ทองนาค ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยอามส์ จำกัด หรือ “THAI ARMS” กล่าวว่า บริษัท ไทยอามส์ เป็นบริษัทอันดับต้นๆ ของประเทศ ผลิตกระสุนขายให้กับภาครัฐ และสนามซ้อมยิงปืน รวมถึงกีฬายิงปืนระดับโลกที่จัดแข่งในประเทศไทย โดยสมาคมกีฬายิงปืนรณยุทธแห่งประเทศไทย (THPSA) ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬายิงปืนรณยุทธชิงแชมป์โลก หรือ “IPSC Handgun World Shoot 2022 ,  Pattaya  Thailand” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2565 ที่พัทยา    จ.ชลบุรี นับว่าเป็นภาคภูมิใจ “THAI ARMS”  ที่มีส่วนร่วมสนับสนุนด้านกีฬา ได้ถูกคัดเลือกเป็นผู้ผลิตกระสุนใช้สำหรับการแข่งขันในรายการดังกล่าว นับเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จของไทยอามส์ เป็นการการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์กับการเข้าไปอยู่ในใจของนักกีฬาในฐานะผู้ผลิตกระสุนปืนคุณภาพ ที่นักกีฬายิงปืนทั่วโลกเชื่อมั่น ไว้ใจ และยอมรับในมาตรฐาน ให้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้


ทั้งนี้ การแข่งขัน IPSC Handgun World Shoot 2022 ,  Pattaya  Thailand”  ได้มีนักกีฬาสมาพันธ์ยิงปืนรณยุทธนานาชาติ เข้าร่วมแข่งขันกว่า 1,600 คน จาก 76 ประเทศทั่วโลก ถือว่าเป็นการร่วมสร้างโอกาสในการแสดงศักยภาพของผู้ผลิตชาวไทย ได้มีส่วนร่วมส่งเสริมศักยภาพในรายการกีฬายิงปืนรณยุทธระดับโลก ตลอดจนยังเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจ ให้กับภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศของไทยควบคู่กันอีกด้วย และไทยอามส์ ก็มีความพร้อมทั้งด้านการผลิต และโนฮาวในการพัฒนากระสุนปืน ที่สามารถตอบโจทย์การแข่งขันระดับ World shoot เป็นโอกาสสำคัญของ THAI ARMS     ที่มากกว่าความสำเร็จทางด้านธุรกิจเช่นกัน 

“ในฐานะที่มีประสบการณ์ในการผลิตกระสุนปืนเล็กทุกชนิด มากว่า 46 ปี   เรายังได้มองเห็นการ ต่อยอดธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ ตามนโยบายภาครัฐ S-curve 11   ซึ่งที่ผ่านมา THAI ARMS ยังได้ร่วมจัดแสดงนิทรรศการอุปกรณ์ป้องกันประเทศ หรือ Defense & Security 2022 มีการสัมมนาและการพบปะระหว่างผู้ผลิตทั้งรายเล็ก และรายใหญ่กับผู้ที่สนใจ ในงานนี้เรามีเป้าหมายเพื่อการเปิดตัว สร้างความเชื่อมั่น สร้างการรับรู้ในกลุ่มธุรกิจภาคอุตสาหกรรม และในปีหน้า 2023 เรามีแผนที่จะขยายฐานการผลิต สร้างโรงงานแห่งใหม่บนพื้นที่ขนาด 726 ไร่ 3 งาน ตั้งอยู่ ต.วังเพลิง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี  อีกด้วย” 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.