Header Ads

Header ADS

"เรวิตาแลช คอสเมติกส์" เปิดโครงการ "พิงก์ โปรแกรม" ปี 2565 มุ่งส่งเสริมการให้ความรู้ การวิจัย และการสนับสนุนด้านมะเร็งเต้านมทั่วโลก

"เรวิตาแลช คอสเมติกส์" เปิดโครงการ "พิงก์ โปรแกรม" ปี 2565 มุ่งส่งเสริมการให้ความรู้ การวิจัย และการสนับสนุนด้านมะเร็งเต้านมทั่วโลก

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตาและคิ้วที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจ เดินหน้าสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปีทั่วโลก

เวนทูราแคลิฟอร์เนีย--ตุลาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เรวิตาแลช คอสเมติกส์ (RevitaLash® Cosmetics) ภูมิใจประกาศเปิดโครงการ พิงก์ โปรแกม  (Pink Program) ประจำปี 2565 เพื่อเป็นเกียรติแก่เดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม ในโอกาสนี้ เรวิตาแลช คอสเมติกส์ ได้เปิดตัวกิจกรรมใหม่ ๆ และเดินหน้าสนับสนุนโครงการริเริ่มที่มีอยู่เดิม ซึ่งรวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อิดิชัน เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้สนับสนุนการรักษาโรคมะเร็งเต้านมในเอธิโอเปีย และนำไปบริจาคเพื่อการกุศลทั่วโลก

ในฐานะผู้นำและผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมความงามขั้นสูงสำหรับขนตา คิ้ว และเส้นผม เรื่องราวของเรวิตาแลช คอสเมติกส์ เริ่มต้นจากของขวัญแห่งความรักที่สามีมอบให้แก่ภรรยาสุดที่รักที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านม ปัจจุบัน ภายใต้การนำของนพ. ไมเคิล บรินเคนฮอฟฟ์ (Michael Brinkenhoff) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ บริษัทยังคงเชิดชูมรดกตกทอดจากคุณเกล บรินเคนฮอฟฟ์ (Gayle Brinkenhoff) ภรรยาผู้ล่วงลับของนพ. บรินเคนฮอฟฟ์ และผู้ร่วมก่อตั้งเรวิตาแลช คอสเมติกส์ ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะแพร่กระจายขณะมีอายุ 32 ปี โดยทีมงานยังคงอุทิศตนเพื่อขยายเครือข่ายแห่งความรักและสนับสนุนทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็งเต้านมผ่านโครงการ พิงก์ โปรแกรม ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

โครงการ พิงก์ โปรแกรม ประจำปี 2565 ทุ่มเทความพยายามในการสนับสนุนโครงการมะเร็งเต้านมในเอธิโอเปียของศูนย์มะเร็ง ซิตี้ ออฟ โฮป (City of Hopeโดยเป็นโครงการตรวจคัดกรองและรักษาโรคมะเร็งเต้านมให้แก่สตรีชาวเอธิโอเปีย ซึ่งมีอัตราการเสียชีวิตสูงที่สุดในโลกในปัจจุบัน โครงการนี้จะช่วยระดมทุนให้กับโครงการนำร่องด้านการให้ความรู้เรื่องการพยาบาล เพื่อฝึกอบรมพยาบาล 20-30 คน โดยมีเป้าหมายที่จะเพิ่มและขยายไปสู่โครงการฝึกอบรมผู้ฝึกสอนใน 12 ประเทศในภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮารา และเข้าถึงพยาบาลรวมทั้งสิ้นราว 360 คนในท้ายที่สุด นอกจากนั้นยังมุ่งเน้นไปที่การสร้างเสริมขีดความสามารถด้านพยาธิวิทยาเพื่อปรับปรุงการวินิจฉัยและการรักษาโรคมะเร็งเต้านม ด้วยการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เทคนิคประจำห้องปฏิบัติการและผู้ให้บริการในส่วนของการประมวลผลและการวิเคราะห์เนื้อเยื่อ ตลอดจนส่งเสริมการรักษาโรคมะเร็งเต้านมในโรงพยาบาลในเมืองฮาวาสซา ประเทศเอธิโอเปีย ซึ่งให้บริการประชาชนมากถึง 23 ล้านคน

คุณแดเรียล ซิดนีย์ (Dariel Sidney) บุตรสาวคนโตของคุณเกล บรินเคนฮอฟฟ์ ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการกุศล กล่าวว่า "ด้วยการขยายโครงการ พิงก์ โปรแกรม ในปีนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา ในฐานะแบรนด์ระดับโลกในกว่า 70 ประเทศ เราต้องการช่วยเปลี่ยนสถานการณ์โรคมะเร็งเต้านมในเอธิโอเปียและสร้างผลกระทบเป็นระลอกไปทั่วโลก เรารู้สึกมีความผูกพันกับโครงการนี้มากเป็นพิเศษ เราทุกคนในครอบครัวเรวิตาแลช คอสเมติกส์ จึงมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ที่ต้องเผชิญกับการวินิจฉัยโรคที่ยากลำบาก และกำจัดโรคมะเร็งเต้านมให้หมดสิ้นไปในท้ายที่สุด เราผนึกกำลังกับองค์กรที่น่าทึ่งอย่างซิตี้ ออฟ โฮป เพื่อร่วมกันสานฝันการสร้างโลกที่ปราศจากมะเร็งเต้านมให้กลายเป็นความจริง"

ระหว่างวันที่ กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2565 ผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลมากมายจะมาในบรรจุภัณฑ์สีชมพูพรีเมียมเพื่อเฉลิมฉลองและเป็นเกียรติแก่โครงการนี้ สำหรับการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Pink Sleeve RevitaLash® Advanced (3.5mL/2.0mL) และ RevitaBrow® Advanced (3.0 mL) บริษัทจะบริจาคเงิน ดอลลาร์ต่อชิ้นให้แก่การประชุมสัมมนาว่าด้วยมะเร็งเต้านม ซิตี้ ออฟ โฮป (City of Hope Breast Cancer Symposium) และมูลนิธิมะเร็งเต้านมอีกหลายแห่งทั่วโลก โดยจะบริจาคสูงสุด 140,000 ดอลลาร์

ซิตี้ ออฟ โฮป เป็นหนึ่งในองค์กรวิจัยและรักษาโรคมะเร็งที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

สินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน วางจำหน่ายผ่านสปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ revitalash.com เริ่มตั้งแต่วันที่ กันยายน

เกี่ยวกับเรวิตาแลช คอสเมติกส์

เรวิตาแลช คอสเมติกส์ (RevitaLash® Cosmetics) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา คิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่างเรวิตาแลช แอดวานซ์ อายแลช คอนดิชันเนอร์ (RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner) และเรวิตาบราว แอดวานซ์ อายบราว คอนดิชันเนอร์ (RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner) ซึ่งวางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางในกว่า 70 ประเทศ ทั้งนี้ เรวิตาแลช คอสเมติกส์ ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงหาผลกำไร บริษัทบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อตอบแทนชุมชนมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่แค่ในเดือนตุลาคม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash® Advanced ไม่มีวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1913564/RL_BCA.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1216896/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.