Header Ads

Header ADS

อิเกียเรียกคืนเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 เนื่องจากอาจทำให้เกิดอันตรายจากการตกและบาดเจ็บ


อิเกียเรียกคืนเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 เนื่องจากอาจทำให้เกิดอันตรายจากการตกและบาดเจ็บ

อิเกียขอความร่วมมือลูกค้าที่ซื้อเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 หยุดใช้งานสินค้าดังกล่าวและติดต่ออิเกียเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน

อิเกียให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ เราจึงตัดสินใจเรียกคืนเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/  อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 (เลข 22 คือปี และเลข 21 คือสัปดาห์ที่ผลิตสินค้า) เนื่องจากมีความเสี่ยงที่ขาเก้าอี้สี่แฉกอาจแตกหัก และทำให้ผู้ใช้ตกจากเก้าอี้และเกิดอาการบาดเจ็บ

อิเกียขอความร่วมมือลูกค้าที่ซื้อเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 หยุดใช้งานสินค้าดังกล่าวทันทีและนำสินค้ามาคืนได้ที่สโตร์อิเกียทุกสาขาเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน

อิเกียพัฒนาสินค้าโดยใช้การประเมินความเสี่ยงและการทดสอบที่เข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าเป็นไปตามกฎหมายและมาตรฐานทั้งหมดในทุกประเทศที่มีสินค้าวางจำหน่าย แม้ว่าจะมีการดำเนินการดังกล่าวแล้ว แต่เราพบว่าขาเก้าอี้สี่แฉกของเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 มีความเสี่ยงที่อาจแตกหัก

ลูกค้าสามารถนำเก้าอี้หมุน รุ่น ODGER/อูดเยียร์ สีแอนทราไซต์ ประทับเลขวันที่ผลิตตั้งแต่ก่อนจนถึง 2221 มาคืนได้ที่ สโตร์อิเกียทุกสาขาเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน โดยไม่จำเป็นต้องแสดงหลักฐานการซื้อสินค้า (ใบเสร็จรับเงิน)

ลูกค้าสามารถตรวจสอบชื่อรุ่นและเลขวันที่ผลิตสินค้าได้ที่ใต้ที่นั่ง โดยจะพิมพ์ฝังอยู่ในวัสดุของเก้าอี้

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.IKEA.co.th หรือติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของอิเกียที่ 02-708-7999

อิเกียขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะเข้าใจมาตรการของเรา

 

# # #

 

เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย

อิเกียมุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัท ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 469 แห่ง ใน 63 ประเทศทั่วโลก โดย Ikano Retail เป็น 1 ใน 12 แฟรนไชส์ ที่มีสโตร์อิเกียเปิดดำเนินการอยู่ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เม็กซิโก และฟิลิปปินส์ โดยมีแผนในการขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ อีกในอนาคต เราเป็นแฟรนไชส์เพียงแห่งเดียวที่ครอบครัวของ Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943 (พ.ศ. 2486) บริหารจัดการและเป็นเจ้าของ ในประเทศไทย เรามี สโตร์อิเกีย 3 แห่งที่เปิดดำเนินการอยู่ ประกอบด้วย อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และ อิเกีย ภูเก็ต อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.