Header Ads

Header ADS

"คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท" จับมือ "เอชทู กรุ๊ป" เล็งขยายธุรกิจอสังหาฯ ครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น"คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท" จับมือ "เอชทู กรุ๊ป" เล็งขยายธุรกิจอสังหาฯ ครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น

เอชทู คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท จะเป็นบริษัทในเครือเพียงแห่งเดียวในฮอกไกโด และจะขยายแบรนด์ไปยังเมืองใหญ่อื่น ๆ ในญี่ปุ่นผ่านสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิหลัก

ชิคาโก และ นิเซโกะญี่ปุ่น--20 กรกฎาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท (Christie's International Real Estateแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ระดับหรูชั้นนำของโลก ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ เอชทู กรุ๊ป (H2 Group) ผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ไลฟ์สไตล์ในฮอกไกโด เพื่อเปิดตัวบริษัทแห่งใหม่ในญี่ปุ่น

เอชทู เรียล เอสเตท (H2 Real Estate) ธุรกิจนายหน้าขายบ้านของเอชทู กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในเมืองนิเซโกะและฟุราโนะ จะกลายเป็นบริษัทในเครือคริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท แห่งแรกในญี่ปุ่น และเปลี่ยนชื่อเป็น เอชทู คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท (H2 Christie's International Real Estateพร้อมกับมีการลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิหลัก (Master Licensing Agreement) เพื่อขยายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของคริสตี้ส์ทั่วประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยตลาดสำคัญอย่างโตเกียว เกียวโต ฟุกุโอกะ ฮาคุบะ โอซาก้า และโอกินาวะ

เอชทู กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งโดยคุณไซมอน โรบินสัน (Simon Robinson) และคุณไมเคิล เฉิน (Michael Chen) มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการพัฒนา การจัดการ การขาย และการบริการในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูหรา การพักผ่อนหย่อนใจ และการบริการในฮอกไกโด โดยนอกจากธุรกิจนายหน้าอสังหาฯ แล้ว เอชทู กรุ๊ป ยังให้บริการจัดการการพัฒนา การจัดการทรัพย์สิน และการปล่อยเช่าอสังหาฯ ระดับหรูหรา

เอชทู คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท จะคว้าประโยชน์จากความต้องการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูที่ฟื้นตัวกลับมาอีกครั้ง เนื่องจากญี่ปุ่นเริ่มเปิดรับผู้ซื้อจากต่างประเทศหลังสถานการณ์โรคระบาด และไม่มีที่ใดที่จะมีแนวโน้มสดใสมากไปกว่าฮอกไกโด ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนและเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของผู้คนมากมาย

ตลาดที่อยู่อาศัยโดยรวมของญี่ปุ่นก็ได้รับความสนใจมากขึ้นจากนักลงทุนต่างชาติ หลังเงินเยนอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์สหรัฐ โดยสถาบันอสังหาริมทรัพย์ของญี่ปุ่น (Land Institute of Japan) ระบุว่า ในปี 2564 ดัชนีราคาที่อยู่อาศัยของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 6.9% ในไตรมาส เมื่อเทียบกับไตรมาส 1

ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างคริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท กับระบบประมูลระดับโลกของคริสตี้ส์ เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่สำคัญสำหรับลูกค้าของเอชทู เมื่อพิจารณาจากจำนวนผู้ซื้อในเอเชียที่คิดเป็นสัดส่วนกว่า 31% ของยอดขายทั้งหมดของคริสตี้ส์ในปี 2564

คุณไมเคิล เฉิน ซีอีโอร่วมของเอชทู กรุ๊ป กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้รับเลือกจากคริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท ให้เป็นบริษัทในเครือในญี่ปุ่น โดยความมุ่งมั่นของเราในการดูแลลูกค้าและส่งมอบประสบการณ์คุณภาพสูงสุดเป็นสิ่งที่คริสตี้ส์ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ เราจะนำเสนอบริการที่ดียิ่งกว่าเดิมให้แก่ลูกค้าและตัวแทนของเราต่อไป"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://h2realestate.jp/

เกี่ยวกับคริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท
คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท (Christie's International Real Estate) มอบบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ให้แก่ลูกค้าทั่วโลกในตลาดที่อยู่อาศัยระดับหรูหรา ผ่านทางเครือข่ายบริษัทในเครือที่ต้องได้รับเชิญเท่านั้น ซึ่งกระจายอยู่ในเกือบ 50 ประเทศและดินแดน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ christiesrealestate.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
ซอร์ชา เรแกน-เคปส์ (Sorcha Regan-Capes)
ลุคฟอร์ด (Luchford)
อีเมล: sorcha.capes@luchford.com

ฮิโรมิ ซูซูกิ (Hiromi Suzuki)
เอชทู คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท
อีเมล: pr@h2group.com

ปีเตอร์ โอเลสเกอร์ (Peter Olesker)
คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชันแนล เรียล เอสเตท
อีเมล: polesker@atproperties.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1860396/Chen_and_Robinson.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1860453/H2_Christies_Black_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.