กรณี “แจ็คสัน หวัง” เหมือนพี่หมอพยายามอยู่ในซีน เขาไม่มองกล้อง เราเอามาลงคิดอะไรอยู่?
ฉันก็อยากอยู่ในซีน อันนี้พูดตรงๆเลย ตัวหอม หน้าหล่อขนาดนั้น เธอไม่อยากถ่ายหรอ ฉันไม่สนใจใครคิดอย่างไร ฉันรู้สึกฉันอยากถ่ายรูปกับพี่แจ็ค ฉันโอเค แต่จริงๆแล้วเนี่ย มันเป็นไพรเวทปาร์ตี้ เราก็ร้องอร้ายพี่แจ็ค อะไรแบบนี้ และก็เดินผ่านโต๊ะเรา เราก็แบบพี่แจ็คขอเซลฟี่ด้วยค่ะ แค่นี้เลย อันนี้คือรูปที่บอกว่าเขาเมินหน้าแล้วเดินไป ถ้าสมมติมีใครบอกว่าเขาไม่เต็มใจ ไม่มองกล้อง กรุณานะคะ เอานิ้วเลื่อนซ้าย เพราะมันมีอีกรูปหนึ่ง ที่เขามองกล้อง แต่ว่าถ้าคนไม่เข้าใจ ยังไงก็ไม่เข้าใจ แต่ถ้าคนอยู่ตรงนั้น ฉันเชื่อว่าชะนี 60 ล้านคนก็ทำอย่างฉัน เราจะไม่เป็นฟีลแบบบ้าดารา หรืออะไรแบบนี้ แต่ถามว่าชื่นชอบในตัวศิลปินไหม รู้สึกว่าทุกคนที่ทำงาน ร่วมงานกับเขา พูดถึงเขาในแง่ดีทุกคน เขาวางตัวดีน่ารัก เขาถึงได้ดังมากในเมืองไทยมีแฟนคลับเยอะ เราก็อยากสนับสนุนน้อง และถ้าเราไม่ชื่นชอบเขา เราไม่เอาบริษัทในเครือไปร่วมโคสปอร์นเซอร์ เพื่อจัดงานคอนเสิร์ตแจ็คสัน หวัง ขึ้นมา จ่ายตังค์ไป 8 หลักนะจ๊ะ

ในภาพไม่เท่าไร แต่ในคลิปที่ไปสะกิดๆเขาแบบนี้ล่ะแม่?
อันนี้พลาดจริง พี่แจ็คเขาเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาจะไม่กรอกเหล้า หรือจะไม่เติมเหล้าให้ผู้หญิง อันนี้เราไม่รู้วัฒนธรรม เราพลาดจริง ต้องขอน้อมรับ มันอารมณ์พาไป มันเป็นปาร์ตี้อะคุณ เขาก็กรอกคนก่อนหน้าเรา แต่เป็นผู้ชายไง พอมาเป็นเราเขาแบบโนไว้ก่อน เราก็สะกิดบอกกรอกฉันเถอะๆ

กรณีล่าสุดทัวร์ลงเยอะไหม หนักไหม?
ไม่หนิ คนไม่เข้าใจก็จะไม่เข้าใจ ห่วงศิลปินเว่อร์มากอย่างนี้ ทำอย่างไร อธิบายอย่างไร เขาก็ไม่เข้าใจ ไม่ใช่เปิดศึกกับแฟนคลับ แต่หมายถึงถ้าคนที่เข้าใจจริงๆ ว่ามันไม่มีอะไร และเราก็ไม่รู้วัฒนธรรมเขา ขอโทษไปแล้ว ก็จะให้เราทำอะไรอีก กราบกราน โกนหัวบวชชีเลยไหมคะ

ถ้ามีโอกาสได้พูดกับกลุ่มแฟนคลับอีกสักครั้งหนึ่ง?
จริงๆแล้ว เราก็มีวิธีสนับสนุนศิลปินหลายๆวิธี ตัวหมอเองก็เลือกที่จะสนับสนุนพี่แจ็คให้พี่แจ็คได้มาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย โดยการเข้าโคสปอร์นเซอร์ในนามของเคเคซี อยากจะให้แฟนคลับ เว้นดราม่าบ้างก็ได้ บางครั้งศิลปินก็อาจจะอึดอัดนะ ถ้ามันมีดราม่าตลอด ก็สำหรับดราม่าของหมอ หมอก็เข้าใจกลุ่มแฟนคลับ ไม่ได้โกรธอะไร

ช่วยให้กำลังใจคนที่โดนบูลลี่ และทัวร์ลงที่สมัยนี้มีมาก?
อย่างแรกถ้ารู้ว่าตัวเองไม่แข็งแรงพอ ปิดคอมเมนต์ แต่ถ้าแข็งแรงพออยากปรับปรุงว่าเขาพูดถึงเราอย่างไร อ่านคอมเมนต์ เมนต์ไหนที่ Toxic ก็ทิ้งไป ก็เขาเกลียดเราจะให้ทำไง เราไม่สามารถทำให้ทุกคนในโลกใบนี้รักเราได้ เขาคอมเมนต์ด้วยความเกลียดชัง ข้าม ถ้าหยาบเกินเบอร์ฟ้อง ถ้าคอมเมนต์ก่อเพื่อให้เกิด นำมาปรับปรุงตัว เพื่อไม่ให้เราพลาดเหมือนที่เราเคยผิด ถ้าจิตใจยังไม่เข้มแข็งพอ ทำ Social detox ไปเลยค่ะ

สุดท้ายนี้ก่อนจบรายการ แพรรี่ขอฝากแง่คิดพุทธสุภาษิตที่เจ้าตัวนำมาฝากคุณหมอขวัญคือ ยัตถะ พาลา นิสีทันติ นัตถิ สังโค วิชานะตัง แปลว่า โลกนี้มันมีสีแสงเยอะแยะนะ คนโง่จะคล่องอยู่ แต่คนที่เขารู้เขาจะไม่คล่อง และส่วนใครที่อยากดูแบบจุใจ พร้อมอรรถรสความบันเทิงแบบเต็มๆ สามารถติดตามชมรายการ “แย่งซีน” ทุกวันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางยูทูบของช่อง 8 https://bit.ly/Parry-Show-EP3_FULL-HD ห้ามพลาด!