ทีทีบีไดรฟ์ มอบผลส้ม (ยักษ์) รับวันตรุษจีน เพิ่มโชคลาภ ให้พันธมิตรเต็นท์รถมือสองทั่วประเทศ จับมือเสริมความน่าเชื่อถือให้คู่ค้าและลูกค้ามั่นใจเต็นท์คุณภาพ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2566

ทีทีบีไดรฟ์ มอบผลส้ม (ยักษ์) รับวันตรุษจีน เพิ่มโชคลาภ ให้พันธมิตรเต็นท์รถมือสองทั่วประเทศ จับมือเสริมความน่าเชื่อถือให้คู่ค้าและลูกค้ามั่นใจเต็นท์คุณภาพ

ทีทีบีไดรฟ์ มอบผลส้ม (ยักษ์) รับวันตรุษจีน เพิ่มโชคลาภ ให้พันธมิตรเต็นท์รถมือสองทั่วประเทศ จับมือเสริมความน่าเชื่อถือให้คู่ค้าและลูกค้ามั่นใจเต็นท์คุณภาพ

สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต (ttb DRIVE used car) โดยผู้จัดการอาวุโสการตลาดแต่ละพื้นที่ ส่งมอบความเฮง ให้กับพันธมิตร-คู่ค้าเต็นท์รถมือสอง ซึ่งมีความสัมพันธ์อันดีกับทางสินเชื่อรถยนต์ ทีทีบีไดรฟ์ มาอย่างยาวนาน จำนวน 92 แห่ง ต้อนรับตรุษจีน กับผลส้มยักษ์ ขนาด 2 เมตร ตั้งหน้าเต็นท์ เพื่อรับทรัพย์ และให้มีโชคลาภ เฮง ๆ ปัง ๆ ตลอดทั้งปีกระต่ายนี้ เดินหน้าพร้อมช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้คู่ค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจเต็นท์คุณภาพ

ที่ผ่านมา สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ทีทีบีไดรฟ์ พร้อมสนับสนุนพันธมิตรคู่ค้ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธุรกิจสำหรับคู่ค้าที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจ หรือขยายกิจการ รวมทั้งการมอบดีลพิเศษทางด้านสินเชื่อ ให้กับทางพันธมิตรเต็นท์รถมือสอง เพื่อช่วยให้ปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น รวมทั้งยังให้ความเชื่อมั่นกับลูกค้าว่า เต็นท์รถมือสองที่เป็นพันธมิตร-คู่ค้ากับทีทีบีไดรฟ์ จำหน่ายรถดี มีคุณภาพ พร้อมบริการไฟแนนซ์รถมือสองจากสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์แบบจัดเต็ม ไม่ต้องดาวน์ ก็ออกรถได้เลย ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 2.79% ต่อปี ผ่อนยาวสูงสุด 84 เดือน วงเงินประเมินสูงถึง 100% มุ่งตอบโจทย์คู่ค้าและลูกค้าในการยกระดับความน่าเชื่อถือของเต็นท์และการซื้อขายรถมือสองให้มียอดขายเพิ่มมากขึ้น

ลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และคู่ค้าที่สนใจเป็นพันธมิตรกับทีทีบีไดรฟ์ ติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก ttbDRIVE https://www.facebook.com/ttbDRIVE

#ttbDRIVE #สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว #ซื้อรถมือสองใช้สินเชื่อรถยนต์ทีทีบีไดรฟ์  

#สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วทีทีบีไดรฟ์ #จัดไฟแนนซ์รถมือสอง #Usedcarloan #Usedcar

#มากกว่าสินเชื่อรถเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad