วีเมดเซ็นสัญญาเพิ่มอีก 20 เกม เข้าร่วม “วีมิกซ์ เพลย์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566

วีเมดเซ็นสัญญาเพิ่มอีก 20 เกม เข้าร่วม “วีมิกซ์ เพลย์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชน

           

วีเมดเซ็นสัญญาเพิ่มอีก 20 เกม เข้าร่วม “วีมิกซ์ เพลย์” ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชน

  • หลังจบงานจี-สตาร์ 2565 ก็ตามมาด้วยการเซ็นสัญญาเกมต่าง ๆ เข้าร่วมแพลตฟอร์มไม่หยุด
  • คาดว่าจะมีเกมเข้าร่วมเพิ่มขึ้นในปี 2566 พร้อมสถานะที่แกร่งขึ้นในตลาดโลก

หลังจากที่งานเกมโชว์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้อย่างจี-สตาร์ (G-STAR) เสร็จสิ้นไปแล้วในเดือนพฤศจิกายน 2565 วีเมด (Wemade) ก็ได้เซ็นสัญญาเพิ่มอีก 20 เกม เพื่อให้บริษัทเกมทั้งในและต่างประเทศมาเข้าร่วมในวีมิกซ์ เพลย์ (WEMIX PLAY) แพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก ผ่านการเป็นพันธมิตรกับวีเมด

ตัวอย่างเกมที่เข้าร่วมรวมถึงอินฟินิตี้ ปาร์ตี้ แบทเทิล (Infinity Party Battle) เกมวางแผนป้องกันฐานแบบเรียลไทม์จากเคลเกมส์ (Cle Games), เวเนเซียสตอรี่ (Venezia Story) เกมซื้อขายสินค้าทางทะเลบนโลกโซเชียลจากโรตี-เอ็กซ์ (Roti-X) ตลอดจนโลบิเลีย (Lobelia) เกมแนว collectable RPG จากทันบี เอนเตอร์เทนเมนท์ (Danbi Entertainment)

นอกจากนี้ เกมระดับบล็อกบัสเตอร์ของวีเมดอย่างเมีย เอ็ม: แวนการ์ด แอนด์ วากาบอนด์ (MIR M: Vanguard and Vagabond) จะเข้าร่วมกับแพลตฟอร์มด้วยในวันที่ 31 มกราคมนี้ และด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนที่เพิ่มเข้ามาในเกม ทำให้เมีย เอ็ม โกลบอล (MIR M Global) และเมีย4 (MIR4) จะมีเศรษฐกิจโทเคนที่มั่นคงผ่านระบบเศรษฐกิจระหว่างเกม

วีมิกซ์ เพลย์ เป็นแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนแบบเปิดอันดับ 1 ของโลก โดยมีผู้เล่นด้วยกันประมาณ 9 ล้านคน ส่วนเมีย4 โกลบอล (MIR4 Global) ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2564 ยังคงเป็นเกมบล็อกเชนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจนถึงปัจจุบัน

เกมประเภทต่าง ๆ ทั้งหมด เช่น MMORPG, SLG, SNG และอีกมากมายกำลังเข้าร่วมกับวีมิกซ์ เพลย์ โดยทางแพลตฟอร์มวางแผนที่จะขยายเซ็ตเกมในปีนี้เพื่อสยายปีกสู่ตลาดโลก

เกี่ยวกับวีมิกซ์

วีมิกซ์ (WEMIX) เป็นแพลตฟอร์มเกมบล็อกเชนที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท วีมิกซ์ จำกัด (WEMIX Pte. Ltd) โดยให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งคริปโทเคอร์เรนซีวอลเล็ต, ตลาดซื้อขายโทเคนไร้คนกลาง, ตลาดซื้อขายเอ็นเอฟที, โปรแกรมทำสเตกกิ้งโทเคนวีมิกซ์ และเกมเกตเวย์ บริษัท วีมิกซ์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือวีเมด (Wemade) ผู้พัฒนาและเจ้าของเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีด้วยยอดผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านรายอย่าง “เดอะ เลเจนด์ ออฟ เมีย” (The Legend of Mir) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wemixnetwork.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1990393/image1.jpg
คำบรรยายภาพ – วีมิกซ์ เพลย์ (WEMIX PLAY) แพลตฟอร์มเกมชั้นนำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad